สาวชาวฟลอริดาฝังเขี้ยวลงใน ‘จุดสงวน’ ของอูฐ หลังจากคลานเข้ากรงจนถูกมันนั่งทับ


เร็วๆ นี้ในรัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา ได้มีเหตุการณ์สุดป่วนเกิดขึ้น เมื่อคุณผู้หญิงคนหนึ่งจากรัฐฟลอริดา ทำการ “กัดไข่” ของอูฐในสวนเสือแห่งหนึ่ง เพราะมันนั่งทับและไม่ยอมลุกออกไปจากเธอเสียที

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่สวนเสือ Tiger Truck Stop ในวันพุธที่ 18 กันยายน 2019 ที่ผ่านมา เมื่อมีลูกค้าสามีภรรยาคู่หนึ่งมาจอดรถเพื่อให้น้องหมาของพวกเขาได้ยืดเส้นยืดสายบริเวณกรงของเจ้า Caspar อูฐพี่ใหญ่ประจำสวนเสือ

ขณะที่น้องหมากำลังยืดเส้นอยู่นั้น ฝ่ายสามีก็เก็บเศษขนมน้องหมา มาโยนเข้าไปในกรงของเจ้า Caspar ทำให้น้องหมาของพวกเขารีบวิ่งตามเข้าไปในกรงของอูฐ

 

 

เนื่องจากน้องหมานั้นเป็นน้องหมาที่พิการทางการได้ยิน ทำให้ไม่ว่าคู่สามีภรรยาจะตะโกนเรียกให้มันกลับมาสักเท่าไหร่ มันก็ไม่ตอบสนอง ฝ่ายภรรยาจึงต้องรีบคลานตามไปเอาน้องหมาออกมาจากกรงของเจ้า Caspar

จังหวะเดียวกันนั้นเอง ดูเหมือนเจ้า Caspar จะไม่ค่อยปลื้มที่มีคนบุกรุกถิ่นตัวเองสักเท่าไหร่ เลยจัดการ “นั่งทับ” คุณผู้หญิงผู้บุกรุกทันที

 

 

ฝ่ายภรรยา หลังจากโดนอูฐนั่งทับเต็มๆ ไม่ว่าเธอจะออกแรงตะเกียกตะกายขนาดไหน ก็ไม่สามารถหลุดไปได้ เธอจึงงัดไม้เด็ด “กัดไข่” ของเจ้าอูฐจังๆ จนเจ้าอูฐต้องลุกให้เธอ

Louis Hamilton Jr. รองนายอำเภอประจำเขต Iverville Parish ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Washington Post ว่า

“เธอบอกว่า ‘ฉันกัดจู๋มันเพื่อให้มันลุกออกจากฉัน’ แต่จริงๆ แล้วอูฐมันไม่ได้ทำอะไรผิดเลย พวกเขาก้าวร้าวเกินไปกับเจ้า caspar

อูฐมันก็แค่ทำไปตามสัญชาตญาณปกติของมันเท่านั้น”

 

ส่วนทาง Pamela Bossier ผู้จัดการสวนเสือ Tiger Truck Stop ก็ให้สัมภาษณ์ว่า

“นั่นมันบ้ามาก ทำไมถึงต้องทำแบบนั้น? Caspar มันเป็นสุภาพบุรุษตัวโตนะ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ตัวไหนก็ตาม หากมันถูกยั่วมันก็ต้องตอบโต้

คำถามเดียวที่ฉันอยากถามก็คือ ทำไมถึงโยนขนมหมาเข้าไปในกรง? แล้วพวกเขาก็ตอบกับมาว่า ‘ผมไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นเลย'”

 

 

สุดท้ายก็เป็นเพราะการไม่คิดถึงผลที่ตามมา ทำให้เจ้า Caspar ต้องเจ็บไข่ไปในที่สุด….

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Washington Post, 9Gag

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้