CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดจุดเริ่มต้นของ ‘บิวกิ้น-พีพี’ คู่จิ้นหนุ่มเคมีเข้ากัน ที่ทำคนหวีดไปทั่วอินเทอร์เน็ต

ในตอนนี้ไม่ว่าจะเลื่อนโซเชียลไปทางไหนก็จะเจอแต่ชื่อของคู่จิ้น ‘บิวกิ้น-พีพี‘ อยู่บนไทม์ไลน์อยู่บ่อยๆ

และพอทุกคนได้เห็นความน่ารักของทั้งคู่แล้วก็คงอยากจะรู้กันว่าเขาทั้งสองเป็นใคร มีจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์อย่างไร วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะมาเปิดเรื่องราวของทั้งคู่กันค่ะ

 

 

ก่อนอื่นมาเริ่มที่ ‘บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล‘ กันก่อนเลยค่ะ บิวกิ้นเป็นหนุ่มหล่อน่ารักที่มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการแสดง การเต้น หรือแม้กระทั่งการร้องเพลง

หากใครที่ลองเข้ายูทูบในช่วงปีก่อนก็คงจะเคยได้ยินเสียงร้องของบิวกิ้นอยู่บ่อยๆ อย่างบทเพลง You are my everything เพลงประกอบซีรีส์รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน, กอดในใจ และเพลงฮิตในปัจจุบันอย่าง กีดกัน

 

 

มาถึงคิวของ ‘พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร‘ กันบ้างดีกว่า พีพีเป็นเด็กหนุ่มน่ารักที่ชาวเน็ตหลายคนยกให้เป็นน้อนมาตลอด ด้วยนิสัยและการพูดจาของพีพีพิสูจน์ให้เราเห็นว่าน้องเป็นเด็กที่ร่าเริงสดใสและตลกสุดๆ เลย

 

 

จุดเริ่มต้นของการจิ้นกันระหว่างบิวกิ้นและพีพี

บิวกิ้นและพีพีเป็นเด็กในสังกัดค่ายนาดาว บางกอก ทั้งสองคนเคยเจอกันมาก่อนแล้วสมัยที่เรียนพิเศษด้วยกัน แต่กลับไม่ชอบหน้ากันเลยสักนิดเดียว

จนสุดท้ายได้มาอยู่ในค่ายนาดาวด้วยกันก็เริ่มคุยกัน ทำความรู้จักกัน จนสนิทกันในที่สุด

 

.

 

จุดเริ่มต้นที่ทำให้ผู้คนหวีดสองหนุ่มนี้มาจากซีรีส์เรื่องรักฉุดใจ นายฉุกเฉิน ที่บิวกิ้น รับบทเป็นหมอเต่า และพีพี รับบทเป็นทิวเขา

ซึ่งเป็นตัวละครที่มีการกุ๊กกิ๊กกันในเรื่องและมีเคมีที่เข้ากันดีมาก จนกลายเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ผู้คนพูดถึงกันมากที่สุด มากถึงขนาดที่ว่าทางนาดาว บางกอก ถึงกับสร้างซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องขึ้นมาเพราะกระแสของทั้งคู่เลยทีเดียว

 

 

ทำไมผู้คนถึงหวีดบิวกิ้นและพีพีกันเยอะ?

จากที่ #เหมียวนานะ ส่องเรื่องราวของทั้งคู่บนโลกออนไลน์ก็พบว่าสองคนนี้มีความสนิทสนมใกล้ชิดกันทั้งในจอและนอกจอเลย เอาจริงๆ พอเห็นในจอแล้วคิดว่าเคมีเข้ากันดีแล้วนะ นอกจอเนี่ยเข้ากันดีมากกว่าในจอเป็นสิบเท่าเลย

อย่างเวลาที่ทั้งคู่ไปออกรายการด้วยกันก็จะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้หวีดกันเสมอ ไม่ว่าจะเป็นบทสัมภาษณ์ที่มีการหยอกล้อกันตลอดเวลา บวกกับสายตาของทั้งคู่ คือแบบ… ไม่ให้จิ้นได้ยังไงเล่าาา

 

.

https://twitter.com/chxnchn/status/1321821538518065152

 

อีกหนึ่งฉายาของทั้งคู่ที่แฟนคลับตั้งให้คือบิวกิ้นเป็น ‘เสือ’ และพีพีเป็น ‘แมว’

 

เอาจริงๆ อะไรก็จับมาเป็นโมเมนต์ได้หมดเลยคู่นี้

https://twitter.com/nomatterwhattt_/status/1323944965123174401

 

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คนรักคู่นี้ก็เพราะความสนิทสนมของทั้งคู่ค่ะ เพราะทั้งสองคนตัวติดกันมากๆ ไม่ว่าจะไปไหนถ้าเห็นบิวกิ้นก็จะเห็นพีพีอยู่ข้างๆ ตลอด

 

.

 

การเติบโตของทั้งคู่ที่ทำให้มารับบทนำในซีรีส์แปลใจด้วยเธอ

อย่างที่เห็นว่ากระแสของทั้งคู่แรงมากจนล่าสุดทางนาดาวได้สร้างอีกหนึ่งซีรีส์ที่มีชื่อว่า ‘แปลใจด้วยเธอ’ ขึ้นมา เป็นซีรีส์ที่ได้สองนักแสดงคู่จิ้นมารับบทนำ

แน่นอนค่ะว่ามันเป็นเรื่องที่ท้าทายของทั้งคู่มาก เพราะพวกเขาได้เลื่อนขั้นขึ้นมาจากการเป็นนักแสดงสมทบมาสู่นักแสดงนำ

 

 

แต่บิวกิ้นและพีพีก็ไม่ทำให้เราผิดหวังเลย เพราะหลังจากที่ซีรีส์เรื่องนี้ปล่อยออกมาได้ 3 ตอนก็ได้รับกระแสตอบรับที่ปังมาก ผู้คนชอบในบทที่ไม่ยัดเยียดมากเกินไป

แถมเคมีของทั้งคู่ที่มันยังคงเชื่อมโยงกันอยู่ตลอดจนเมื่อวานนี้ทวิตเตอร์แทบแตกเลยทีเดียว

 

 

และนี่คือเรื่องราวความน่ารักของทั้งคู่ตั้งแต่จุดเริ่มต้นมาจนถึงตอนนี้ค่ะ สำหรับใครที่อยากติดตามบิวกิ้นก็ติดตามได้ที่อินสตาแกรม @bbillkin สำหรับพีพีก็สามารถติดตามได้ที่อินสตาแกรม @pp.kritt ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น