CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Bill Skarsgard ทำนักแสดงเด็กร้องไห้กลาง Devil All The Time เพราะบอกว่าเป็น ‘เพนนีไวส์’

เพนนีไวส์ เป็นอีกหนึ่งปีศาจตัวตลกที่มีร้อยยิ้มอันน่าขนลุกและทำให้เหล่าเด็กๆ ทั่วโลกสะพรึงกลัว ซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีว่าภายใต้คราบตัวตลกสุดสยองก็คือนักแสดงหนุ่มอย่าง Bill Skarsgard 

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นเด็กๆ ที่ก็ยังคงมองว่าเพนนีไวส์คือปีศาจที่น่ากลัวอยู่ดี แม้ว่าจะมีพี่ Bill ผู้มีหน้าตาอันหล่อเหลาเป็นผู้รับบทก็ตาม

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้นักแสดงเด็กอย่างน้อง Michael Banks Repeta ผู้รับบทบาทเป็นลูกชายของพี่ Bill ในภาพยนตร์เรื่อง Devil All The Time ต้องร้องไห้ออกมากลางกองถ่ายเพราะกลัวพี่ Bill คนนี้

 

 

เรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยโดยผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง Anthony Campos ในตอนแรกเขากลัวมากว่าน้อง Banks จะกลัวเนื้อเรื่องใน Devil All The Time เพราะเนื้อหามันค่อนข้างหนักพอสมควรสำหรับเด็ก เขากล่าวว่า

“เรื่องที่ตลกเกี่ยวกับเด็กคนนี้คือ ผมนั่งคุยกับเขาและคุณแม่ของเขาในกอง เราพยายามหาวิธีปลอบใจเขาเวลาที่เจอฉากที่น่ากลัวๆ ในหนัง

และแม่ของเขาก็บอกว่า ‘Banks โตกว่าอายุเขาแล้ว เขาไม่กลัวหนังสยองขวัญหรืออะไรหรอก เขาเป็นเด็กเข้มแข็งนะ’…”

 

Michael Banks Repeta

 

จากนั้นน้อง Banks ก็ยืนยันกับผู้กำกับว่าตัวเขาเป็นเด็กที่เข้มแข็งและไม่กลัวปีศาจอะไรเลย… ยกเว้นเพนนีไวส์ค่ เขาเล่าต่อว่า

“ผมมองหน้าคุณแม่ของเขาและเธอก็บอกว่า ‘อย่าพูดอะไรนะ’ ผมเลยรู้ทันทีว่า Banks ไม่รู้ว่า Bill Skarsgard คือปีศาจที่เป็นฝันร้ายของเขา

ผมเลยไปบอก Bill ว่า ‘Bill อย่าบอกเด็กคนนี้นะว่านายเป็นตัวตลกน่ะ’

และเขาก็บอกว่า ‘โอ้พระเจ้า ผมบอกเขาแน่!’”

 

 

ดูความขี้แกล้งของพี่ Bill สิคะทุกคน และเขาก็บอกน้อง Banks จริงๆ ว่าตัวเองเป็นเพนนีไวส์ ซึ่งนั่นทำให้เด็กน้อยร้องไห้โฮออกมากลางฉากฉากหนึ่งโดยที่ไม่ได้บิวท์อารมณ์ใดๆ เลย ผู้กำกับเล่าต่อว่า

“พอถึงวันที่เราถ่ายหนัง Bill บอกกับน้อง Banks ว่า ‘พวกเขาคิดว่านายไม่ควรรู้เรื่องนี้ แต่ฉันคิดว่านายเป็นเด็กฉลาดนะ ฉันคือตัวตลกในเรื่อง IT เอง’

และน้อง Banks ก็แบบ ‘เดี๋ยวว นั่นมันบ้ามาก ผมไม่รับรู้ได้ไหม’

และผมไม่รู้ว่ามันเกี่ยวกันไหมนะ แต่ตอนที่กำลังถ่ายหนังอยู่ Banks น้ำตาไหลก่อนที่จะสั่งเริ่มอีก ผมคิดว่าเจ้าหนูน้อยนี่โดนเล่นซะแล้ว”

 

 

พี่ Bill ก็ช่างแกล้งน้องเหลือเกินทำเอาน้องไปไม่ถูกเลยทีเดียว อันที่จริงไม่ได้มีแค่น้อง Banks ที่โดนเขาแกล้งหรอก เพราะเด็กๆ จากเรื่อง IT ก็เคยโดนแกล้งมาแล้วทั้งนั้น 555555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cinemablend

Comments

ใส่ความเห็น