สื่อต่างประเทศเผย ป๋า Brad Pitt กำลังเดตกับสาววัย 27 ปี ผู้มี ‘ความสัมพันธ์แบบเปิด’ กับสามี


หลังจากที่คู่รักแห่งวงการฮอลลีวูดอย่างป๋า Brad Pitt และแม่ Angelina Jolie ยื่นเรื่องฟ้องหย่ากันในปี 2016 ดูเหมือนทั้งคู่ก็ไม่ค่อยมีข่าวคราวเกี่ยวกับรักครั้งใหม่ให้เราได้เห็นมานานพอสมควร

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าป๋า Brad ของพวกเรากำลังเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ให้พวกเราได้เห็นกันแล้วล่ะค่ะ เมื่อทางสื่อต่างประเทศรายงานว่า ตอนนี้ป๋า Brad กำลังเดตกับนางแบบสาวนามว่า Nicole Poturalski

 

 

Nicole เป็นนางแบบสาววัย 27 ปีที่มาพร้อมกับความสวยและหุ่นสุดปัง นั่นจึงทำให้ป๋า Brad วัย 56 ปีเกิดตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นเมื่อปลายปี 2019 ที่ผ่านมา

เรื่องราวนี้ได้รับการรายงานจากสำนักข่าวชื่อดัง DailyMail ซึ่งรายงานว่าทั้งคู่พบกันในเดือนสิงหาคม 2019 ณ ร้านอาหารในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี

จากนั้นก็เริ่มมีคนถ่ายภาพทั้งสองคนออกเดตกันในคอนเสิร์ตของ Kanye West เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2019 และมีข่าวเดตกันเรื่อยๆ จนถึงตอนนี้

 

 

อย่างไรก็ตาม การเดตกันระหว่างป๋า Brad กับสาว Nicole ตามมาด้วยเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย เนื่องจากว่าสาว Nicole แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…

 

Nicole Poturalski

 

อ้าว… งั้นก็แปลว่าสาว Nicole นอกใจน่ะสิ!? ทุกคนใจเย็นๆ ก่อนนะ สาว Nicole ไม่ได้นอกใจแต่อย่างใดค่ะ แต่เธอและสามีหนุ่มตกลงกันมีความสัมพันธ์แบบเปิด หรือ Open relationship นั่นเอง

ความสัมพันธ์แบบ Open relationship อาจจะไม่ค่อยมีในบ้านเรา แต่เราจะเห็นในต่างประเทศค่อนข้างเยอะเลยล่ะ

มันเป็นความสัมพันธ์ที่เปิดโอกาสทั้งคู่ออกไปเดตกับคนอื่นได้โดยไม่ได้ถือว่าเป็นการนอกใจอะไร แต่ต้องได้รับความยินยอมจากทั้งสองฝ่ายนะ ซึ่งคู่ของ Nicole กับสามีมีความสัมพันธ์แบบนั้นค่ะ

 

Roland Mary

 

โดยสามีของสาว Nicole มีนามว่า Roland Mary วัย 68 ปี เขาเป็นมหาเศรษฐีเจ้าของภัตคารชื่อดังในกรุงเบอร์ลิน ทั้งสองคนคบกันมานานกว่า 8 ปี และมีลูกชายวัย 7 ขวบด้วยกัน

ยิ่งไปกว่านั้นเศรษฐีหนุ่มคนนี้เคยแต่งงานมาแล้วมากถึง 4 ครั้ง และมีลูกๆ ทั้งหมด 5 คนค่ะ

 

 

ตามรายงานจากแหล่งข่าวใกล้ชิดเผยว่า Roland ไม่ได้รู้สึกว่าการที่ Nicole ออกเดตกับป๋า Brad เป็นการนอกใจหรือทำให้เขาหึงหวงเลย เพราะมันเป็นเรื่องปกติที่เขาและภรรยาสาวมีกันมาตลอด 8 ปี

 

 

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับบ้านเราอยู่เหมือนกันนะ อย่างไรก็ตามทางเราก็ขอให้ป๋า Brad มีความสุขกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ด้วยน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: pagesix, dailymail

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments