CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนึ่งวันสบายๆ ของครอบครัวพากันไปปิคนิคในป่า มีพี่หมีดำออกมาแจมขอนั่งชิวด้วย

ลองนึกภาพตามสถานการณ์ว่าวันหนึ่งฉันเดินเข้าป่าเพื่อไปพักผ่อนหย่อนใจ อยู่ในบ้านไม้กลางป่าเขาที่เหมาะกับบรรยากาศหนังสยองขวัญเหลือเกิน และเมื่อมีใครสักคนเดินออกจากบ้านมานั่งข้างนอก มันก็จะต้องเกิดเรื่องสยองแน่ๆ…

 

 

เรื่องสยองที่กล่าวมาข้างต้นนั้นไม่มี!

แต่กลับกลายเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจเสียมากกว่ากับครอบครัวหนึ่งจากรัฐแมริแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากที่ได้ใกล้ชิดกับสัตว์ป่าขนาดใหญ่แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟกันเลยทีเดียว

นั่นเป็นเพราะขณะที่ครอบครัวกำลังนั่งปิคนิคชิวๆ กันอยู่นอกบ้านพักในป่า เจ้าหมีดำตัวโตดันโผล่ออกมาร่วมแจมนั่งทานอาหารด้วยซะงั้น…

 

 

Kaitlyn Nesbit วัย 29 ปี ที่กำลังนั่งปิคนิคกับครอบครัวในบริเวณทะเลสาบ Deep Creek ในวันที่ 6 สิงหาคม 2020 กล่าวว่าห้ามขยับตัวแบบฉับพลันรวดเร็วใดๆ เพราะอาจจะทำให้เจ้าหมีดำตัวโตตื่นตกใจขึ้นมา…

 

 

ในส่วนของเจ้าหมีเองก็เหมือนจะมาขอร่วมโต๊ะด้วยเฉยๆ ไม่มีท่าทีดุร้ายแต่อย่างใด พอมีมนุษย์ให้อาหารทานมันก็เอ็นจอยเพลิดเพลินกับการกินจนไม่สนใจมนุษย์ที่ขอถ่ายรูปด้วยแล้วล่ะ…

 

 

แต่ถึงบรรยากาศจะดูไม่ตึงเครียด จังหวะของคนที่นั่งอยู่ใกล้กับหมีขนาดนั้นบอกว่า ‘รักตัวกลัวตายใจสั่นมากๆ’ เลยนะ เหมือนกับเป็นการทดสอบแต้มบุญกับความกล้ากันเลยทีเดียว บางคนก็พยายามทำใจดีสู้หมีพยายามเล่นและหยอกกับมันไปพลางๆ

 

.

 

โชคดีตรงที่เจ้าของบ้านพักแจ้งว่าเจ้าหมีคุณแม่ตัวนี้เป็นขาประจำอยู่แล้ว ไม่ค่อยสร้างความเดือนร้อนให้ใคร และหลังจากที่มันแวะทานข้าวจนอิ่มมันก็เดินกลับเข้าป่าไปอย่างเงียบๆ

 

อันนี้กินได้ อันนั้นกินไม่ได้นะเจ้าหมี

https://www.facebook.com/toptieru/videos/623904811889963/

.

 

ที่มา: nypost, dailymail, ladbible


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น