CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มไบค์เกอร์ เกาะข้างรถแฟนเก่าในชุดเจ้าสาว ทิ้งตัวลงคุกเข่าขอร้องไม่ให้เธอแต่งงาน

เราทุกคนควรจะต้องทำใจยอมรับว่า หลายๆ ครั้งความรักมันก็อาจจะไม่ได้ราบรื่นและสุขสมหวังเสมอไป บางครั้งมันก็ทำร้ายเรา และในบางครั้งก็จำต้องปล่อยให้มันจบลง

แน่นอนว่าของแบบนี้มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับเราฝ่ายเดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะรักมากแค่ไหน รู้ตัวตอนไหน แต่ถ้ามีฝ่ายหนึ่งอยากเดินออกจากความสัมพันธ์ เราก็ทำได้เพียงทำความเข้าใจกับมัน และปล่อยวางให้ได้

 

 

ไม่นานมานี้ได้มีคลิปวิดีโอคลิปหนึ่งซึ่งถูกถ่ายในประเทศโคลอมเบีย หญิงสาวคนหนึ่งกำลังจะมีช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิต

เธออยู่ในชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์ นั่งอยู่ในรถโบราณคันงาม ซึ่งติดเครื่องอยู่บนถนนและกำลังจะนำเธอไปยังสถานที่จัดพิธีที่เธอจะได้แต่งงานกับชายที่เธอรัก

 

 

จู่ๆ มีชายคนหนึ่งจอดมอเตอร์ไซค์ของเขาและเข้าไปพูดคุยกับว่าที่เจ้าสาวที่นั่งอยู่ภายในรถ ก่อนจะคุกเข่าลงและขอร้องไม่ให้เธอไปแต่งงาน

ตามรายงานระบุว่าเขาพยายามจะจูบเธอด้วย แต่ตัวหญิงสาวที่น่าจะเป็นคนรักเก่าไม่ยินยอม เธอผลักเขาออก แต่จากในคลิปวิดีโอก็ยังได้ยินเสียงผู้คนส่งเสียงเชียร์ชายหนุ่ม

 

 

ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า หญิงสาวก็ยังคงเดินทางไปเข้าพิธีแต่งงานของเธอกับว่าที่สามี ส่วนชายหนุ่มในคลิปก็ถูกทิ้งไว้กับความผิดหวังและรถจักรยานยนต์ของเขา

เมื่อคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ผู้คนบนอินเทอร์เน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันสวนทางกับผู้คนในคลิปที่ส่งเสียงเชียร์ไม่ให้หญิงสาวไปแต่งงานและตะโกนว่า “จูบเลย”

 

 

“ตอนคบกันเขาก็ไม่คว้าโอกาสนั้นไว้รึเปล่าล่ะ ตอนนี้ก็ปล่อยให้เธอไปแต่งงานเถอะน่า ไอ้บ้าเอ้ย”

“เขาไม่ให้เกียรติเธอเอาซะเลย น่าขำมาก ไม่ควรมีใครจะบังคับใครให้แต่งงานได้หรอก คนที่แต่งงานก็ต้องแต่งเพราะอยากจะแต่งอยู่แล้ว

มันไม่ใช่เพราะความสับสน เธอก็เลือกจะแต่งงานแล้ว และพ่อหนุ่มคนนี้ก็ไม่ให้เกียรติเธอที่ไม่ได้รักเขาอีกต่อไปแล้วเลย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Mirror และ YouTube: Whispering News


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น