ภาพความผูกพันระหว่าง “คุณยาย” กับ “เจ้าชิบะ” อบอุ่นจนคุณก็สัมผัสได้


ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งมีนามว่า Yasuto ได้ถ่ายภาพความผูกพันระหว่างคุณยายของเขากับเจ้าชิบะแสนดี ซึ่งเป็นชุดภาพที่น่ารักมากๆ

Yasuto ได้ถ่ายรูปคุณยายกับเจ้าชิบะ ท่ามกลางทิวทัศน์อันแสนงดงามมากมายในญี่ปุ่น ทั้งดอกซากุระบาน ทุ่งดอกทานตะวัน และใบไม้ที่สีสันสดใส

 

 

ผลงานของ Yasuto ไม่ได้เน้นแค่ความสวยงามของทิวทัศน์ แต่เน้นความผูกพันอันลึกซึ้งระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยง สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความรู้สึกปิติและความเงียบสงบ

ภาพถ่ายของ Yasuto ได้รับการชื่นชมมากมาย ส่งผลให้ Instagram และ Facebook ของเขาที่โพสต์รูปสวยๆ เหล่านี้ มีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

 

ท่ามกลางโลกที่วุ่นวายในปัจจุบัน อาจจะทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดและหัวร้อนง่าย แต่เมื่อได้เข้าไปดูภาพถ่ายของ Yasuto คุณจะรู้สึกเหมือนได้ดื่มน้ำเย็นๆ ในวันที่อากาศร้อน และทำให้เกิดความสงบในใจ

 

 

ในส่วนของนางแบบอย่างคุณยายและเจ้าชิบะนั้น ระหว่างถ่ายรูป Yasuto แทบจะไม่ต้องแนะนำอะไรเลย เพราะพวกเขาต่างแสดงความรักต่อกันอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าพวกเขาผูกพันกันมากแค่ไหน

 

 

ที่เห็นอยู่นี้ เป็นแค่ภาพส่วนหนึ่งเท่านั้น เพื่อนๆ สามารถติดตามฉบับเต็มได้ที่อินสตาแกรม yasuto.photography และเฟซบุ๊ก Yasuto.photography

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา justsomething

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments