CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

รวม 10 ข่าวเหตุการณ์ใน “ฟลอริดา” แห่งปี 2019 หลากหลายเรื่องราวอลเวง สุดพิสดาร

เมื่อไหร่ที่คำว่า “ฟลอริดา” เข้าหูมาปุ๊บ แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาในหัวก็คือเรื่องราวแปลกประหลาด พิสดารพันลึก หลายสิ่งที่เราคงไม่เคยเจอจากที่ไหนมาก่อน

ในวันนี้ #เหมียวตะปู จึงได้ไปนั่งรวบรวมข่าวเหตุการณ์แปลกๆ ที่เคยเกิดขึ้นในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ตลอดปี 2019 ที่ผ่านมา แต่จะให้เอามาหมดก็กลัวว่าจะได้อ่านกันข้ามคืนพอดี เลยหยิบมาแค่ 10 เรื่องพอละกัน

ไปดูเลยดีกว่าว่าจะมีเรื่องไหนถูกอกถูกใจ สร้างความอึ้งทึ่งเสียวให้กับเราได้บ้าง

 

1. กองทัพ “ปู” หลายร้อยตัวบุกยึดสวนหลังบ้าน

หนุ่มฟลอริดาคนหนึ่งถึงกับช็อก หลังเจอกองทัพปูเป็นร้อยๆ ตัวบุกยึดสวนหลังบ้านของเขา เกาะตามผนังกระจกเต็มไปหมด

เขาเล่าว่าก่อนหน้านั้นเกิดเหตุฝนตกลงมาอย่างหนัก ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุทำให้พวกมันอพยพออกมาจากรูที่อยู่ และเขาก็ได้ถ่ายคลิปพวกมันเอาไว้ก่อนที่เหล่าปูทั้งหลายจะหนีหายไป

ข่าวเต็มๆ : ฟลอริดา ดินแดนมหัศจรรย์ คราวนี้ไม่ใช่พี่เข้ แต่เป็น “ปู” บุกยึดสวนหลังบ้าน

 

คลิปดังกล่าว

 

2. เปิดเพลง Baby Shark วนยันหว่าง เพื่อไม่ให้คนไร้บ้านนอนในสวนสาธารณะ

ทางรัฐฟลอริดาได้ทำการเปิดเพลงดังยอดฮิตของเด็กๆ อย่างเพลง Baby Shark วนซ้ำไปซ้ำมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ช่วงกลางคืนยันตอนเช้า เพื่อไม่ให้คนไร้บ้านมานอนกันในสวนสาธารณะต่างๆ

รัฐกล่าวว่าทำไปเพื่อกระตุ้นให้คนไร้บ้านหาที่นอนที่ปลอดภัย เช่น ศูนย์พักพิง รวมถึงต้องการสร้างความปลอดภัย สวยงาม และความสะอาดของสวนสาธารณะ หลังได้รับแจ้งว่าพบเจอสิ่งปฏิกูลในช่วงเช้าอยู่เป็นประจำ

อย่างไรก็ตาม วิธีการของรัฐนี้ก็ทำให้ผู้คนจำนวนหนึ่งมองว่าไร้มนุษยธรรม ในขณะที่คนไร้บ้านบางคนก็ไม่สนใจเพลงและยังคงนอนอยู่ที่เดิมต่อไป

ข่าวเต็มๆ : รัฐฟลอริดาเปิดเพลง Baby Shark วนถึงเช้า เพื่อไม่ให้คนไร้บ้านมานอนในสวนสาธารณะ

 

เพลง Baby Shark เวอร์ชั่นนอนสต็อป 1 ชั่วโมงเต็ม

 

3. โดนจับเพราะมี “ยาอี” ที่ดูคล้ายกับ Donald Trump

ชายหนุ่มถูกจับหลังพบว่าเขาครอบครองสารเสพติดและยาปริศนาที่มีส่วนผสมของยาอีอยู่ในนั้น แต่ความพีคคือเจ้าเม็ดยาอีที่เขาครอบครองมันดันมีหน้าตาเหมือนกับใบหน้าของ Donald Trump ประธานาธิบดีสหรัฐฯ

และด้านหลังของตัวยาก็ยังสลักคำว่า “Trump NL”

ข่าวเต็มๆ : หนุ่มฟลอริดาถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม ฐานครอบครองยาอีเป็นรูปหน้า “Donald Trump”

 

4. เจ้าบ้านขู่ใช้มีดสับแขก เหตุเพราะใช้ห้องน้ำแต่ “ไม่กดชักโครก”

เจ้าบ้านชายวัย 46 ปี ควักมีดยาวขึ้นมาข่มขู่แขกที่มาเยือน โดยให้เหตุผลว่าเป็นเพราะเขาเข้าห้องน้ำแต่ดันไม่กดชักโครก ก่อนที่จะถูกจับกุมตัวในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รายงานในภายหลังว่า “ผู้ต้องหาเองต่างหากที่ไม่ได้กดชักโครก พอเหยื่อบอกให้กด เขาจึงหยิบมีดยาวขึ้นมาขู่”

ข่าวเต็มๆ : ชายฟลอริดาขู่ใช้มีดสับแขกผู้มาเยือน เหตุเข้าบ้านมาใช้ห้องน้ำ แต่ไม่กดชักโครก!!

 

5. กลัวรถรักปลิวหายไปกับเฮอริเคน เลยเอามาจอดไว้ในบ้านซะเลย

ชายคนนี้อาจถือว่าเป็นอีกหนึ่ง ฅ.คนรักรถ แห่งรัฐฟลอริดาเลยจริงๆ เมื่อในช่วงพายุเฮอริเคนดอเรียน (ความแข็งแกร่งระดับ 5) บุกถล่มพังอาคารบ้านเรือน พรากชีวิตผู้คนจำนวนมากในหลายพื้นที่

ด้วยความกังวลว่ารถสุดรักสุดหวงของเขาจะปลิวหายไปกับพายุ ชายหนุ่มจึงตัดสินใจจะเอารถมาจอดในบ้าน และเขาก็ทำอย่างนั้นจริงๆ ซะด้วย!! โดยเมียพี่แกก็ถึงกับถ่ายอัปลงโซเชียลพร้อมแคปชั่นว่า…

“ผัวกลัวว่ารถของเขาจะปลิวไปกับเฮอริเคน ส่วนรถของเมียถูกทิ้งไว้ในโรงรถจ้า”

ข่าวเต็มๆ : ฟลอริดาแมนกลัวรถสุดรักปลิวหายไปกับเฮอริเคน มันจะไปยากอะไรก็เก็บไว้ในบ้านสิ!!

 

6. คู่รักถูกจับเหตุเมาแล้วขี่จักรยาน ก่อนไปขี่กันต่อในรถตำรวจ?!

จากที่จะโดนแค่หนึ่งข้อหา ก็กลายเป็นโดนเพิ่มไปอีกเพียบเลย เมื่อคู่รักหนุ่มสาวถูกจับกุมตัวเพราะปั่นจักรยานในสภาพมึนเมา เซไปเซมาจนเกือบโดนรถชน รบกวนท้องถนนในเวลากลางคืน

แทนที่จะโดนแค่ข้อหาเมาแล้วขับ พวกเขายังโดนเพิ่มข้อหากระทำอนาจารในที่สาธารณะ, กระทำรุนแรงต่อเจ้าหน้าที่ และลักขโมย

เหตุเพราะทั้งสองคนนั้นดันแก้ผ้า เตรียมระเริงรักกันในรถตำรวจ พอเจ้าหน้าที่เข้าห้ามก็ถูกผลักออกมาและถูกขโมยกุญแจมือไปอีก โชคดีที่แม้ทั้งสองจะพยายามหนีไป แต่ตำรวจก็สามารถตามจับกุมตัวกลับมาได้สำเร็จ

ข่าวเต็มๆ : คู่รักฟลอริดาถูกจับเมาแล้วขับจักรยาน ไม่อาจต้านความต้องการ ระเริงรักในรถตำรวจต่อ

 

7. สาว “กัดไข่อูฐ” หลังถูกมันนั่งทับ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สวนเสือแห่งหนึ่ง สองสามีภรรยาและน้องหมาของพวกเขาพากันไปเที่ยว ณ ที่แห่งนี้ ก่อนที่ไม่รู้ว่าฝ่ายสามีไปทำอิท่าไหนถึงได้โยนอาหารหมาเข้าไปในกรงอูฐ ทำให้เจ้าหมาวิ่งตามไปกินอาหารในนั้น

ภรรยาจึงคลานเข้าไปในกรงเพื่อพาน้องหมาออกมา จังหวะนั้นเองที่เจ้าอูฐล้มตัวลงนั่งทับเธอเอาไว้ เมื่อพยายามเท่าไหร่มันก็ไม่ยอมลุก เธอจึงจัดการกัดไข่ของมัน ทำเอาเจ้าอูฐรีบลุกขึ้นมาในทันที

แม้ไม่มีรายงานเกี่ยวกับการดำเนินคดีใดๆ แต่แน่นอนว่าเรื่องนี้ก็ทำให้หลายฝ่ายไม่พอใจอย่างมาก หนึ่งเลยคือไม่เข้าใจว่าทำไมฝ่ายสามีถึงโยนอาหารหมาเข้าไปในกรงอูฐ และบางคนก็มองว่าฝ่ายภรรยาทำรุนแรงกับอูฐเกินไป

ข่าวเต็มๆ : สาวชาวฟลอริดาฝังเขี้ยวลงใน ‘จุดสงวน’ ของอูฐ หลังจากคลานเข้ากรงจนถูกมันนั่งทับ

 

8. จับจระเข้ด้วยมือเปล่า พยายาม “ป้อนเบียร์ให้ดื่ม”

เป็นคลิปที่มีคนถ่ายเอาไว้ได้ กับกรณีที่ 2 หนุ่มดื่มเบียร์กันตรงทะเลสาบ ก่อนที่ชายคนหนึ่งจะใช้สองมือเปล่าไปจับจระเข้กลับมา แล้วเพื่อนอีกคนก็ล็อกตัวมันไว้พร้อมกับป้อนเบียร์ให้มันดื่ม

ชายคนหนึ่งโดนกัดเข้าไปหนึ่งที แล้วจึงปล่อยเจ้าเข้กลับสู่ธรรมชาติไป ต่อมาพวกเขาก็ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัว โดยชายทั้งสองยืนยันว่าที่ทำไปนั้นไม่ได้เมา แค่อยากให้เจ้าเข้ได้ดื่มด้วยกันเฉยๆ

ข่าวเต็มๆ : รวบตัวหนุ่มฟลอริดา หลังพยายามป้อนเบียร์ให้ “จระเข้” เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้เมาจริงๆ

 

9. เล่นไอซ์, สูดโคเคน และใช้ยาเสียตัวจนสลบ ก่อนฟื้นมา “สาวหรรมส์” ในโรงบาล

ครูสอนวิทยาศาสตร์ เสพทั้งยาไอซ์ โคเคน และยาเสียตัว จนหมดสติเป็นลมไปในร้านเบอร์เกอร์คิง ต่อมาเขาถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาล พอฟื้นคืนสติปุ๊บก็ดันช่วยตัวเอง ปัสสาวะรดตัวเอง แถมยังคลานไปมาบนพื้นด้วย

แน่นอนว่าเขาถูกตำรวจจับกุมตัวในข้อหายาเสพติด และถูกทางโรงเรียนพักงานหลังพบว่าใบอนุญาตที่เขามีนั้นไม่ตรงกับเงื่อนไขในการประกอบอาชีพเป็นครูของโรงเรียน

ข่าวเต็มๆ : หนุ่มฟลอริด้า เล่นไอซ์, สูดโคเคน, ใช้ยาเสียตัว จนสลบ แล้วก็ฟื้นมา ‘ช่วยตัวเอง’ ที่โรงพยาบาล

 

10. อารมณ์เปลี่ยว เล่นเสียวกับตุ๊กตา Olaf จนเสร็จสม กลางห้างสรรพสินค้า

ปิดท้ายกันไปด้วยเหตุข่มขืนกลางห้างใหญ่ เมื่อชายคนหนึ่งจับตุ๊กตา Olaf (จากเรื่อง Frozen) กดลงไปกับพื้น ก่อนทำการขยับเอวให้อวัยวะสำคัญถูไถไปกับร่างของเหยื่อและทิ้งคราบน้ำรักสีขาวขุ่นกลิ่นขมขื่นเอาไว้

เสร็จกิจแล้วเขาก็นำเหยื่อไปวางไว้ที่ชั้นเหมือนเดิม ก่อนจะลงมืออีกครั้งกับตุ๊กตาม้ายูนิคอร์นตัวใกล้เคียง โดยไม่แคร์สายตาของคนอื่นๆ ที่อยู่โดยรอบ

ท้ายที่สุดแล้วชายหนุ่มก็ถูกจับ ส่วนเหยื่อทั้ง 2 รายก็ถูกนำไปทำลายทิ้งเป็นที่เรียบร้อย

ข่าวเต็มๆ : หนุ่มฟลอริดาอารมณ์เปลี่ยว เล่นเสียวกับตุ๊กตา Olaf จนบรรลุ กลางห้างสรรพสินค้า

 

เรียบเรียงและรวบรวมโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น