หน้ากากบราอนามัยเปิดวางจำหน่ายในญี่ปุ่น แต่เสียใจด้วยขายหมดแล้ว หมดสต๊อกทุกสี


ก่อนหน้าที่ทางแคทดั๊มบ์เคยนำเสนอเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนไลน์ผลิตของบริษัทชุดชั้นใน Atsumi Fashion ที่ได้นำวัสดุการผลิตมาใช้ทำหน้ากากอนามัยทดแทนในช่วงที่กำลังขาดแคลนหน้ากากอนามัยภายในประเทศญี่ปุ่น

ข่าวเก่า: บริษัทชุดชั้นในญี่ปุ่น ปรับไลน์ผลิตมาทำหน้ากาก ช่วยกู้วิกฤตขาดแคลนช่วงไวรัสระบาด

 

.

 

แน่นอนว่าทางบริษัทสามารถผลิตหน้ากากอนามัยจากวัสดุชุดชั้นในในรูปแบบลวดลายธรรมดาก็ได้ แต่ด้วยความที่บริษัทเชี่ยวชาญรูปแบบลายลูกไม้อยู่แล้ว จึงนำความลูกไม้เหล่านี้มาใช้กับหน้ากากอนามัยด้วย

 

.

 

ซึ่งหลังจากที่ทางบริษัทได้ผลิตหน้ากากจำนวนหนึ่งเพื่อส่งมอบช่วยเหลือให้กับหน่วยงานรัฐ และส่งมอบผู้ที่มีความจำเป็นแต่ขาดแคลนแล้ว ทางบริษัทจึงทำการผลิตเพิ่มเติมเพื่อวางจำหน่ายให้กับผู้ที่สนใจ มีความต้องการหน้ากากทางเลือกจากบริษัทเช่นกัน

 

.

.

 

ทาง Atsumi Fashion ได้ตั้งราคาขายอยู่ที่ชิ้นละ 1,490 เยน (450 บาท) เป็นราคาที่ถูกกว่าครึ่งหนึ่งของบราระดับกลางในญี่ปุ่น และเปิดขายผ่านทางช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นของทางบริษัทเอง ร้านตัวแทนจำหน่าย รวมไปถึงหน้าร้านของห้างอื่นๆ

 

 

ปรากฎว่าหลังจากที่เปิดขายในช่วงวันเสาร์ที่ผ่านมา (18 เมษายน 2020) ยอดสั่งล้นทะลักอย่างไม่น่าเชื่อ มีลูกค้ามากดสั่งจนหมดทุกสีทุกแบบอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีชมพู สีเขียวไลม์ สีฟ้าน้ำทะเล และสีดำ คือหมดทุกสีจริงๆ

 

 

แม้ของที่ผลิตชุดนี้จะหมดไปแล้ว ทางบริษัทเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจยืนยันว่าล็อตใหม่ของหน้ากากบราอนามัยกำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตแล้ว ก็คงต้องรอดูกันอีกว่าจะเป็นลายเดิมหรือลายใหม่กันนะ

 

ที่มา: livedoor, news.biglobe

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments