แม่ใช้หนุ่มอินเดียออกไปซื้อของร้านชำ กลับมาบ้านอีกทีพร้อมพาลูกสะใภ้เข้าบ้าน!?


ด้วยคำพูดที่ว่าแม่สามีกับลูกสะใภ้มักจะไม่ถูกกันนั้น มักจะกลายมาเป็นปัญหาภายในครอบครัวแทบจะทั่วโลก ซึ่งก็ไม่สามารถระบุได้ว่าต้นตอของปัญหาเหล่านี้คืออะไร…

อย่างกรณีของคุณแม่ชาวอินเดียวรายหนึ่ง ที่ต้องพบกับความช็อคระดับชั่วชีวิตเมื่อช่วงสัปดาห์ทีผ่านมา จากการที่ส่งลูกชายของเธอไปซื้อของที่ร้านชำ แต่พอเข้ากลับมาถึงบ้านแทนที่จะมีแต่ของที่ฝากซื้อ เขาดันพาผู้หญิงอีกคนเข้าบ้านโดยอ้างว่าเป็นภรรยาเสร็จสรรพ

 

 

ความงงงวยนี้เกิดขึ้นที่รัฐอุตตรประเทศ หญิงนิรนามกล่าวกับทางสำนักข่าวท้องถิ่นว่าเธอได้ฝากลูกชายไปซื้อของที่ร้านชำ แต่พอกลับมาถึงบ้านพาผู้หญิงแปลกหน้าอีกคนมาด้วยแถมยังบอกว่าเป็นภรรยาอีกต่างหาก

ผู้เป็นแม่กล่าวทั้งน้ำตาเพราะว่ามันเป็นเรื่องที่ยากเกินกว่าจะตั้งตัวหรือทำใจได้ เพราะยังไม่พร้อม จนถึงขั้นไม่ยอมให้เข้าบ้าน และพวกเขาทั้งสองก็ไร้ที่พักพิงอิงอาศัย

 

 

“ฉันฝากให้ลูกชายไปซื้อของที่ร้านชำในวันนี้ แต่พอเขากลับมา เขามาพร้อมกับภรรยา ฉันไม่พร้อมที่จะยอมรับการแต่งงานนี้เลย”

สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นนั้น ปรากฎว่าชายหนุ่มได้แอบทำพิธีแต่งงานกับภรรยาเมื่อหลายเดือนก่อนแล้ว และเจ้าสาวก็ใช้ชีวิตเพียงลำพังอยู่ให้ห้องเช่าในกรุงนิวเดลี

ส่วนเจ้าบ่าวก็วางแผนจะบอกแม่เกี่ยวกับการแต่งงานในไม่กี่เดินข้างหน้า แต่ด้วยปัญหาของการล็อกดาวน์ช่วงไวรัสระบาด ทำให้ Savita ผู้เป็นภรรยาต้องย้ายออกจากห้องเช่า และเขาจำเป็นต้องพาเธอมาหาคุณแม่ในที่สุด

 

 

“วันนี้ผมตัดสินใจพาเธอมาที่บ้านแม่ เพราะเธอถูกบังคับให้ออกจากห้องเช่าจากมาตรการล็อกดาวน์ เรายังไม่สามารถจดทะเบียนสมรสได้เพราะไม่มีพยาน”

แม้ว่าคู่ข้าวใหม่ปลามันจะไม่สามารถเกลี้ยกล่อมคุณแม่ขออยู่บ้านด้วยได้ ตำรวจจึงเข้ามาให้ความช่วยเหลือและร้องขอให้เจ้าของห้องเช่าของ Savita ปล่อยให้พวกเขาเช่าต่อจนกว่าพวกเขาจะหาที่ใหม่ได้ หรือไม่ก็จนกว่าแม่ยอมรับในท้ายที่สุด

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: hindustantimes, ANINewsUP

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments