CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Brazzer แซวแรง เสนอตัวเขียนบทให้ WWE หลังการแข่งบทสรุปห่วย จนคนแห่ขอคืนเงิน

Hell in a Cell คือรายการแข่งขันมวยปล้ำ WWE แสนดุเดือด โต้องจ่ายเงินเพื่อรับชมผ่านระบบ WWE Network ด้วยรูปแบบแมตช์ที่นักมวยปล้ำสองฝ่ายจะทำการต่อสู้กันภายในกรงเหล็ก

ซึ่งใน Hell in a Cell ครั้งล่าสุดที่เพิ่งจัดไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมานี้ ผู้ชมได้แห่ประท้วง โห่ร้อง-ขอคืนค่าตั๋ว เนื่องจากการแข่งครั้งนั้นจบได้แย่จนพวกเขาผิดหวัง

 

 

ซึ่งรายการ Hell in a Cell นี้ ถือว่าเป็นการแข่งที่จะ “ไม่มีข้อจำกัดใดๆ” นั่นหมายความว่าจะไม่มีการระงับการแข่ง ไม่มีข้อห้ามในการใช้อาวุธด้วย พร้อมให้นักมวยปล้ำระเบิดความบ้าคลั่งได้ตลอดเวลา เลือดตกยางออกยังไงจะหยุดแมตช์ได้จะต้องมีคนยอมแพ้เท่านั้น

อย่างไรก็ตามแมตช์ล่าสุดดูเหมือนจะรุนแรงเกินกว่าที่ทางทีมงานคาดคิดเอาไว้ เมื่อทาง Seth Rollins หยิบเอาค้อนยักษ์ขึ้นมาใช้

และเนื่องจากเกรงว่าจะทำร้ายอีกฝ่ายมากเกินไป ทางทีมจึงต้องระงับการต่อสู้ครั้งนั้น โดยประกาศให้ Seth Rollins สามารถป้องกันตำแหน่งแชมป์จาก Bray Wyatt ได้

 

 

การระงับการแข่งขันครั้งนั้นสร้างความไม่พอใจให้กับผู้ชมที่ยอมจ่ายเงินเพื่อรับชมการต่อสู้สุดดุเดือดเป็นอย่างมาก ผู้ชมในสนามโห่ร้อง-ตะโกนด่า แห่ขอคืนค่าตั๋วกันวุ่นวายไปหมด

รวมถึงชาวเน็ตต่างๆ ก็รู้สึกไม่พอใจเช่นเดียวกัน เนื่องจากรู้กันดีอยู่แล้วว่าทั้งหมดนี้คือการแสดงและมีการเขียนบทเอาไว้ให้ใครชนะ แต่จะออกมาด้วยวิธีการไหนในตอนจบ

ทีนี้ประเด็นอยู่ที่ว่าทาง Brazzers บริษัทหนังผู้ใหญ่ชื่อดัง ก็เข้ามาแสดงความเห็นแซวเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน จัดการทวีตบอก WWE ว่า

“เฮ้ WWE บอกให้เรารู้หน่อยนะ ถ้าหากนายอยากได้คำแนะนำในการสร้างเนื้อเรื่องที่สมเหตุสมผล และมีบทสรุปที่น่าพอใจ”

 

 

หลังจากที่ Brazzers เข้ามาแซว ชาวเน็ตตามเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย บ้างก็ว่าบางที Brazzers กับ WWE อาจจะร่วมมือกันในอนาคตก็ได้นะ

 

ความรู้สึกของผู้ชมเมื่อต้องเจอกับตอนจบที่ไม่ถูกใจเท่าไหร่นัก

 

แบบนี้ทาง WWE จะยอมไปขอคำปรึกษากับบริษัทผู้เขียนบทหนังแนวเสียบๆ กันมั้ยล่ะเนี่ย… (ฮา)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Ladbible, The Sun


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น