โรงแรมธีมมนุษย์ต่างดาวใกล้ๆ Area 51 ได้รับผลพวงจากกระแส คนแห่จองคิวอย่างหนาแน่น!!


มีคนเคยกล่าวเอาไว้ สำหรับธุรกิจหลายๆ ธุรกิจ หากอยากอยู่รอด ก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับกระแสและสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

ซึ่งขณะนี้ที่สหรัฐอเมริกา ก็มีกระแสหนึ่งที่กำลังเป็นที่พูดถึงในปัจจุบัน นั่นคือกระแส “การบุก Area 51” พื้นที่ที่เต็มไปด้วยความลึกลับ

และนั่นก็ทำให้โรงแรมแห่งหนึ่งใกล้ๆ กับเขตดังกล่าว ที่มีธีมของร้านเป็นแนวมนุษย์ต่างดาว ลึกลับ ถูกจองเต็มแน่นเอี๊ยดเลยทีเดียว!!

 

 

เมืองราเชล รัฐนาวาดา สหรัฐอเมริกา เมืองที่มีประชากรเพียง 54 คน ส่วนรอบเมืองก็เต็มไปด้วยเมืองล้างและทะเลทราย ธุรกิจร้านอาหารและบริการแห่งเดียวที่มีในเมืองคือร้าน “Little A’Le’Inn”

โดยโรงแรมดังกล่าวเป็นเหมือนกับสวรรค์ของนักดูดาวและผู้ชอบค้นหาสิ่งลึกลับ ทางร้านมีของขายที่เกี่ยวกับเอเลี่ยนเต็มไปหมด

ซึ่งปกติแล้ว ณ เมืองและโรงแรมแห่งนี้ก็ไม่ได้รับความนิยมอะไรมากมายนัก เป็นแค่ที่รับรองนักท่องเที่ยวที่นานๆ จะผ่านมาสักทีเพียงเท่านั้น

 

 

แต่ทันทีที่เกิดกระแสของการบุกพื้นที่ Area 51 เมืองและโรงแรมก็ครึกครื้นขึ้นมาทันที คนแห่โทรเข้ามาจองโรงแรมอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งก็เต็มอย่างรวดเร็ว เนื่องจาก Little A’Le’Inn เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่มีห้องเพียง 14 ห้องเท่านั้น

“เราได้เดินทางไปที่ Little A’Le’Inn” ในเมืองราเชล โทรศัพท์ของโรมแรมดังอยู่ตลอดเวลา ดูเหมือนว่าพวกเขาจะรู้วิธีการเพิ่มลูกค้าแล้วสินะ” สำนักข่าว KTNV Action News กล่าว

 

 

ไม่ใช่เพียงแค่เมืองราเชลเท่านั้นที่ได้ผลพวงจากกระแสของ Area 51 แต่พื้นที่อื่นๆ ในรัฐเนวาดาก็เช่นกัน

“ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าจะได้รับความสนใจขนาดนี้ เราทำแบบนี้ทุกสัปดาห์ (ให้บริการกับนักท่องเที่ยว) แต่ไม่เคยมากขนาดนี้มาก่อน

เราน่าจะรับมือไหว แต่นี่มันปัญหาใหญ่เลย เมืองต้องรองรับคนกว่า 5,000 คน ซึ่งมันแทบจะเป็น 2 เท่าของประชากรในเมืองเลย” Kerry Lee นายอำเภอของเทศมณฑลลินคอล์นกล่าว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา CNNUnilad

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions