CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Brad Pitt แซวเรื่องชีวิตเดตของตัวเอง ตากล้องสายปั่น หันกล้องไปที่รีแอคชั่นภรรยาเก่า

เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักและคุ้นเคยกับชื่อของนักแสดงหนุ่ม Brad Pitt อย่างแน่นอน เพราะเรียกได้ว่าเขาคนนี้เป็นตัวพ่อของวงการฮอลิวูด ทั้งด้านความสามารถในการแสดงและความหล่อเหลือล้นที่กระชากหัวใจเราไปเต็มๆ

ก็อย่างว่าแหละค่ะ… คนหล่อมักมาคู่กับข่าวของบรรดาสาวสวยเป็นธรรมดา เพราะแด๊ดดี้ของพวกเราเคยได้ครองหัวใจของนักแสดงสาวสวยอย่าง Angelina Jolie และ Jennifer Aniston

 

 

เรามักจะเห็นแต่ Brad และ Angelina ออกสื่อด้วยกันบ่อยๆ จนทั้งคู่เลิกรากันไปเมื่อช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา

แต่รู้หรือไม่ว่า Brad เขาเคยแต่งงานกับสาว Jennifer Aniston เจ้าของบทบาทเรเชลในซีรีส์เรื่อง Friends มาตั้งแต่ปี 2000 และหย่ากันในปี 2005 เนื่องจาก Brad พบรักกับ Angelina ในกองถ่าย

 

 

ฉะนั้นในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำที่ผ่านมา เป็นครั้งแรกที่ทั้ง Brad และ Jennifer พบกันหลังจากที่เขาหย่ากับ Angelina เรียกได้ว่าทั้งคู่ค่อนข้างกลายเป็นที่จับตามองอยู่พอสมควรเลยล่ะค่ะ

 

 

จนกระทั่งถึงตอนที่แด๊ดดี้ของพวกเราได้เดินขึ้นไปรับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง Once Upon a Time in Hollywood ซึ่งเขาก็ได้แซวชีวิตเดตของตัวเองบนเวที เขากล่าวว่า

“สวัสดีครับทุกคน จริงๆ แล้วผมอยากพาคุณแม่มางานด้วยนะ แต่เอามาไม่ได้เพราะไม่ว่าผมจะยืนข้างใครเขาก็หาว่าผมเดตกับคนนั้นตลอดเลย…”

 

 

จากนั้นช่างกล้องสายปั่นก็ทำหน้าที่ของเขาด้วยการแพลนกล้องไปที่ศรีภรรยาเก๊าเก่าอย่าง Jennifer บอกเลยว่ารีแอคชั่นของเธอมันทำให้เราฮาไปตามๆ กัน

 

หน้าแบบ “อ๋อออออออออ”

 

แถมเธอยังหัวเราะกับมุกของคุณสามีเก่าอีกด้วย 5555555

 

และดูรีแอคชั่นเพื่อนสาวของ Jennifer อย่าง Reese Witherspoon กับแม่ Beyonce

 

ลองชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เป็นจังหวะที่โบ๊ะบ๊ะได้ใจจริงๆ ค่ะ ช่างกล้องนี่เขารู้งาน แถมยังปั่นเก่งอีกแหน่ะ บอกเลยว่าเอามาทำเป็นมีมได้เป็นสิบรูปเลยแบบนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น