Billie Eilish โผล่เซอร์ไพรส์แฟนคลับอายุ 16 ผู้มีเธอเป็นแรงขับเคลื่อนชีวิตอันยากลำบาก


ชีวิตของคนเรามันเหมือนละครเรื่องหนึ่งจริงๆ ค่ะ เหมือนกับชีวิตของสาวน้อย Marissa อายุ 16 ปี ผู้ต้องคอยดูแลคุณแม่ผู้เป็นเบาหวานและน้องชายของเธอเป็นเวลานานกว่า 2 ปี

 

 

ทางรายการวิทยุอย่าง Capital FM ได้รับการติดต่อจากคุณแม่ Jacqueline คุณแม่ของน้อง Marissa เพื่อพาน้องมานั่งสัมภาษณ์และเล่าเรื่องราวชีวิตของเด็กอายุ 16 ปีคนนี้

คุณแม่ Jacqueline เป็นเบาหวานชนิดที่ 2 ค่ะ ซึ่งน้อง Marissa ต้องคอยอยู่ดูแลคุณแม่ที่นั่งบนวีลแชร์ตลอดเวลา ตั้งแต่น้องอายุได้ 14 ปีแล้ว

 

 

น้อง Marissa ต้องบาลานซ์ชีวิตระหว่างที่บ้านและที่โรงเรียนให้สมดุลกันมากที่สุด แต่ก็โชคดีที่เธอมีเพื่อนๆ ที่น่ารักคอยซัพพอร์ตเธอมาตลอดแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้มายืนอยู่ในจุดเดียวกับเธอก็ตาม

ทั้งต้องดูแลคุณแม่ ดูแลน้องชาย แถมยังต้องประคองการเรียนของตัวเองเอาไว้ แน่นอนค่ะว่ามันเป็นภารกิจที่หนักอึ้งและส่งผลที่ทำให้เธอเครียดได้ง่ายๆ

แต่มีบุคคลหนึ่งที่เธอรักและชื่นชอบมากจนเรียกได้ว่าเป็นแรงขับเคลื่อนหนึ่งในชีวิตของเธอเลยก็ว่าได้ คนๆ นั้นก็คือสาวน้อยอายุ 18 ปี อย่างน้อง Billie Eilish นั่นเอง

 

 

น้อง Marissa เล่าว่า เพลงของ Billie เปรียบเสมือนแรงบันดาลใจในชีวิตของเธอเลย ไม่ว่าเธอจะเศร้าแค่ไหนเพลงของ Billie ช่วยได้เสมอ น้องเล่าว่า

“เพลงของเธอเป็นแรงบันดาลใจจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าเราจะรู้สึกแย่และเศร้าแค่ไหน แค่ได้อยู่ในห้อง นอนลงบนเตียง เร่งเสียงเพลงของเธอฉันก็มีความสุขแล้ว

 

 

ฉันเคยเห็นเธอให้สัมภาษณ์และฉันรู้ว่าเธอมีชื่อเสียง แต่ก็มีชีวิตที่ยากลำบากเช่นกัน

ชีวิตของเราแตกต่างกันมาก แต่ฉันรู้สึกว่าฉันเชื่อมต่อกับเธอได้”

 

 

ตลอดเวลาที่น้อง Marissa พูดถึงศิลปินที่เธอชื่นชอบ น้องไม่รู้เลยว่า Billie Eilish ตัวจริงกำลังยืนอยู่ข้างหลังของน้องและฟังทุกประโยคที่ออกมาจากปากของน้องเอง

จนกระทั่งพิธีกรบอกว่า “คุณรู้ไหมว่า Billie ยืนอยู่ด้านหลังคุณน่ะ?” น้องก็หันขวับและพบกับศิลปินที่เธอรักทันที

 

 

น้อง Marissa ทั้งตกใจและดีใจมากค่ะ เธอถึงกับอุทานออกมาว่า “โอ้พระเจ้า” และร้องไห้ออกมา ซึ่ง Billie ก็น่ารักมากๆ เช่นกัน เพราะเธอโอบกอดน้อง Marissa ไว้และชมเชยว่าบทสัมภาษณ์ที่น้องพูดเมื่อกี้มันกินใจมากๆ

“ไม่มีคำพูดไหนที่ฉันอยากจะบอกคุณไปมากกว่าคำว่า ‘ฉันรักคุณ’ อีกแล้วค่ะ”

 

 

น้อง Marissa กล่าวกับ Billie ทั้งน้ำตา ซึ่ง Billie ก็ตอบกลับสาวน้อยคนนี้ว่า “ฉันก็รักเธอเหมือนกันนะ เธอเป็นนักพูดที่ดีมากๆ เลย”

 

 

การชื่นชอบศิลปินคนหนึ่งให้ผลลัพธ์ในชีวิตเรามากมายจริงๆ ค่ะ ดีใจกับน้อง Marissa ที่ได้พบเจอกับบุคคลที่รักและเทิดทูนตัวเป็นๆ แบบนี้

 

ลองชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Capital FM

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments