CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวไอเดียบรรเจิด เอาถุง “ยาไอซ์” ทำเป็นโบติดผม งานนี้ตำรวจไม่เห็น… ไม่เห็นก็บ้าแล้ว!!

อ่านเรื่องนี้จบแล้วเพื่อนๆ อาจต้องรู้สึกอยากเอามือกุมขมับกันขึ้นมาเลย เพราะมันดูเป็นการก่อเหตุที่ชวนปวดหัว กับที่ซ่อนยาเสพติดที่สุดแสนจะคิดได้…

 

 

รถไม่ได้ต่อภาษี

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวนี้เกิดขึ้นในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ Kenneth Looney กำลังดูแลความเรียบร้อยของการจราจร ณ เมือง Flippin รัฐอาร์คันซอ สหรัฐอเมริกา

ระหว่างนั้นเองที่เขาได้พบกับรถยนต์ยี่ห้อ Dodge Neon ซึ่งขาดต่อภาษี ทำให้มีความจำเป็นต้องดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่ทว่ามันกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะรถคันนั้นมันดันไม่ยอมจอดให้จับได้ง่ายๆ

งานนี้ทำเอาเจ้าหน้าที่ Kenneth ถึงกับต้องพยายามขับรถไล่ล่าอยู่เป็นพัก พร้อมกับแบกความสงสัยเอาไว้ว่าทำไมรถคันนั้นถึงต้องพยายามหนีขนาดนี้ ทั้งๆ ที่น่าจะมีความผิดแค่ขาดต่อภาษีเท่านั้นเอง

 

รถ Dodge Neon (รุ่นปี 2001)

 

ความผิดมากกว่าที่คิดเอาไว้

ในที่สุดเจ้าหน้าที่ Kenneth ก็สามารถหยุดรถคันดังกล่าวได้สำเร็จ และนั่นก็ทำให้เขาได้เจอกับหญิงสาวผู้มีนามว่า Jessica Bernice Kropp รักแรกพบของเขาที่ตามหากันมานานแรมปี…. ตรงนี้หยอกเล่นนะ แหะๆ

กลับมาเข้าเรื่องจริงๆ กันต่อ พอเจ้าหน้าที่ตำรวจหยุดรถได้ปุ๊บ สิ่งแรกที่เขาทำ (อย่างที่เราน่าจะชินกันอยู่แล้ว) ก็คือการขอดูใบขับขี่ แต่ทว่าเธอคนนั้นกลับบอกเขาว่า “ใบขับขี่หมดอายุ”

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะเธอยังบอกเจ้าหน้าที่ว่าไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่ารถคันนี้ไม่ได้ต่อภาษี เพราะมันเป็นรถที่เธอยืมคนอื่นมา

 

Jessica ผู้พยายามขับหนีการจับกุม

 

แม้เธอจะว่าอย่างนั้น แต่เจ้าหน้าที่ก็ไม่อาจปล่อยเธอไปได้ง่ายๆ และเมื่อ Kenneth ได้นำชื่อของเธอไปค้นหาในฐานข้อมูลก็พบว่าแม่หญิงคนนี้มีหมายจับถึง 5 คดีเลยทีเดียว!!

โดย 4 อันแรกนั้นเป็นหมายจับที่เธอไม่ยอมไปขึ้นศาลตามนัด และอีกอันหนึ่งก็เป็นหมายจับสำหรับการที่เธอไม่ยอมจ่ายค่าปรับ (ไม่ได้บอกว่าเป็นค่าปรับอะไร)

 

 

ยังนะ ยัง ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น!!

Jessica พยายามขอร้องไม่ให้ตำรวจยึดรถของเธอไป แต่แน่นอนว่าผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ก็ไม่อาจยอมให้มันเป็นอย่างนั้นได้

และในระหว่างที่ Kenneth กำลังพูดคุยกับผู้ก่อเหตุอยู่นั้น เขาก็เหลือบไปเห็น ‘โบติดผม’ ขนาดจิ๋ว ซึ่งดูมีความแวววาวราวกับผงคริสตัลที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้สึกคุ้นตาเอามากๆ

 

ก็จะไม่ให้คุ้นตาได้ยังไง ในเมื่อนั่นมันคือ ‘ยาไอซ์’ นี่นา!!

 

งานงอกแล้วแม่สาวน้อย เพราะเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมั่นใจว่านั่นจะต้องเป็นยาไอซ์แน่ๆ เขาก็ถามเธอคนนั้นไปในทันทีเลยว่า “เอาจริงดิ?” เธอก็ตอบเขากลับมาว่า “ว๊อททท?”

“ก็ไอ้โบติดผมของคุณนั่นมันคือถุงใส่ยาไอซ์ไม่ใช่เหรอ!!” นายตำรวจกล่าว

พอแกะมาดูถึงเห็นว่ามันคือถุงซิปล็อกขนาดจิ๋ว ซึ่งภายในบรรจุยาไอซ์เอาไว้จริงๆ และนั่นก็ทำให้ Jessica ต้องโดนจับกุมตัวจริงๆ อย่างไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้

 

ภาพจาก Time

 

ในตอนแรก เธอก็พยายามบอกว่านั่นมันไม่ใช่ของของเธอ แต่มันน่าจะมีคนแกล้งเอามาติดไว้ที่ผมของเธอแน่ๆ เลย (ใช่เหรอ…)

แต่ตอนสุดท้าย เธอก็ยอมรับสารภาพว่านั่นน่ะมันคือยาเสพติดของเธอเอง แถมในรถที่เธอขับมานั้นก็ยังมีทั้งอุปกรณ์การเสพ ปากกาบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมน้ำยาที่มีส่วนประกอบของ THC (น้ำมันกัญชา) และยาไอซ์อีกหลายถุง

 

ชอบรอยยิ้มของเธอจริงๆ ให้ตายเถอะ

 

คุกสิจ๊ะงานนี้ โดยในรายงานข่าววันที่ 4 ตุลาคม 2019 กล่าวว่า เธอนั้นต้องติดคุกไปด้วยความผิดหลายกระทง ทั้งเรื่องของยาเสพติดและความผิดเกี่ยวกับยานพาหนะ ในขณะที่ทุกคนที่อ่านเรื่องเธอก็มักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า…

 

“แหม่… ทำไปได้”

(เสียงน้าหว่อง)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyMail , LadBible , Unilad


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น