CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มเปิดหนังผู้ใหญ่ดู ก่อนได้รู้ว่าสาวสวยในคลิปนั้นคือ “ว่าที่น้องสะใภ้” ของเขาเอง!!

ย้อนกลับไปในปี 2014 เด็กหนุ่มชาวจีน (ไม่ระบุชื่อ) ได้ออกเดินทางจากบ้าน เพื่อไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในเมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย

และ ณ ตอนนั้นเองที่ทำให้เขาได้รู้จักกับนักศึกษาสาวสวยคนหนึ่งที่เป็นชาวจีนเหมือนกัน การพยายามตามจีบเธออยู่นาน ทำให้ในช่วงปลายปี 2015 เขาก็ได้คบกับเธอเป็นแฟน

 

แฟนสาวของเขา

 

เด็กหนุ่มเล่าว่า เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่สุดแสนจะสมบูรณ์แบบทั้งภายในและภายนอก เธอเป็นคนที่ขยันเรียนเอามากๆ บ่อยครั้งที่เธอจะขอไปอ่านหนังสือคนเดียวในหอสมุด เพราะไม่ต้องการให้มีสิ่งใดรบกวนการเรียนของเธอได้

และแล้วความรักของทั้งสองก็บานสะพรั่ง ก่อนที่จะตัดสินใจหมั้นหมายกันเอาไว้เพื่อเป็นดั่งคำมั่นสัญญาว่าในอนาคตจะสร้างครอบครัวด้วยกัน แต่แล้วในเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา ทุกสิ่งทุกอย่างก็ได้พังทลายลง…

 

 

ในวันหนึ่ง พี่ชายของเขาเดินทางมาเยี่ยมหาเด็กหนุ่มที่ออสเตรเลีย ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าเขาก็จะต้องแนะนำแฟนสาวของตัวเองให้พี่ชายได้รู้จัก

จนเมื่อพี่ชายเดินทางกลับจีนไป จู่ๆ เด็กหนุ่มก็ได้รับข้อความแปลกๆ จากคนเป็นพี่ เป็นคำพูดที่พยายามบอกให้เขาเลิกกับแฟนคนนี้ซะ

ชายหนุ่มไม่เข้าใจในสิ่งที่พี่ชายต้องการจะสื่อ ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องเลิกกับแฟนสาวที่น่ารักมากขนาดนี้ด้วย?

 

 

หลังจากนั้นคนเป็นพี่จึงส่งข้อความบอกให้เขาลองเข้าไปดูในเว็บไซต์ผู้ใหญ่เว็บหนึ่ง ลองค้นหาด้วยคำบางอย่าง จากนั้นเด็กหนุ่มจึงได้เห็นคลิปวิดีโอที่ภายในนั้นมีหน้าของผู้หญิงที่เขาคิดว่ารู้จักเธอเป็นอย่างดี

อย่างที่เพื่อนๆ น่าจะพอคาดเดากันได้ ในคลิปนั้นก็คือคู่หมั้นสาวคนสวยของเขานั่นเอง ความจริงที่ปรากฏออกมาจากคลิปนี้ก็คือคู่หมั้นของเขารับงานขายบริการ

 

คลิปที่เขาไปเจอมา

.

.

 

ในตอนแรกเขาก็รู้สึกโมโหเธอเอามากๆ และนำคลิปนี้ไปถามกับคู่หมั้นสาวตรงๆ ว่า…

“ถามหน่อยสิ คนในคลิปนี้หน้าคุ้นๆ หรือเปล่า? นี่มันคือคุณใช่มั้ย? นี่คือการไปอ่านหนังสือที่หอสมุดของคุณหรือ?”

หญิงสาวตอบกลับมาว่า…

“ไม่จำเป็นต้องถามฉันหรอกว่าคนในนั้นเป็นใคร และฉันไม่คิดว่าจำเป็นต้องอธิบายอะไรให้คุณฟังด้วย”

 

.

 

ชายหนุ่มถามว่าเธอทำอย่างนั้นไปเพื่ออะไร? คำตอบที่เขาได้ก็คือเธอทำอย่างนั้นเพื่อเงิน ทำเอาเขาถึงกับจุกจนพูดแทบไม่ออก บอกว่ารองเท้าข้าวของราคาแพงที่ซื้อให้ไปนั้นมันยังไม่เพียงพออีกหรือ จนหญิงสาวตอบว่า…

“ใช่ ฉันคิดว่ามันคงไม่พอสำหรับฉันจริงๆ”

การโต้ตอบกันไปมาทำให้ชายหนุ่มขู่คู่หมั้นของเขาว่า จะเอาเรื่องนี้ไปบอกพ่อของเธอ ซึ่งหญิงสาวก็เหมือนจะไม่รู้สึกทุกข์ร้อนแต่อย่างใดและบอกว่า…

“ถ้ามันทำให้คุณสบายใจก็เอาเลย ไปบอกพ่อฉันเลย”

 

.

.

 

แต่ท้ายที่สุดแล้วชายหนุ่มก็เลือกที่จะไม่นำเรื่องนี้ไปฟ้องพ่อของเธอ และใจหนึ่งเขาก็ไม่ต้องการเลิกกับเธอด้วย จึงเปลี่ยนไปพยายามตามง้อขอคืนดีกับหญิงสาวแทน

ทว่าฝ่ายหญิงนั้นก็ไม่อาจกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้แล้ว ทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางกันในที่สุด ฝ่ายชายตีตั๋วกลับไปบ้านที่ประเทศจีน ส่วนฝ่ายหญิงก็เลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ChinaPress , World of Buzz


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น