CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Billie Eilish เผยถึง (อดีต) แฟนหนุ่มในความลับครั้งแรก กับเหตุผลที่ต้องจบความสัมพันธ์ลง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายปีที่ผ่านมา นักร้องสาวอายุน้อยอย่าง Billie Eilish เป็นหญิงสาวที่ฮอตและมีหนุ่มๆ มาขายขนมจีบอยู่เป็นประจำ แต่เราก็ไม่ค่อยเห็นเธอมีข่าวคราวกับหนุ่มๆ คนไหนเลย

จนกระทั่งล่าสุด ทาง Apple TV+ ได้ปล่อยสารคดีของ Billie ออกมาให้เราได้รับชมกัน และเธอก็ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับ ‘อดีตแฟนหนุ่มในความลับ‘ ของเธอครั้งแรกในสารคดีนี้ค่ะ

 

 

แฟนหนุ่มคนนั้นมีนามว่า Brandon Quention Adams หรือชื่อในวงการแร็ปเปอร์ว่า 7: AMP และอีกหนึ่งชื่อที่ Billie เรียกเขาก็คือ ‘มิสเตอร์คิว (Mr. Q)

ชื่อของ Adams ปรากฎขึ้นในช่วงปี 2018 ตอนนั้นเจ้าน้องของเราอายุแค่ 16 ปีเท่านั้นเอง

ซึ่งหลายคนก็ไม่ได้เอะใจหรือคิดว่าแร็ปเปอร์หนุ่มคนนี้จะเป็นแฟนหนุ่มของ Billie เพราะตัวเธอไม่ได้ออกมาเปิดเผยอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

 

 

ภายในสารคดีได้มีการเปิดเผยโมเมนต์น่ารักๆ ขณะที่ทั้งคู่กำลังคบกันค่ะ อย่างตอนที่ Billie จับมือ Adams เอาไว้ในวันเกิดอายุครบ 17 ปีของเธอ และเธอก็สารภาพรักเขาผ่านทางโทรศัพท์

อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ทุกอย่างของทั้งคู่ก็จบลงในปี 2019 เพราะเป้าหมายในชีวิตที่แตกต่างกันเกินไป จนทำให้ Billie รู้สึกโดดเดี่ยว

 

 

ในสารคดีได้ปรากฎคลิปเบื้องหลังคอนเสิร์ตในปารีสของน้อง Billie ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ที่เธอกล่าวว่าตัวเธอรู้สึกโดดเดี่ยวและเจ็บปวดในวันวาเลนไทน์ เพราะเธอไม่ได้รับอะไรจาก Adams เลย เธอกล่าวว่า

 

 

“ฉันไม่ได้อะไรเลย และคืนก่อนหน้านี้เขาทำตัวแปลกๆ และห่างเหินสุดๆ

แต่ทุกอย่างก็ยังดีอยู่ เรายังโอเคกันอยู่ ถึงพวกเขามีแผนจะไป Big Bear (ทะเลสาบในแคลิฟอร์เนีย) ก็เถอะ เหมือนทั้งทีมจะไปที่นั่นหมด

ฉันก็แค่บอกว่า ‘นายรู้ไหม ขอให้สนุกนะ ไม่ต้องห่วงฉัน ฉันโดดเดี่ยวและคิดถึงนาย และฉันก็หวังว่านายจะคุยกับฉัน เพราะฉันไม่มีใครที่คุยด้วยได้เลย’”

 

 

ตลอดความสัมพันธ์ Adams จะมีท่าทีที่ห่างเหิน Billie บ้าง และใส่ใจ Billie บ้าง อย่างช่วงที่เธอขึ้นโชว์บนเวที Coachella ในปี 2019 เขาก็ไม่ได้อยู่กับเธอในช่วง 2 เดือนก่อนเตรียมตัวขึ้นเวทีนี้

จนสุดท้ายเธอก็เลือกที่จะจบความสัมพันธ์นี้ลง พร้อมกับแต่งเพลงเพลงหนึ่งร่วมกับพี่ชาย Finneas เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่จบลงนี้

 

 

แถมเธอยังได้พูดถึง Adams บนเวทีคอนเสิร์ตโดยที่ไม่ได้เอ่ยชื่อเขาอีกด้วย Billie กล่าวว่า

“ฉันแค่รู้สึกไม่มีความสุขและฉันไม่ต้องการสิ่งเดียวกับเขา

ฉันคิดว่ามันไม่แฟร์สำหรับเขาเอาซะเลย”

 

สิ่งที่น้อง Billie เปิดเผยในสารคดีมันเป็นอะไรที่หลายคนยังไม่ทราบและกลายเป็นข่าวใหญ่บนโลกออนไลน์เลยค่ะ เพราะในตอนที่ Billie คบกับ Adams เธออายุ16 ปีเท่านั้น ส่วนฝ่ายชายอายุประมาณ 22 ปี

ผู้คนจึงกังวลในเรื่องของความเหมาะสมในด้านอายุกันอย่างกว้างขวางเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Comments

ใส่ความเห็น