CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“กระบือสู้คน” พยายามหลบหนีจากการถูกสังหาร พุ่งขวิดเจ้าของโรงเชือดถึง 3 ครั้ง

ทั้งหมดนี้คือภาพจากคลิปกล้องวงจรปิดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2020 เผยให้เห็นเหตุการณ์เมื่อ ‘กระบือ’ (หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า ‘ควาย’) หลบหนีออกมาจากโรงฆ่าสัตว์

 

สังเกตตรงประตูเหล็ก จะเห็นว่าควายตัวหนึ่งได้พังเข้ามาจากอีกฝั่ง

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่โรงเชือดแห่งหนึ่งในเมือง Huangbei มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ควายตัวดังกล่าวได้ทำการหลบหนีออกมาจากทางประตูเหล็ก

ต่อมาเจ้าของโรงเชือดและลูกชายจึงออกมาดู และเมื่อพวกเขาพบว่ามีควายตัวหนึ่งหนีออกมาจากโรงเชือด คนเป็นพ่อจึงบอกให้ลูกชายกลับเข้าไปในอาคาร ส่วนตัวเขานั้นก็เดินไปปิดประตูเหล็กเพื่อไม่ให้มันหนีไปไหน

 

 

แต่เมื่อหันมาสบตากับเจ้าควายตัวนั้นเข้า เจ้าของโรงเชือดก็ถึงกับตัวลอยกลางอากาศอย่างไม่ทันตั้งตัว หลังจากเจ้าควายได้พุ่งเข้าใส่ ขวิดร่างของเขาอย่างแรง และโจมตีซ้ำอีกหน่อยตอนที่เขานอนกองอยู่กับพื้น

 

การโจมตีครั้งที่ 1

.

 

เจ้าของโรงเชือดใช้ไม้ถูพื้นใกล้ๆ ช่วยพยุงตัวขึ้นมา เขามีทีท่าว่าพยายามจะกลับเข้าไปในตัวอาคาร แต่ก็ไม่สำเร็จเนื่องจากว่าเสียหลักล้มลงเสียก่อน

เมื่อเห็นว่าชายคนนั้นล้มลง เจ้าควายก็ไม่รอช้าหันมาพุ่งเข้าใส่ร่างของเขาอีกครั้ง พยายามจะงัดร่างของชายคนดังกล่าวขึ้นมา

 

การโจมตีครั้งที่ 2

.

 

หลังจากที่การโจมตีครั้งที่ 2 สิ้นสุด ดูเหมือนว่าเจ้าควายจะพอสงบสติอารมณ์ได้บ้าง แต่ไม่เลย… มันเดินกลับไปตั้งหลักแล้วหันมาขวิดใส่ชายคนเดิมเป็นครั้งที่ 3

 

การโจมตีครั้งที่ 3

.

 

จากการรายงานของสื่อท้องถิ่นกล่าวว่า เจ้าควายได้พุ่งทำร้ายเจ้าของโรงเชือดไปทั้งสิ้นถึง 3 ครั้ง โดยที่มีพยานเห็นเหตุการณ์ดังกล่าวแต่ก็ไม่กล้าเข้าไปช่วย

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเหตุการณ์นี้ คนจำนวนมากก็ช่วยกันจับเจ้าควายที่พยายามหลบหนีเอาไว้ได้สำเร็จ และพามันกลับเข้าไปในโรงเชือดตามเดิม

ส่วนทางเจ้าของโรงเชือดนั้นก็ไม่ได้รับบาดเจ็บถึงชีวิต มีเพียงกระดูกซี่โครงหักและมีบาดแผลในลำไส้เพียงเล็กน้อย

 

สามารถดูคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ในลิงก์: Express.co.uk

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad , LadBible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น