CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มคนดังในโซเชียล ชาเลนจ์ตัวเองด้วยการ “ผ่าตัดเสริมหน้าอก” ทำเอาฮา-ท้าพนันกับเพื่อน

‘การผ่าตัดเสริมหน้าอก’ น่าจะเป็นเรื่องแปลกสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ที่ไม่เคยคิดจะทำกันมาก่อน แต่สำหรับหนุ่มคนดังชาวโคลอมเบียคนนี้ เขากลับมองว่าสิ่งนั้นมันคือการชาเลนจ์ตัวเอง และเป็นเรื่องสนุกๆ ทำเอาฮา

เรากำลังพูดถึงชายที่มีชื่อว่า Yeferson Cossio ชายผู้มีชื่อเสียงบนโลกโซเชียล ปัจจุบันมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 3.6 ล้านคน

 

Yeferson หนุ่มคนดังชาวโคลอมเบีย

.

 

และล่าสุดเขาก็เพิ่งได้ทำในสิ่งที่ผู้ชายหลายๆ คนคงไม่เคยคิดที่จะทำมาก่อน นั่นก็คือการผ่าตัดเสริมหน้าอก หลังจากที่เขานำเรื่องนี้ไปท้าพนันกับ Jhoan López ซึ่งเป็นทั้งพี่เขยและเพื่อนสนิทของเขา

บอกก่อนว่าช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา ยอดผู้ติดตามของเขายังไม่สูงมากขนาดนี้ Yeferson ก็เลยไปท้าพนันกับ Jhoan ว่า ถ้าหากยอดผู้ติดตามของเขาถึง 3 ล้านก่อนหมดเดือนได้ อีกฝ่ายต้องไปผ่าตัดเสริมหน้าอก…

“ถ้าผมแพ้พนัน (หรือก็คือมียอดผู้ติดตามไม่ถึง 3 ล้านคนตอนสิ้นเดือนกุมภาพันธ์) ผมจะกลายเป็นคนที่ต้องไปผ่าตัดเสริมหน้าอกแทน

ลองจินตนาการกันดูสิว่า ตอนผมแก่ตัวไปแล้วต้องมาเล่าให้คนอื่นฟังว่าที่หน้าอกใหญ่ขนาดนี้ก็เพราะเคยแพ้พนันมาก่อน มันจะเป็นอย่างไรกันนะ?”

 

Jhoan ที่เป็นทั้งพี่เขยและเพื่อนสนิทของ Yeferson

 

เพื่อนๆ คิดว่า Yeferson จะชนะพนันหรือเปล่า?

 

คำตอบคือ Yeferson สามารถคว้าชัยชนะไปได้ หลังจากที่ยอดผู้ติดตามของเขาพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจนทะลุ 3 ล้านคนไปได้อย่างง่ายดาย และนั่นก็หมายความว่า Jhoan ต้องกลายเป็นคนเข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอก

แต่ถึงแม้ว่าเขาจะชนะพนัน Yeferson ก็ยังคงเลือกที่จะเข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกเองอยู่ดี เพราะคิดว่ามันคือการชาเลนจ์ตัวเอง และมองว่า…

“มันคงจะตลกดีถ้าผมได้แชร์ประสบการณ์สุดประหลาดนี้กับเพื่อนสนิทของผม”

 

พวกเขาเลยควงแขนกันเข้ารับการผ่าตัดไปทั้งคู่เลยจ้า

.

 

ภาพหลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก

.

.

 

ชาเลนจ์กันขำๆ แต่หน้าอกใหญ่ขึ้นกันจริงๆ

.

 

อย่างไรก็ตาม ทั้งสองคนก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะมีหน้าอกใหญ่แบบนี้ไปตลอด เพราะ Yeferson เคยขอคำปรึกษากับทางคลินิกศัลยกรรมมาก่อนที่จะเริ่มเล่นชาเลนจ์นี้แล้ว

ผู้เชี่ยวชาญบอกกับเขาว่า หลังจากผ่าตัดเสริมหน้าอกไปแล้ว ก็สามารถมาผ่าออกได้หลังจากผ่านไปไม่กี่วัน โดยที่มันจะไม่ส่งผลกระทบระยะยาว ไม่ส่งผลต่อกล้ามหน้าอกของพวกเขา และรอยแผลก็เล็กมาก

 

แถมรอยสักของพวกเขาก็จะช่วยปิดรอยแผลได้จนมองแทบไม่เห็น

 

แม้ว่าพวกเขาทั้งคู่จะไปผ่าออก หลังจากที่เพิ่งเสริมมาได้ไม่กี่วัน แต่สิ่งที่พวกเขาทำก็จะยังคงอยู่บนโซเชียลต่อไปอีกนานแสนนานเลยล่ะนะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: yefersoncossio , jhoan.lopezl , OddityCentral


by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น