CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Billie Eilish กลัวถูกเข้าใจผิดจนดูแย่ วอนแฟนคลับเลิกแต่งตัวเหมือนและหยุดทำตัวไม่ดีได้แล้ว

ตั้งแต่ที่น้อง Billie Eilish ได้ก้าวขึ้นมาอยู่บนตำแหน่งของนักร้องแนวหน้าของโลก แฟชั่นของเธอก็กลายเป็นที่ชื่นชอบของทุกเพศทุกวัยจริงๆ ค่ะ ยิ่งวันฮาโลวีนที่ผ่านมาแฟชั่นของน้องยิ่งได้รับความนิยมไปทั่วโลกเลยล่ะ

อย่างไรก็ตาม การที่เธอมีคนพยายามแต่งตัวเหมือนเธอนั้นมันกลับกลายเป็นข้อเสียที่น้อง Billie และแฟนคลับคนอื่นๆ ไม่อยากให้เกิดขึ้น

 

 

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา น้อง Billie ได้ออกมาโพสต์เรียกร้องผ่านสตอรี่อินสตาแกรมของตัวเอง เพื่อวอนให้ผู้คนที่ชอบแต่งตัวเหมือนเธอเลิกทำแบบนี้เสียที

จริงๆ แล้วเธอไม่ได้หวงแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองหรอกค่ะ แต่มันเป็นเพราะเธอห่วงเรื่องความปลอดภัยของคนๆ นั้นต่างหากล่ะ เธอลงรูปเหล่านั้นลงไอจีสตอรี่พร้อมข้อความว่า

 

ได้โปรดหยุดทำแบบนี้เถอะ มันไม่ปลอดภัยกับตัวคุณเลยนะ

และมันทำให้คนอื่นที่ไม่รู้อะไรมากพอเข้าใจผิดแล้วทำให้ฉันดูแย่

 

จากนั้นเธอก็ซูมไปที่ถุงเท้าของ Billie ตัวปลอม พร้อมบอกแบบฮาๆ ว่า “นี่มันไม่ให้เกียรติกันเลย ที่คุณแต่งตัวเป็นฉันแล้วใส่ถุงเท้าอันนี้น่ะ”

 

 

อย่างที่เราเห็นกันในรูป มีคนออกมาแต่งตัวเหมือน Billie แถมยังมีชายที่แต่งตัวเหมือนเป็นบอดี้การ์ดอีก 2 คนประกบข้างอีก นั่นยิ่งทำให้เหมือน Billie เข้าไปใหญ่เลย

ด้วยเหตุนี้เอง ช่างภาพหนุ่มชื่อดังผู้อยู่เบื้องหลังการกระทำนี้อย่าง Jordan Matter ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วค่ะ

 

https://www.instagram.com/p/B79mYIOlSuA/

 

โดยเขาอธิบายใจความว่า ตนและทีมงานไม่ได้มีเจตนาดูถูก Billie หรือทำให้นักร้องสาวดูแย่เลย…

พวกเขาเป็นแฟนตัวยงของเธอด้วยซ้ำและขอโทษที่ทำให้ Billie รู้สึกไม่ดีและพวกเขาจะไม่โพสต์วิดีโอนี้หากไม่ได้รับการยินยอมจากเธออีกด้วยค่ะ

 

 

อย่างที่บอกไปข้างต้นค่ะว่า Billie ไม่ได้หวงการแต่งตัวของเธอ แต่มันดันเคยมีเหตุการณ์ที่คนเล่นพิเรนท์ แต่งตัวเป็น Billie และไปแกล้งคนอื่นๆ

อย่างเช่นคลิปวิดีโอหนึ่งที่ใช้ชื่อคลิปว่า ‘INSANE BILLIE EILISH TRANSFORMATION *SHUT DOWN MALL*’ เป็นคลิปที่คนแกล้งเป็นน้อง Billie และเดินเข้าไปในห้าง ทำเอาผู้คนแตกตื่นและพากันรุมถ่ายรูปเธอเต็มไปหมด

ซึ่งคลิปวิดีโอแบบนี้มันเป็นการแกล้งกันที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน นอกจากนี้ยังทำให้น้อง Billie ดูแย่ในสายตาของคนที่ไม่รู้จักเธออีกด้วย

 

 

Billie ได้ออกมาวอนให้คนเลิกทำแบบนี้ด้วยค่ะ

.

 

ในตอนนี้น้อง Billie ก็ได้แต่หวังให้แฟนคลับเข้าใจที่เธอออกมาปกป้องตัวเองแบบนี้ เราจะแต่งตัวเหมือนเธอก็ได้ แต่ขอแค่มีขอบเขตในการทำคอนเทนต์อะไรแบบนี้หน่อยละกันเนอะะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, unilad

Comments

ใส่ความเห็น