ไบร์ท วชิรวิชญ์ นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ ผู้รับบทหมอเป้งตอนเป็นวัยรุ่น ซีรีส์รักฉุดใจนายฉุกเฉิน


177 shares

ขอบอกเลยว่าตอนนี้ซีรีส์เรื่อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน กำลังมาแรงในโลกออนไลน์สุดๆ หลังจากที่ออนแอร์ไปเพียงแค่ 2 ตอนก็มียอดวิวย้อนหลังทะลุหลักล้าน แถมยังมีการพูดถึงจนแฮชแท็กติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกด้วย

อย่างที่เคยบอกไว้ว่า ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการรวบรวมนักแสดงชายที่เรียกได้ว่างานดีสุดๆ ตั้งแต่ผู้รับบทคนขับรถไปจนถึงนายแพทย์และบุคคลกรทางการแพทย์ที่ปรากฏอยู่ในเรื่อง

 

 

อีกหนึ่งคนที่แฟนละครสาวๆ หวีดหนักมากทั้งๆ ที่ปรากฎตัวเพียงไม่กี่นาทีแต่ออร่าความหล่อนั้นช่างกระแทกตา นั่นก็คือพ่อหนุ่มที่มารับบท หมอเป้ง ตอนเป็นวัยรุ่น

 

แม้ในมุมมืดก็ไม่สามารถบดบังความหล่อของน้องได้

 

พ่อหนุ่มคนนี้ก็คือน้องไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี นักแสดงหน้าใหม่สังกัดค่าย GMM แถมยังเป็นลูกเสี้ยวไทย-อเมริกัน อีกด้วย มิน่าล่ะถึงหล่อ คม ลงตัวสุดๆ แบบนี้

.

 

ลูกเสี้ยวอเมริกันแต่แอบมีความคล้ายลีดองวุก

 

การรับบทเป้งตอนเป็นวัยรุ่นแม้จะมีซีนไม่เยอะนักแต่น้องไบร์ทก็สามารถตกแฟนคลับไปได้เยอะสุดๆ ตอนที่ละครออนแอร์ก็มีการเปิดวาร์ปกันในแฮชแท็ก #รักฉุดใจนายฉุกเฉิน กันแบบรัวๆ

 

.

 

นอกจากการเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่องนี้แล้ว น้องไบร์ทยังมีผลงานอื่นๆ ทั้งการเป็นนักแสดงซีรีส์ เช่น Love Songs Love Series ตอน เราและนาย และยังมีงานพิธีกรรายการ Strawberry Krubcake

 

 

หากใครที่ดูมาถึงจุดนี้แล้วรู้สึกตกหลุมรักในความหล่อของหนุ่มน้อยคนนี้ ตามไปฟอลกันต่อได้ตามลิงก์อินสตาแกรมอันนี้ได้เลยจ้า bbrightvc

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

177 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions