ดราม่ายังไม่จบ!! Britney Spears ยื่นคำร้องอีก หลังพ่อจ้างนักการเงินใหม่ ควบคุมเงินเบ็ดเสร็จ


อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้นักร้องสาวระดับโลกอย่าง Britney Spears กำลังยื่นเรื่องต่อศาลเพื่อให้คุณพ่อ Jamie Spears พ้นจากการเป็นผู้พิทักษ์ของเธอ

อ่านข่าว: สรุปมหากาพย์การถูกจองจำของ Britney Spears จนแฟนๆ เรียกร้องให้ศาลปลดปล่อยเธอ

 

 

แต่ก็ดูเหมือนว่าเรื่องราวนี้จะจบลงได้ยาก และต้องใช้เวลานานมากกว่าที่ Britney จะได้พ้นจากการถูกควบคุมสิ่งต่างๆ โดยคุณพ่อของเธอ

ล่าสุดก็มีประเด็นเกิดขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่ Britney ออกมากล่าวว่า คุณพ่อ Jamie ได้จ้างบริษัทจัดการทางการเงินใหม่โดยไม่ได้บอกเธอ เพื่อที่เขาจะได้เข้ามาควบคุมการเงินและทรัพย์สินต่างๆ ของเธอได้อย่างเต็มที่

 

 

เรื่องราวมันมีอยู่ว่าเมื่อไม่นานมานี้คุณพ่อของเธอได้เลิกจ้างบริษัทเก่า พร้อมกับจ้าง  Michael Kane จากบริษัท Miller Kaplan มาเป็นผู้จัดการด้านการเงินของ Britney แทน

การว่าจ้างบริษัทใหม่ของพ่อ Jamie ในครั้งนี้เขาไม่ได้แจ้งกับเธอเลยค่ะ นั่นจึงทำให้คุณพ่อสามารถมีสิทธิในด้านการเงินและทรัพย์สินของ Britney ได้อย่างเต็มที่โดยที่เธอไม่รู้อะไรเลย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

???

โพสต์ที่แชร์โดย Britney Spears (@britneyspears) เมื่อ

ทำให้ในตอนนี้ทีมกฎหมายของ Britney ต้องทำการยื่นเรื่องร้องขอต่อศาลว่าเธอต้องการให้บริษัท Bessemer Trust Company มาเป็นผู้จัดการด้านการเงินของเธอแต่เพียงผู้เดียว โดยไม่ถือการเป็นผู้จัดการร่วมกับ Jamie

แม้ว่า Britney จะออกมากล่าวกับแฟนๆ ว่าตอนนี้เธอสบายดี แต่เรื่องราวทางกฎหมายระหว่างเธอกับคุณพ่อนั้นเป็นเรื่องที่แสนจะตึงเครียดและยื้อยุดกันนานมากจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tmz, dailymail

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments