นายหน้าอสังหาฯ โพสต์ขายบ้านลูกค้า ลั่นแนบภาพช่วงเป่าปี่ สาธิตวิธีการใช้ห้องนอน?


ปัจจุบันนี้เรียกได้ว่าเป็นยุคของ “อีคอมเมิร์ซ (E-Commerce)” ทุกอย่างนั้นสามารถทำผ่านระบบออนไลน์ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นธุรกรรมการเงินหรือจะเป็นซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ก็ตาม

ซึ่งการโพสต์ภาพบ้านของจริงบนเว็บซื้อขายออนไลน์ก็ถือว่าเป็นกลยุทธ์เด็ดที่ Miguel Calvo นายหน้าค้าอสังหาริมทรัพย์ผู้มากประสบการณ์ใช้อยู่เป็นประจำ

แต่ล่าสุดการโพสต์ภาพบ้านบนเว็บซื้อขายออนไลน์กับทำให้เขากลายเป็นประเด็นเสียหาย เนื่องจากแนบภาพขณะกำลังกิจกรรมเข้าจังหวะกับสาวปริศนาอยู่ ลงไปในเว็บซื้อขายด้วย!!

 

 

Miguel Calvo เป็นนายหน้าค้าอสังหาริมทรัพย์จากเมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี ที่มีประสบการณ์ในวงการมายาวนาน 16 ปี และขายบ้านไปได้มากถึง 275 หลัง

ล่าสุดนี้เขาก็ได้โพสต์ภาพบ้านลูกค้าหลังใหม่ราคา 399,000 ดอลลาร์สหรัฐ (12.2 ล้านบาท) ลงบนเว็บไซต์ HomeLight เหมือนกับครั้งก่อนๆ ที่ผ่านมา โดยเขาได้โพสต์ภาพทั้งหมดจำนวน 30 รูป ซึ่งมีทั้งรูปบ้านเต็มๆ ห้องครัว สระว่ายน้ำ ห้องนอนทั้งสี่ห้อง

แต่มีอยู่รูปหนึ่งที่แตกต่างออกจากพวก เพราะมันคือรูปของเขาขณะที่กำลังให้หญิงปริศนาอายุน้อยกว่ากำลังนอนขดตัวบริเวณช่วงล่างของเขาอยู่

 

นาย Miguel Calvo นายหน้าค้าอสังหาริมทรัพย์ผู้มากประสบการณ์

 

หลังจากที่เขาเผลออัปโหลดรูปทั้งหมดลงในเว็บไซต์ สื่อข่าวท้องถิ่นอย่าง Scoop Nashville ได้เข้ามาพบรูปหลุดดังกล่าว ก็นำเรื่องของเขาไปตีพิมพ์ลงเว็บไซต์ พร้อมกับติดต่อเขาไปเพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตามทาง Miguel ปฏิเสธที่จะให้ความเห็น พร้อมกับเข้าไปลบรูปฉาวของเขาออกจากเว็บไซต์อย่างรวดเร็ว

 

บ้านลูกค้ามูลค่า 12.2 ล้านบาท

 

สุดท้ายนี้ยังีมประเด็นอีกหลายอย่างที่ Miguel ต้องเคลียร์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของสาวปริศนาที่ดูอายน้อยกว่าเขามากๆ รวมถึงเรื่องของสถานที่ที่พวกเขาทำกิจกรรมเข้าจังหวะกัน ว่าเกิดเหตุขึ้นในบ้านของลูกค้าหรือเปล่าก็ไม่ทราบ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Scoop Nashville , The Sun

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions