เจ้าหมีหิวเดินชิวเข้ามินิมาร์ท แถมมาแทบทุกคืน วนป้วนเปี้ยน จนกว่าจะกินขนมจนพอใจ


ในการทำงานของคนเราแต่ละวันต่างรู้ดีว่าจะต้องเจออะไรบ้าง ตามคำอธิบายของหน้าที่งานแต่ละอย่าง คงไม่มีใครคิดว่าวันหนึ่งจะต้องมารับมือกับหมียักษ์แบบนี้เนี่ย…

ภาพจากกล้องวงจรปิดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2020 ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ปรากฎเป็นภาพของเจ้าหมีสีน้ำตาลตัวเบ้อเร่อเดินชิวเข้ามาในร้าน ก่อนจะทักทายพนักงานที่เฝ้ามินิมาร์ทกะดึกดังๆ ว่า ‘แฮร่’

 

 

นาย Paul Heigh พนักงานที่ทำงานในวันนั้นพยายามที่จะไล่เจ้าหมีออกไปจากร้าน แต่ด้วยความที่หมีเองก็ทักด้วยน้ำเสียงไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่ ทำให้เขาต้องถอยไปตั้งหลักนอกร้านแทน

“มันน่ากลัวอยู่นะครับ ผมไม่โกหกเลย งานแบบนี้ไม่ได้มีบอกรายละเอียดงานเลยครับ”

 

 

อย่างไรก็ดี ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกและครั้งเดียวเพราะเจ้าหมีก็ยังวนเวียนกลับมาที่ร้านอีกครั้ง โดยแต่ละครั้งมันจะมาตามหาลูกกวาด อมยิ้ม และแครกเกอร์ กวาดลงมาจากชั้นแล้วกินอย่างเอร็ดอร่อย

 

 

ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันว่า หมีสีน้ำตาลที่แวะเข้ามาในร้านเป็นตัวเดียวกันหรือไม่ หรืออาจจะเป็นหมีตัวอื่นที่ทราบข่าวจากหมีตัวแรกให้ลองแวะมาหาขนมมื้อดึกกินที่นี่…

 

นี่แหนะ ดื้อนักตบตูดเลย

 

ช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ร้านมินิมาร์ทแห่งเดิม ก็เคยเจอเจ้าหมีมาก่อนแล้ว ในครั้งนั้นจะได้เห็นเจ้าหมียืนอยู่หน้าประตูร้าน ก่อนที่จะมีลูกค้ามือบอนแอบตบก้นเจ้าหมีเพื่อให้มันหลีกทางและหลบไป ทว่ามันก็ไม่ได้ผล เจ้าหมียังคงเดินเข้าไปในร้านอยู่ดี

 

คลิปรายงานข่าวจากสำนัก WFLA

https://www.facebook.com/WFLANewsChannel8/videos/328688314996095/

 

ที่มา: wkrn, unilad

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments