หนุ่มบุกเข้าไปในร้านอาหาร กักตัวเองอยู่ในนั้น 4 วัน กินทั้งเหล้าเบียร์ และอาหารจนอิ่มแปล้


เจ้าหน้าที่ตำรวจจากรัฐคอนเนตทิคัต ได้รับแจ้งมาว่ามีชายคนหนึ่ง แอบพังเข้าไปอาศัยอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมือง New Haven แล้วใช้ชีวิตอยู่ข้างในร้านเป็นเวลา 4 วัน กินทั้งอาหารและเครื่องดื่มจนเกือบหมดร้าน!!

จากรายงานทราบว่า ผู้ต้องหาคือนาย Angel Ortiz วัย 42 ปี ได้กระทำการบุกรุกเข้าไปในร้านอาหารตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2020 และอาศัยอยู่ในนั้นเป็นเวลาถึง 4 วัน

 

 

ก่อนจะถูกแจ้งตำรวจมาจับกุมในวันที่ 14 เมษายน 2020 ที่ผ่านมา จากคำแถลงของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า “จากการตรวจสอบร้านอาหารที่ชื่อว่า Soul de Cuba Cafe พบชายคนหนึ่งไม่ทราบชื่อบุกรุกเข้าไปอาศัยอยู่ในนั้น”

“จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่านายคนนี้อาศัยอยู่ในนี้เป็นเวลาถึง 4 วัน โดยบุกเข้ามาในร้านผ่านทางหน้าต่างด้านข้าง”

“จากนั้นก็ใช้ชีวิตอยู่ราวกับว่าตัวเองเป็นเจ้าของร้าน ทั้งปรุงอาหารด้วยตัวเอง โดยใช้วัตถุดิบของร้าน และดื่มเครื่องดื่มจากทางร้านจนเกือบหมด”

 

 

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังเปิดเผยอีกว่า “ร้านอาหารแห่งนี้ต้องปิดลงเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 แต่ก็จะมีพนักงานเข้ามาเช็กดูความเรียบร้อยของร้านอยู่บ้างเป็นครั้งคราว ทำให้ทราบถึงความผิดปกติ และแจ้งมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจ”

“จากการประเมินความเสียหายเบื้องต้น ทราบว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 1-3 พันเหรียญสหรัฐฯ (33,000 บาท ถึง 99,000 บาท) โดยหัวขโมยได้กินเครื่องดื่มในร้านไปทั้งหมดกว่า 70 ขวดด้วยกัน!!”

 

 

นาย Ortiz จะถูกตั้งข้อหาลักทรัพย์ระดับที่ 3, การโจรกรรมระดับที่ 3, และมีความผิดทางอาญาในระดับที่ 1 โดยจะขึ้นศาลเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในเร็วๆ นี้ มีค่าประกันตัวอยู่ที่ 12,500 เหรียญฯ (400,000 บาท)

 

ที่มา : nypost, foxnews

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments