คลิปป้าจอดรถกลางถนนช่วยนกบาดเจ็บ มอไซค์ชนท้าย ชาวเน็ตเถียงสรุปแล้วได้บุญหรือบาป!?


เป็นประเด็นที่น่าสนใจ กับเรื่องของการ “จอดรถช่วยเหลือสัตว์ที่บาดเจ็บ” กลางถนน จนทำให้เกิดความเดือดร้อนกับผู้อื่น สรุปแล้วมันได้บุญหรือได้บาปกันแน่!?

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่จังหวัดชลบุรี เรื่องมีอยู่ว่าคุณป้าท่านหนึ่งขับรถมาแล้วเจอนกนอนบาดเจ็บ ก็เลยตัดสินใจจอดรถอยู่บริเวณเลนที่สอง แล้วลงมาช่วยเจ้านกที่บาดเจ็บตัวนั้น

 

 

จากนั้นอุ้มนกออกมาข้างถนน ทันใดนั้นเองก็มีรถมอเตอร์ไซค์ขี่มาชนเข้ากับท้ายรถเก๋งที่จอดอยู่กลางถนนเข้าอย่างจังแล้วก็นอนแน่นิ่งไป

 

 

ในคลิปเหตุการณ์เราจะเห็นว่าเจ้าของรถไม่ได้เปิดไฟสัญญาณเตือนเอาไว้ จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คนขี่รถมอเตอร์ไซค์มองไม่เห็นก็เป็นได้

 

 

จากอุบัติเหตุส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสองราย ก็คือคนขี่รถมอเตอร์ไซค์ (เป็นมอเตอร์ไซค์รับจ้าง) และมีคนซ้อนมาด้วยก็คือผู้โดยสาร ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บอีกหนึ่งราย

แถมรถมอเตอร์ไซค์ยังได้รับความเสียหายหนักจนสภาพยับเยินอีกด้วย

 

 

ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามคุณป้าเจ้าของรถ ถึงสาเหตุว่าจอดรถทำไม? ก็ได้ความว่า “เธอขับรถมาแล้วไปชนใส่ลูกสุนัขกับนกก่อนหน้านี้ไม่นาน ทำให้พวกมันได้รับบาดเจ็บและกลับว่าจะเหยียบมันก็เลยต้องจอดทันที และลงมาช่วยเหลือ”

“ที่อุ้มอยู่ในมือนั้นคือนก ส่วนลูกสุนัขที่โดนชนวิ่งหายไปไหนแล้วก็ไม่ทราบ”

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบสวนเพิ่มเติมแล้ว และตกลงกันว่าจะเอาอย่างไรกันแน่ ก็คงต้องติดตามกันต่อไป..

 

ชมคลิปรายงานข่าวที่ข้างล่างนี้ได้เลย

 

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกไว้โดยกล้องวงจรปิดทั้งหมด และถูกเอามาเผยแพร่ลงในโลกโซเชียลจนเกิดเป็นข้อถกเถียงขึ้นมาว่าการกระทำของเจ้าของรถเก๋งนั้นถูกหรือไม่? สรุปแล้วได้บุญหรือบาปกันแน่!?

 

ลองไปอ่านความเห็นของชาวเน็ตกันดูครับ

.

.

.

 

แหม่ จะว่าไปก็คงไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นหรอก ก็ขอให้ทุกคนปลอดภัยและตกลงกันได้ด้วยดีนะครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : PPTV HD 36

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments