หนุ่มคนดังในโซเชียล ชาเลนจ์ตัวเองด้วยการ “ผ่าตัดเสริมหน้าอก” ทำเอาฮา-ท้าพนันกับเพื่อน


2.2k shares

‘การผ่าตัดเสริมหน้าอก’ น่าจะเป็นเรื่องแปลกสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ที่ไม่เคยคิดจะทำกันมาก่อน แต่สำหรับหนุ่มคนดังชาวโคลอมเบียคนนี้ เขากลับมองว่าสิ่งนั้นมันคือการชาเลนจ์ตัวเอง และเป็นเรื่องสนุกๆ ทำเอาฮา

เรากำลังพูดถึงชายที่มีชื่อว่า Yeferson Cossio ชายผู้มีชื่อเสียงบนโลกโซเชียล ปัจจุบันมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 3.6 ล้านคน

 

Yeferson หนุ่มคนดังชาวโคลอมเบีย

.

 

และล่าสุดเขาก็เพิ่งได้ทำในสิ่งที่ผู้ชายหลายๆ คนคงไม่เคยคิดที่จะทำมาก่อน นั่นก็คือการผ่าตัดเสริมหน้าอก หลังจากที่เขานำเรื่องนี้ไปท้าพนันกับ Jhoan López ซึ่งเป็นทั้งพี่เขยและเพื่อนสนิทของเขา

บอกก่อนว่าช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา ยอดผู้ติดตามของเขายังไม่สูงมากขนาดนี้ Yeferson ก็เลยไปท้าพนันกับ Jhoan ว่า ถ้าหากยอดผู้ติดตามของเขาถึง 3 ล้านก่อนหมดเดือนได้ อีกฝ่ายต้องไปผ่าตัดเสริมหน้าอก…

“ถ้าผมแพ้พนัน (หรือก็คือมียอดผู้ติดตามไม่ถึง 3 ล้านคนตอนสิ้นเดือนกุมภาพันธ์) ผมจะกลายเป็นคนที่ต้องไปผ่าตัดเสริมหน้าอกแทน

ลองจินตนาการกันดูสิว่า ตอนผมแก่ตัวไปแล้วต้องมาเล่าให้คนอื่นฟังว่าที่หน้าอกใหญ่ขนาดนี้ก็เพราะเคยแพ้พนันมาก่อน มันจะเป็นอย่างไรกันนะ?”

 

Jhoan ที่เป็นทั้งพี่เขยและเพื่อนสนิทของ Yeferson

 

เพื่อนๆ คิดว่า Yeferson จะชนะพนันหรือเปล่า?

 

คำตอบคือ Yeferson สามารถคว้าชัยชนะไปได้ หลังจากที่ยอดผู้ติดตามของเขาพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจนทะลุ 3 ล้านคนไปได้อย่างง่ายดาย และนั่นก็หมายความว่า Jhoan ต้องกลายเป็นคนเข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอก

แต่ถึงแม้ว่าเขาจะชนะพนัน Yeferson ก็ยังคงเลือกที่จะเข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกเองอยู่ดี เพราะคิดว่ามันคือการชาเลนจ์ตัวเอง และมองว่า…

“มันคงจะตลกดีถ้าผมได้แชร์ประสบการณ์สุดประหลาดนี้กับเพื่อนสนิทของผม”

 

พวกเขาเลยควงแขนกันเข้ารับการผ่าตัดไปทั้งคู่เลยจ้า

.

 

ภาพหลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก

.

.

 

ชาเลนจ์กันขำๆ แต่หน้าอกใหญ่ขึ้นกันจริงๆ

.

 

อย่างไรก็ตาม ทั้งสองคนก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะมีหน้าอกใหญ่แบบนี้ไปตลอด เพราะ Yeferson เคยขอคำปรึกษากับทางคลินิกศัลยกรรมมาก่อนที่จะเริ่มเล่นชาเลนจ์นี้แล้ว

ผู้เชี่ยวชาญบอกกับเขาว่า หลังจากผ่าตัดเสริมหน้าอกไปแล้ว ก็สามารถมาผ่าออกได้หลังจากผ่านไปไม่กี่วัน โดยที่มันจะไม่ส่งผลกระทบระยะยาว ไม่ส่งผลต่อกล้ามหน้าอกของพวกเขา และรอยแผลก็เล็กมาก

 

แถมรอยสักของพวกเขาก็จะช่วยปิดรอยแผลได้จนมองแทบไม่เห็น

 

แม้ว่าพวกเขาทั้งคู่จะไปผ่าออก หลังจากที่เพิ่งเสริมมาได้ไม่กี่วัน แต่สิ่งที่พวกเขาทำก็จะยังคงอยู่บนโซเชียลต่อไปอีกนานแสนนานเลยล่ะนะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: yefersoncossio , jhoan.lopezl , OddityCentral

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.2k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions