CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชีวิตรักของ Bruce Willis ดายฮาร์ดผู้อาภัพรัก สู่การเจอคู่ชีวิตที่ลงตัวในวัย 65 ปี

หลายคนอาจจะต้องเจอกับความรักที่ไม่สมหวัง บางครั้งความรักก็ต้องจบลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ในอนาคตเราอาจจะได้พบกับความรักที่มีความสุขเหมือนกับนักแสดงหนุ่ม Bruce Willis ก็เป็นได้…

ป๋า Bruce เป็นนักแสดงที่เรารู้จักกันจากภาพยนตร์ดังอย่าง Die Hard (1988) ซึ่งชีวิตของเขาประสบความสำเร็จในด้านการแสดงมาก แต่ทว่าชีวิตรักกลับหนักหนาสาหัสเสียเหลือเกิน

 

 

ในปี 1987 ป๋า Bruce ได้เข้าพิธีแต่งงานกับนักแสดงสาว Demi Moore ในตอนนั้นทั้งคู่เหมือนเป็นคู่รักฮอลลีวูดกิ่งทองใบหยกที่หลายคนต่างชื่นชม

ทั้งสองคนมีพยานรักด้วยกัน 3 คน ซึ่งเป็นลูกสาวทั้งหมดเลย แต่แล้วความรักในครั้งนี้ต้องจบลงในปี 2000 เมื่อสื่อต่างรายงานตรงกันว่าป๋า Bruce และแม่ Demi เลิกรากันแล้วหลังจากที่ใช้ชีวิตแต่งงานกันมา 13 ปี

 

 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าชีวิตคู่จะจบลง แต่ทั้งคู่ก็ตัดสินใจแยกกันอยู่และสร้างความสัมพันธ์แบบเฟรนด์โซนเพื่อช่วยกันดูแลลูกสาวทั้ง 3 คน

หลังจากนั้นไม่นานป๋า Bruce ก็พบกับความรักครั้งใหม่กับนางแบบสาวนามว่า Brooke Burns และหมั้นกันในปี 2004 แต่ความรักก็กลับไม่ยั่งยืนอีกครั้งทำให้ทั้งคู่เลิกรากันหลังจากหมั้นกันได้เพียง 10 เดือนเท่านั้น

 

 

ชีวิตรักของป๋า Bruce ลุ่มๆ ดอนๆ มาตลอดและเริ่มไม่มีผูุ้หญิงคนไหนเข้ามาในชีวิตของเขา จนกระทั่งเขาได้พบกับ Emma Heming

 

 

สาว Emma ทำให้ป๋า Bruce กลับมาระลึกถึงชีวิตโสดของตัวเองว่าจริงๆ แล้วมันไม่ได้มีความสุขเลยนี่หว่า เขากล่าวว่า

“ผมโสดมาเกือบ 10 ปีและส่วนใหญ่ในช่วงชีวิตนั้นมันไม่มีความสุขและมืดมนมาก

ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะมีใครเข้ามาเป็นคำตอบของชีวิต

ผมเคยพูดว่า ‘ผมอยู่คนเดียวและผมก็ไม่เหงาหรอก’ แต่จริงๆ แล้วผมแค่หลอกตัวเอง”

 

 

สาว Emma วัย 42 ปี คือหญิงสาวที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตและความคิดของป๋า Bruce อย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้เธอยังทำให้ป๋าคลั่งรักสุดๆ เลยล่ะค่ะ เขากล่าวต่อว่า

“ผมเดินออกจากคำว่า ‘ช่างแม่งเถอะความรัก’ มาสู่ ‘ความรักคือคำตอบของทุกสิ่ง’

จากนั้นผมก็เริ่มไปไหนมาไหนกับ Emma และในชีวิตแต่ละวันของผมมันมีความสุขมากขึ้นเรื่อยๆ”

 

 

และแล้วทั้งคู่ก็เข้าพิธีวิวาห์กันในปี 2009 และเริ่มปูหนทางชีวิตรักบทใหม่ของป๋า Bruce ค่ะ ไม่เพียงเท่านั้นทั้งคู่ยังมีลูกสาวตัวน้อยด้วยกันถึง 2 คน คือน้อง Mabel และน้อง Evelyn

กลายเป็นว่าตอนนี้ป๋ามีลูกสาว 5 คนเลยทีเดียว

 

 

ตอนนี้ชีวิตของป๋า Bruce คือคนคลั่งรักที่มีความสุขกับผู้หญิงที่เขามองว่าเป็นสิ่งวิเศษที่สุดในชีวิตของเขา ป๋าเคยกล่าวประโยคที่ทำเอาผู้หญิงอย่างเราเรายิ้มกันว่า

“ผมเคารพในผู้หญิงและผมรู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่ใกล้ๆ พวกเธอ”

 

 

เรียกว่าป๋าคือคนคลั่งรักอย่างสมบูรณ์แบบเลยล่ะ ซึ่งในปีนี้ป๋าอายุ 65 ปีแล้ว หากนับๆ ดูก็เกือบ 57 ปีเลยที่ป๋าจะได้มีความสุขและเจอเนื้อคู่ที่แท้จริงอย่างสาว Emma เป็นอะไรที่โชคดีจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: brightside

Comments

ใส่ความเห็น