CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เผยทริคใหม่จาก ‘โบกี้ไลอ้อน’ ถ้าใครไม่ตอบแชทให้พิมพ์ไปว่า ‘ดงปราคช’ งงจนคนดังยังต้องตอบ

เคยไหมกับการที่ต้องมานั่งรอแชทใครสักคนนานหลายชั่วโมง รอจนเปื่อย รอจนเมื่อย รอจนไม่รู้จะพิมพ์อะไรต่อไปให้เขาหันมาสนใจแล้วตอบแชท

วันนี้ #เหมียวนานะ มีวิธีใหม่ที่ (อาจ) จะทำให้คนที่เราชื่นชอบหรือเพื่อนตอบแชทค่ะ แค่พิมพ์คำว่า ‘ดงปราคช‘ ส่งไปเท่านั้น…

 

 

วิธีนี้ได้รับคำแนะนำมาจากศิลปินสาวชื่อดังอย่าง ‘โบกี้ไลอ้อน‘ ที่เธอเล่น Q&A กับเหล่าแฟนคลับบนอินสตาแกรมแล้วเล่าเรื่องราวความรักระหว่างเธอกับแฟนหนุ่มนามว่า ‘ยี่‘ ว่าเป็นมาอย่างไร

 

 

ซึ่งมีคำถามหนึ่งที่ถามโบกี้ว่า “พี่โบเจอพี่ยี่ได้ยังไง? แบบเริ่มคุยกันยังไง?” และโบกี้ก็ตอบว่าจริงๆ แล้วยี่เป็นคนไม่ค่อยชอบตอบไลน์ โบกี้นี่แหละค่ะที่พยายามชวนคุยในทุกทางจนสุดท้ายก็ได้คบกัน

 

 

แน่นอนค่ะว่าหลายคนต้องเริ่มสงสัยกันแล้วว่าโบกี้มีวิธีอะไรที่ทำให้ชายหนุ่มหันมาตอบไลน์และสุดท้ายก็คบกัน จึงมีคนถามเธอว่า “คุยยังไงให้ได้คบคะ?” และคำตอบมันทำให้เราทั้งงุนงงและฮาจริงๆ

โดยโบกี้บอกสเต็ปแรกของการคุยแล้วได้คบเอาไว้ว่า “ต้องแกล้งพิมพ์ผิด” วิธีนี้เธอได้มาตอนที่คุยกับเพื่อนที่ชื่อว่าทอย ขณะที่กำลังคุยกันอยู่โบกี้ได้ยินผิดคิดว่าทอยพูดว่า “ดงปราคช”

มันเป็นคำที่ไม่มีความหมาย แต่มันทำให้โบกี้สงสัยว่ามันคืออะไร ด้วยเหตุนี้เธอเลยปิ๊งไอเดียพิมพ์หาคนที่ชอบไม่ตอบไลน์ว่า “ดงปราคช” เพื่อให้คนสงสัยแล้วตอบไลน์ในที่สุด

 

 

สุดท้ายแล้วโบกี้กับหนุ่มยี่คบกันเพราะดงปราคชเลยค่ะ พอแฟนคลับได้อ่านเคล็ดลับแบบนี้แล้วจึงเริ่มเอาคำว่าดงปราคชไปใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งบางคนได้ผลจริงๆ ด้วยนะเออ!

 

 

แต่ก็มีคนที่ไม่ได้ผลเหมือนกันนะ เอ็นดู 5555555

 

มีคนมาแชร์ว่าโดนพิมพ์มาแบบนี้ด้วยแหละ

https://twitter.com/502IK/status/1281451336576327681

 

เอาจริงๆ ไอ้คำว่าดงปราคชมันมีความเป็นไปได้ในทางทฤษฎีสูงมากเลยล่ะ เพราะล่าสุดมันได้ผลกับแฟนคลับของศิลปินสาว ‘อิ้งค์ วรัญธร‘ ด้วยจ้าาา

ซึ่งมีคนลองเอาไปใช้กับอิ้งค์ สุดท้ายอิ้งค์ก็ตอบจริงๆ เพราะทนความสงสัยไม่ไหวว่าไอ้ดงปราคชนี้มันคืออะไร

 

 

ขี้สงสัยก็งี้แหละะ

 

ใครที่มีเพื่อนหรือมีคนที่ชอบไม่ยอมตอบแชทก็ลองเอาวิธีนี้ไปใช้กันได้เลย ไม่การันตีว่าจะได้ผล แต่รับรองว่าคนอ่านต้องงงแน่นอน ใครลองแล้วก็อย่าลืมแชร์ให้กันด้วยน้าาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น