Brad Pitt เขินม้วน หลังเจอรักครั้งเก่า Jennifer Aniston หยอดขณะอ่านบทหนัง


หลังจากที่ Brad Pitt แยกทางกับ Angelina Jolie ไปแล้วก็กลายเป็นว่าช่วงหลังๆ มานี้ชาวเน็ตเอาแต่พูดถึงเรื่องราวระหว่างป๋า Brad กับ Jennifer Aniston กันเต็มไปหมดเลยล่ะค่ะ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่มาได้กลับมาพบกันในงาน SAG Awards เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่ใครหลายคนรอคอยจริงๆ เพราะหลังจากที่ทั้งคู่เลิกรากันไปก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสมาพบปะกันแบบนี้เลย

 

 

และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ทำให้ชาวเน็ตหวีดกันอีกครั้ง Brad และ Jennifer ได้มีโอกาสมาเจอกันในกิจกรรม #FastTimesLive

เป็นกิจกรรมการกุศลที่พาดาราคนดังมานั่งพูดคุยกันและจัดขึ้นเพื่อนำเงินไปบริจาคให้แก่องค์กร Core Response และ Reform

 

https://www.instagram.com/p/CFIF8Hghi-2/?utm_source=ig_embed

 

โดยงานนี้ทางผู้จัดเอาใจสายจิ้นสุดๆ ด้วยการมอบบทของภาพยนตร์เรื่อง Fast Times at Ridgemont Highland (1982) ให้แก่เหล่าดาราแต่ละคน และให้พวกเขาอ่านบทนั้นเหมือนกำลังเป็นตัวละครตัวนั้นอยู่

ซึ่ง Brad ได้รับบทบาทเป็น แบรด ฮามิลตัน ส่วน Jennifer ได้รับบทบาทเป็น ลินดา บาร์เร็ต สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับบทบาทเหล่านี้คือ Jennifer ต้องจีบ Brad ตามบทที่เธอได้รับ

 

 

นี่แหละคือสิ่งที่เหล่าแฟนๆ หวีดกันเพราะมันเป็นฉากที่ลินดาต้องหยอดแบรดที่ยืนอยู่หน้าประตูห้อง แล้ว Jennifer ที่รับบทบาทลินดาก็กล่าวกับ Brad Pitt ที่รับบทบาทแบรดว่า

“ไงแบรด นายก็รู้ว่าฉันคิดว่านายน่ารักมากแค่ไหน นายน่ะเซ็กซี่มากเลยนะ นายอยากมากับฉันหรือเปล่า?”

 

 

หลังจากที่ Jennifer พูดประโยคนี้จบ Brad ก็ยิ้มแบบเขินๆ ทันทีค่ะ แถมคนที่พากย์บทอย่างลุง Morgan Freeman ก็ยิ่งบิ้วท์อารมณ์เข้าไปใหญ่ว่า

“ลินดาเดินเข้ามาและจับแบรดมาจูบ ดึงเขามาใกล้ๆ จากนั้นเธอก็ผลักเขาออกไป…”

 

คุณลุง Morgan ตัวตั้งตัวชงของเรื่อง

 

ดูหน้าป๋า Brad ว่าเขินหนักมาก!

 

ยิ้มกรุ้มกริ่มเลยทีเดียวเชียว

 

ก้มหน้าเขินต่อไม่รอแล้วนะ

 

และบทบาทสุดจิ้นก็จบลงเพียงเท่านี้ ทำเอาเหล่าดาราที่อยู่ในสายด้วยกันหัวเราะและเขินไปกับบทบาทที่ทั้งคู่ได้รับเลย ส่วนป๋า Brad ก็ก้มหน้าก้มตาเขินจริงจังมาก

อาจจะเป็นเพราะชื่อตัวละครดันมาเหมือนชื่อตัวเองนี่สิ น่าเอ็นดูสุดๆ ไปเลย

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, cnn

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments