เปิดประวัติ ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ หรือสารวัตรและหมอเป้งวัยเด็ก ผู้กำลังถูกหวีดบนโซเชียลตอนนี้


ช่วงนี้ถ้าทุกคนเลื่อนเฟซบุ๊กก็จะเจอกับภาพของหนุ่มน้อยสุดหล่อคนหนึ่งอยู่บนหน้าทามไลน์ ซึ่งหนุ่มคนนี้กำลังกลายเป็นที่ชื่นชอบบนโลกโซเชียลกันอย่างกว้างขวางเลยล่ะ

 

พอจะคุ้นๆ กันบ้างไหมเอ่ย?

 

หากใครที่คุ้นๆ แต่คิดไม่ออก #เหมียวนานะ จะมาเฉลยให้อ่านกันค่ะ หนุ่มน้อยคนนี้มีนามว่า ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี ซึ่งเราจะคุ้นเคยกับใบหน้าอันหล่อเหล่าของน้องในบทบาท ‘หมอเป้ง’ ตอนวัยรุ่น จากซีรีส์รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

ช่วงที่ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศ น้องไบร์ทก็โด่งดังพอสมควรเลยทีเดียว เพราะหน้าตาอันเป็นเอกลักษณ์ของน้องทำให้หลายคนตามเปิดวาร์ปกันเป็นแถว

 

 

จนมาถึงตอนนี้ น้องกลับมาโด่งดังอีกครั้งในบทบาท ‘สารวัตร’ จากซีรีส์เรื่อง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ซึ่งออกมาได้เพียงแค่ 2 ตอน กระแสแฮชแท็ก #คั่นกู ก็ขึ้นเทรนของไทยเราเลยล่ะค่ะ

เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากนิยายวายที่โด่งดังในหมู่สาวๆ แถมยังเอาน้องไบร์ทผู้หล่อเหลามาเป็นพระเอกอีก แบบนี้จะไม่ให้ซีรีส์ดังไปไกลได้ยังไงกันล่ะ

 

 

ก่อนอื่น #เหมียวนานะ ขอเล่าประวัติของน้องไบร์ทก่อนเลยค่ะ น้องไบร์ทเป็นหนุ่มน้อยอายุ 19 ปี เป็นลูกเสี้ยงไทย-อเมริกัน ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ก่อนหน้านี้น้องมีผลงานก็คือซีรีส์ i sea u ฉันรักทะเล.. ที่มีเธอ นอกจากนี้น้องยังมีผลงานแสดงใน MV เพลงกอดไม่ได้ ของวง Bedroom Audio อีกด้วย

 

 

ที่ผ่านมาน้องไบร์ทมีผลงานมากมายบนช่อง GMM25 จริงๆ ค่ะ ซึ่งน้องก็ทำผลงานได้ดีเยี่ยมมาตลอดจนได้มาแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ที่หลายคนต่างชมเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องแสดงได้เก่งจริงๆ

 

 

ดีกรีความหล่อนี่ให้คะแนนเต็ม 100 เลยค่ะ

 

โครงหน้าคือปังมากลู๊กกกก

 

ตอนอมยิ้มก็ละมุนไปอีก

 

โลกสดใสขึ้นมาทันตา

 

ฉายแววหล่อมาแต่เล็กแต่น้อยเลย

 

จากเด็กน้อยแก้มยุ้ยในวันนั้น มาเป็นน้องไบร์ทคนหล่อในวันนี้

 

ขอยอมใจในความหล่อเหลาของน้องเขาจริงๆ ค่ะ และน้องไม่ได้แค่หล่อนะเพราะน้องยังมีความสามารถมากมายอีกด้วย แบบนี้อนาคตไกลแน่นอนน

หากใครที่อยากติดตามน้องก็สามารถติดตามได้ที่อินสตาแกรม @bbrightvc ได้เลยจ้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments