นักแสดงตลก Brad Williams ระดมทุนช่วย Quaden ได้ 3 ล้านบาท พาน้องบินลัดฟ้าไปดิสนีย์แลนด์


หลังจากที่เรื่องราวอันน่าเศร้าที่เกิดขึ้นกับน้อง Quaden Bayles วัย 9 ขวบ เด็กชายที่ถูกเพื่อนล้อและแกล้งที่โรงเรียนจนถึงขั้นตัดพ้อร้องไห้ เกิดเป็นบาดแผลในทั้งใจของลูกและคุณแม่ Yarraka Bayles

ข่าวเก่า: คุณแม่ใจสลาย ลูกชายถูกแกล้งจากความแคระแกร็น ถึงขั้นขอเชือกจากแม่ เพราะไม่อยากอยู่แล้ว

 

 

ชาวเน็ตที่ได้เห็นต่างก็รู้สึกเห็นอกเห็นใจเด็กชายกับคุณแม่ เนื่องจากปัญหานี้ยังคงเกิดขึ้นเสมอทั่วทุกมุมโลก มีเพียงแต่กำลังใจดีๆ ที่จะส่งไปให้ทั้งคู่เข้มแข็งมากขึ้น

 

นักแสดงตลกแคระ Brad Williams

 

และล่าสุดนี้ Brad Williams นักแสดงตลกชาวอเมริกัน ก็ได้ตั้งแคมเปญระดมทุนบริจาคเพื่อสานฝันเติมเต็มความสุขให้น้อง Quaden โดยเขาระบุว่าอยากจะให้น้องได้รับรู้ว่าการถูกกลั่นแกล้งจะไม่เป็นที่ยอมรับ และตัวน้องเองก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งที่ควรได้รับความสุข

 

 

ด้วยเหตุนี้เขาจึงอยากจะพาน้อง Quaden และคุณแม่บินตรงมายังอเมริกา จัดเตรียมห้องพักในโรงแรมให้อย่างดี พร้อมกับจะพาไปทัวร์สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ดินแดนแห่งความฝัน

 

ตัวโครงการระดมทุนทะลุเป้าจาก 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ เป็น 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ (3 ล้านบาท) ในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง และยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 

นอกเหนือจากนั้นแล้วโครงการนี้ไม่ใช่เฉพาะกับ Quaden เท่านั้น แต่เป็นสำหรับทุกคนที่เคยถูกรังแกในชีวิตมาก่อนซึ่งจะเป็นการแสดงพลังให้เห็นว่าทั้งน้อง Quaden และคนอื่นๆ ยังมีโลกที่สวยงามและควรค่าแก่การชื่นชมรอคอยอยู่

ความคืบหน้านี้ Brad ได้ติดต่อกับคุณแม่น้องโดยตรงแล้ว จะเริ่มจองตั๋วเครื่องบินให้จากต้นทางออสเตรเลียสู่นครลอสแอนเจลิส สมทบค่าห้องพักโรงแรม ค่าอาหารการกิน และตั๋วเข้าชมดิสนีย์แลนด์

ในส่วนของเงินที่เหลือเกินมานั้นจะถูกนำไปบริจาคให้กับโครงการการกุศลต่อต้านการกลั่นแกล้งและรังแกต่อไป

 

นอกจากนั้นแล้วนักรักบี้จากลีกรักบี้อาชีพในออสเตรเลีย ก็ร่วมให้กำลังใจน้อง Quaden ด้วย

 

เฮีย Hugh Jackman ก็มาร่วมให้กำลังใจน้องเช่นกัน

 

และกำลังใจอีกมากมายที่ส่งให้น้อง Quaden

.

.

.

.

 

หลังจากนี้เราก็หวังว่าน้อง Quaden และคุณแม่จะพบกับความสุขที่ทั้งสองควรจะได้รับ แสดงให้เห็นว่าคนที่รังแกข่มเหงคนอื่นนั้นไม่มีทางที่จะเอาชนะหัวใจอันเข้มแข็งได้

 

ที่มา: gofundme, dailymail, insidethemagic, distractify

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments