ลองนึกภาพตามสถานการณ์ว่าวันหนึ่งฉันเดินเข้าป่าเพื่อไปพักผ่อนหย่อนใจ อยู่ในบ้านไม้กลางป่าเขาที่เหมาะกับบรรยากาศหนังสยองขวัญเหลือเกิน และเมื่อมีใครสักคนเดินออกจากบ้านมานั่งข้างนอก มันก็จะต้องเกิดเรื่องสยองแน่ๆ…

 

 

เรื่องสยองที่กล่าวมาข้างต้นนั้นไม่มี!

แต่กลับกลายเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจเสียมากกว่ากับครอบครัวหนึ่งจากรัฐแมริแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากที่ได้ใกล้ชิดกับสัตว์ป่าขนาดใหญ่แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟกันเลยทีเดียว

นั่นเป็นเพราะขณะที่ครอบครัวกำลังนั่งปิคนิคชิวๆ กันอยู่นอกบ้านพักในป่า เจ้าหมีดำตัวโตดันโผล่ออกมาร่วมแจมนั่งทานอาหารด้วยซะงั้น…

 

 

Kaitlyn Nesbit วัย 29 ปี ที่กำลังนั่งปิคนิคกับครอบครัวในบริเวณทะเลสาบ Deep Creek ในวันที่ 6 สิงหาคม 2020 กล่าวว่าห้ามขยับตัวแบบฉับพลันรวดเร็วใดๆ เพราะอาจจะทำให้เจ้าหมีดำตัวโตตื่นตกใจขึ้นมา…

 

 

ในส่วนของเจ้าหมีเองก็เหมือนจะมาขอร่วมโต๊ะด้วยเฉยๆ ไม่มีท่าทีดุร้ายแต่อย่างใด พอมีมนุษย์ให้อาหารทานมันก็เอ็นจอยเพลิดเพลินกับการกินจนไม่สนใจมนุษย์ที่ขอถ่ายรูปด้วยแล้วล่ะ…

 

 

แต่ถึงบรรยากาศจะดูไม่ตึงเครียด จังหวะของคนที่นั่งอยู่ใกล้กับหมีขนาดนั้นบอกว่า ‘รักตัวกลัวตายใจสั่นมากๆ’ เลยนะ เหมือนกับเป็นการทดสอบแต้มบุญกับความกล้ากันเลยทีเดียว บางคนก็พยายามทำใจดีสู้หมีพยายามเล่นและหยอกกับมันไปพลางๆ

 

.

 

โชคดีตรงที่เจ้าของบ้านพักแจ้งว่าเจ้าหมีคุณแม่ตัวนี้เป็นขาประจำอยู่แล้ว ไม่ค่อยสร้างความเดือนร้อนให้ใคร และหลังจากที่มันแวะทานข้าวจนอิ่มมันก็เดินกลับเข้าป่าไปอย่างเงียบๆ

 

อันนี้กินได้ อันนั้นกินไม่ได้นะเจ้าหมี

2020 just doesn’t make sense(via ig:am_mrs.nesbit)‬

Top Tier 發佈於 2020年8月11日星期二

.

 

ที่มา: nypost, dailymail, ladbible

Advertisement

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์