CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Billie Eilish โดนนักล่าลายเซ็นโห่ เพราะไม่ยอมเซ็นลายเซ็นให้ สุดท้ายน้องต้องออกมาชี้แจง

การเป็นดาราหรือศิลปินดังนี่มีเรื่องให้เราต้องปวดหัวอยู่บ่อยๆ จริงๆ เพราะไม่เพียงต้องสละความเป็นส่วนตัวของตนเองแล้ว ยังต้องรับมือกับเหล่าแฟนคลับที่หลากหลายอีกต่างหาก

ศิลปินดังอายุน้อยอย่าง Billie Eilish ก็ต้องเจอปัญหานี้อยู่บ่อยๆ เช่นกัน ซึ่งล่าสุดเธอทำให้แฟนคลับบางส่วนไม่พอใจจนโดนโห่ไล่เลยล่ะ!?

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ น้อง Billie ได้ไปออกรายการ Jimmy Kimmel Live! และหลังจากที่ถ่ายรายการเสร็จเธอก็เดินออกมาจากสตูดิโอเพื่อขึ้นรถกลับ

แบบนี้เหล่าแฟนคลับเขาก็ไม่พลาดที่จะไปดักรอศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ พอน้อง Bille ก้าวออกมาจากประตูปุ๊บ เหล่าแฟนคลับก็กรี๊ดกร๊าดทันที

 

 

ในตอนแรก น้อง Billie เดินเข้าไปหาแฟนคลับกลุ่มแรกเพื่อทักทายพวกเขา และเดินกลับมาที่กลุ่มแฟนคลับที่อยู่ที่ฟากหนึ่งที่ถือโปสเตอร์เตรียมให้เธอเซ็น แต่เหมือนเธอเลี่ยงที่จะเซ็นให้และกอดพวกเขาแทน

หลังจากนั้นเธอก็เดินกลับไปเพื่อขึ้นรถ แต่แฟนคลับกลุ่มที่สองเกิดอาการไม่พอใจที่ไม่ได้รับลายเซ็น จึงเริ่มโห่และสบถคำหยาบใส่เธอมากมาย จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์บนโลกอินเทอร์เน็ต

 

 

ลองชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

อย่างไรก็ตาม เหมือนเรื่องนี้จะคดีพลิกเป็นอีกด้านหนึ่งเลยล่ะค่ะ เมื่อน้อง Billie ออกมาชี้แจงเรื่องราวเหล่านี้ผ่านทางสตอรี่ไอจีตนเองว่า คนกลุ่มแรกที่เธอเดินไปหาไม่ใช่แฟนคลับเธอจริงๆ แต่เป็นพวกนักล่าลายเซ็นต่างหาก

เธอกล่าวในตอนแรกว่า เธอเดินเข้าไปหาแฟนคลับกลุ่มที่สองเพื่อกอดและทักทายพวกเขา แต่เธอเลือกที่จะไม่จับปากกาและเซ็นลายเซ็นให้ เนื่องจากเคยมีคนเอาลายเซ็นของเธอไปขายเพื่อผลประโยชน์ เธอกล่าวว่า

“ฉันเคยเซ็นให้พวกเขา แต่ฉันนึกขึ้นได้ว่าพวกเขาเคยขายลายเซ็นของฉัน ฉันจึงเลือกที่จะไม่เซ็นดีกว่า มันเป็นเหมือนนโยบายน่ะแหละ”

 

 

น้อง Billie เลยเดินไปหากลุ่มปาปารัซซี่และเหล่า eBay-ers (นักล่าลายเซ็น) เพื่อกอดพวกเขา แต่ไม่มีใครสนใจความเป็นมิตรของเธอเลยแล้วเอาแต่ยื่นโปสเตอร์มาให้อย่างเดียว เธอกล่าวต่อว่า

“ฉันรู้สึกว่าไม่มีใครในที่นี้อยากได้อะไรจากฉัน นอกจากไอ้ลายเซ็นบ้าๆ นี่ ซึ่งฉันไม่ให้มันก็เพราะพวกเขาเอามันไปขายนี่แหละ

ฉันเดินออกมาจากตรงนั้น เพราะฉันคิดว่าไม่มีใครในกลุ่มนั้นแคร์ฉันและปฏิบัติกับฉันเหมือนคน

 

 

อย่างที่เห็นว่าตอนฉันเดินกลับไปที่รถ พวกเขาเริ่มโห่ใส่ฉัน และเรียกฉันว่า ‘นังเด็กตัวแสบ’ แล้วยังแช่งว่าฉันจะชวดรางวัล Grammy อีก”

 

น้อง Billie ยังกล่าวอีกว่า ที่เธอออกมาพูดในครั้งนี้เพราะเธอเห็นวิดีโอนี้บนอินเทอร์เน็ต จึงอยากออกมาเคลียร์ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในวันนั้น

“ฉันเดินไปหาพวกเขาเพื่อทักทาย เพื่อกอดพวกเขา แต่สิ่งที่ฉันได้คือภาพ (โปสเตอร์) ของฉันยื่นมาตรงหน้า ฉันไม่ได้รับความรักจากพวกเขาเลย ฉันเลยเลือกที่จะเดินออกมา”

 

 

เรียกได้ว่าเป็นคดีพลิกของจริงเลยล่ะค่ะสำหรับเรื่องนี้ ซึ่งในตอนนี้ก็มีหลายๆ คนเข้าข้างน้อง Billie กันเป็นส่วนใหญ่และตำหนิคนที่ไม่เคารพศิลปินแบบนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น