ตัวอย่างใหม่ ‘ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ผู้เริดเชิด’ พร้อมคอนเฟิร์ม ฮาร์ลีย์โสดแล้ว!


ในตอนนี้ทางค่าย DC เขาก็เริ่มปล่อยของออกมารัวๆ เลยล่ะ อีกทั้งยังทำแนวภาพยนตร์ฉีกจากความเป็นตัวเองมากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง Joker ที่ได้รับคะแนนรีวิวสูงลิบลิ่วจากทุกสำนัก ไปจนถึง Birds of Prey ภาพยนตร์สีสันตระการตาจักรวาลขยายค่าย DC รวมพลังเหล่าฮีโร่หญิงที่ผู้คนต่างรอคอยกัน

 

 

ซึ่งเมื่อวานนี้ ทาง DC เขาก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Birds of Prey ให้เราได้ชมกัน ตอนที่เห็นโปสเตอร์ #เหมียวนานะ ว่าสีสันแสบตาแล้วนะ ในตัวอย่างนี้ยิ่งมีสีสันสดใสมากขึ้นเป็นเท่าตัวเลยล่ะ

โดยชื่อไทยของ Birds of Prey ก็คือ ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ผู้เริดเชิด แหม… แค่ชื่อก็กินขาดแล้วจริงๆ แหละคุณขา

 

 

และเชื่อว่าหลายๆ คนคงรู้จักฮาร์ลีย์ ควินน์ สาวตัวแสบหุ่นเซ็กซี่ เจ้าของตำแหน่งแฟนสาวของโจ๊กเกอร์กันไปแล้ว แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้เธอไม่ได้มาคนเดียว เพราะเธอยังพาฮีโร่หญิงคนอื่นๆ ติดสอยห้อยตามมาทำภารกิจด้วยนะ นั่นก็คือ…

 

Black Canary รับบทโดย Jurnee Smollett-Bell

 

Huntress รับบทโดย Mary Elizabeth Winstead

 

Renee Montoya รับบทโดย Rosie Perez

 

Cassandra Cain รับบทโดย Ella Jay Basco

 

แถมในตัวอย่างมีการล่อให้หนุ่มๆ มาดูด้วยการให้ฮาร์ลีย์ ควินน์ออกมาประกาศกร้าวว่าเธอเลิกกับโจ๊กเกอร์แล้ว อกหักรักคุดพร้อมตัดผมสั้น ตอกย้ำว่าฉันโสดตัวใหญ่ๆ ไปเลย

 

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ความดีงามของทีมนกผู้ล่าไม่ได้มีเพียงแค่ฮาร์ลีย์และสาวๆ เหล่านี้เท่านั้น แต่ยังได้หนุ่ม Ewan McGregor มารับบทเป็น Black Mask ตัวร้ายของเรื่องอีกด้วย

 

 

การแสดงของ Margot Robbie คือปังเวอร์

 

เป็นตาฮักแท้หนอ

 

สำหรับใครที่กลัวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มันส์ ขอบอกเลยว่าไม่ต้องกลัว เพราะทางผู้กำกับเขายืนยันมาแล้วว่า Birds of Prey จะเป็นภาพยนตร์ Rate R และมีแอ็กชั่นแบบจัดหนักจัดเต็มเป็นที่สุดเลยล่ะ

เรียกได้ว่า DC เขาเริ่มมาแบบแหวกแนวจริงๆ ซึ่งกระแสตอบรับของภาพยนตร์เรื่องต่างๆ จากค่ายนี้กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

สามารถชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments