น้องไดโนเสาร์ขอนแก่นช้ำมาก เฝือกยังไม่ทันถอด หลังแตกซ้ำอีกรอบ วอนช่วยน้องด้วย


‘รูปปั้นไดโนเสาร์ 4 มุมเมือง’ สัญลักษณ์อันโดดเด่นประจำจังหวัดขอนแก่น ก่อนหน้านี้ก็เคยมีภาพเผยออกมาแล้วว่าน้องประสบอุบัติเหตุ มีรถพุ่งเฉี่ยวชนเข้าที่บริเวณขาจนหักและได้รับการใส่เฝือกซ่อมแซมเป็นการชั่วคราวไปแล้วนั้น

ข่าวเก่า: น้อนไดโนเสาร์ถูกรถชน บาดเจ็บเท้าซ้ายแผลเหวอะ คนไทยเร่งช่วยใส่เฝือกรักษาให้หาย

 

@คนขอนแก่น

 

ล่าสุดนี้ดูเหมือนว่าน้องไดโนเสาร์จะประสบกับชะตากรรมยากลำบากอีกครั้ง เพราะหลังจากที่เริ่มมีการเผยแพร่ภายในโลกออนไลน์พบว่า น้องมีอาการหลังแตก บริเวณกลางหลังอยู่ในสภาพที่ฉีกหลุดออกมา

รูปปั้นไดโนเสาร์ตัวนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณถนนมะลิวัลย์ ใกล้ทางเข้าท่าอากาศยานขอนแก่น และเป็นตัวเดียวกันที่เคยถูกรถชนไปเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมทำให้ขาซ้ายหัก จนต้องซ่อมดามเฝือกเอาไว้จนกลายเป็นไวรัลในโซเชียล

 

@amarintv

 

จากการรายงานของ amarintv ระบุว่าชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับรูปปั้นไดโนเสาร์ เพิ่งสังเกตเห็นหลังของรูปปั้นที่แตกและเป็นแบบนี้มานานกว่า 1 เดือนแล้ว โดยไม่ทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งมีรถชนจนต้องดามเฝือกไป

หากปล่อยไว้นานกว่านี้รูปปั้นตัวไดโนเสาร์อาจจะหลุดออกจากกัน จะเกิดอันตรายมากแค่ไหน และไม่ทราบว่าหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะมาซ่อมแผลหลังแตกนี้เมื่อไหร่

 

@คนขอนแก่น

 

ทางด้านเพจ คนขอนแก่น ก็ได้นำภาพของรูปปั้นไดโนเสาร์กับแผลหลังแตกล่าสุดมาเผยแพร่ให้ชาวเน็ตได้ชมกัน พร้อมกับระบุข้อความขอความช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน

“#ช่วยน้อนนด้วย น้องไดโน โดนรถชนขาหักเข้าเฝือกยังไม่หายดี ตอนนี้หลังหักอีกแล้ว… ช่วยน้อนนนน ด้วยยย ???”

 

แผลเก่าใส่เฝือกดามยังไม่ได้ถอดเลย

@คนขอนแก่น

.

@คนขอนแก่น

 

ไม่ต้องห่วงฉัน ฉันยังสบายดี

@คนขอนแก่น

 

ทางด้านชาวเน็ตเองต่างก็แสดงความเป็นห่วงและกังวลกับรูปปั้นไดโนเสาร์ที่อยู่ในสภาพเสียหาย หากปล่อยไว้เช่นนี้ต่อไปอาจจะเกิดอันตรายกับผู้ใช้รถใช้ถนนสัญจรผ่านไปมา และจะเป็นการดีหากหน่วยงานเร่งซ่อมให้เร็วที่สุด

 

.

.

.

.

.

.

 

บริเวณถนนศรีจันทร์ก็มีรูปปั้นไดโนเสาร์อีกหนึ่งตัวคอจะขาดแล้ว

 

วอนท่านผู้เกี่ยวข้อง ดูแลน้องไดโนเสาร์กันด้วยนะคร้าบบบ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: amarintv, @คนขอนแก่น

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments