CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชิน บงซอน พลาดทำโทรศัพท์ LG หล่นจากสะพานสูง 50 เมตร ผลคือร้าวนิดหน่อย แต่ใช้ได้ปกติ

เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอกับเหตุการณ์พลาดทำโทรศัพท์หลุดมือและตกพื้นอยู่เป็นประจำอย่างแน่นอน ซึงผลของการทำโทรศัพท์หล่นตุ๊บลงบนพื้นเนี่ยมันมักจะตามมาด้วยหน้าจอที่แตกร้าว ไปจนถึงโทรศัพท์พังจนใช้ไม่ได้

และเหตุการณ์อันไม่คาดคิดนี้ก็เกิดขึ้นกับนักแสดงตลกชื่อดังของเกาหลีอย่าง ชิน บงซอน ผู้ที่มีเอนเนอร์จี้ล้นเหลือเสียจนพลาดท่าทำโทรศัพท์แสนรักของตนเองตกพื้น…

แต่ที่น่าตกใจคือเธอทำโทรศัพท์หล่นจากสะพานที่มีความสูงถึง 50 เมตรนี่แหละค่ะ!

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ สาวบงซอนได้มีโอกาสไปถ่ายทำรายการวาไรตี้ Local Creator ของช่อง Chanel A

ขณะที่เธอกำลังถ่ายทำรายการอยู่นั้น บงซอนก็วิ่งด๊อกแด๊กอยู่บนสะพานที่มีความสูงกว่า 50 เมตร โดยมีโทรศัพท์มือถือ LG รุ่น G6 อยู่ในกระเป่าเสื้อกันหนาว

 

 

การเคลื่อนไหวอันดุ๊กดิ๊กของบงซอน ส่งผลทำให้โทรศัพท์ลูกรักของเธอหล่นลงมาจากกระเป๋า และตีลังกากระเด้งร่วงลงพื้นไปโดยที่เธอไม่ทันที่จะได้คว้ามันเอาไว้…

 

 

งานนี้ทั้งทีมงานและสาวบงซอนเองต่างช็อกไปตามๆ กันเลยแหละค่ะ สังเกตได้จากหน้าของบงซอนที่ดูช้ำใจเอามากๆ กรีดร้องหาโทรศัพท์เหมือนคนขาดใจ 55555555

 

 

ความทรงจำครั้งสุดท้ายกับน้อง LG…

 

แน่นอนว่าความสูงเท่านี้ก็ไม่มีใครหวังที่จะได้โทรศัพท์แบบสมประกอบกลับมา เพราะถ้าเป็นโทรศัพท์รุ่นอื่นๆ ก็คงแตกละเอียดหรือพังไปแล้ว

แต่ไม่ใช่กับ LG G6 จ้า เมื่อทางทีมงานเก็บโทรศัพท์มาคืนให้บงซอนก็พบว่า สภาพของมันไม่ต่างจากก่อนตกเลย

 

 

บงซอนลองกดโทรศัพท์ดูด้วยความลุ้น และก็ต้องเฮเพราะมันยังสัมผัสได้ดีและใช้งานได้ตามปกติ แถมหน้าจอที่ร้าวนี้บงซอนบอกว่าเธอทำร้าวมาก่อนหน้านี้แล้วต่างหาก

 

 

ไม่น่าเชื่อเลยว่า LG จะทนทานได้ถึงเพียงนี้ กลายเป็นว่าบงซอนโฆษณาให้กับทาง LG ไปแบบงงๆ เลยสิเนี่ย ถ้าทาง LG ผ่านมาเห็นเข้าต้องรีบติดต่อให้บงซอนจอมซุ่มซ่ามไปเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้วล่ะ

 

ลองชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: allkpop

Comments

ใส่ความเห็น