CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวอัปคลิป “เพื่อนบ้านปลอมตัวเป็นพุ่มไม้” ย่องออกจากที่พักอาศัย ในช่วงของการกักตัว

ในช่วงที่หลายๆ ประเทศใช้มาตรการให้ประชาชนกักตัวเองอยู่ภายในบ้าน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทั้งนี้มันก็ทำให้ผู้คนไม่สามารถออกไปไหนมาไหนได้อย่างอิสระเหมือนแต่ก่อน

และอย่างที่ทราบดีว่ารัฐบาลพยายามบอกให้เราออกนอกบ้านเฉพาะเหตุจำเป็นเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าจะยังมีคนที่ไม่ค่อยอยากทำตามคำแนะนำนั้นสักเท่าไหร่…

 

เขาก็เลยแต่งตัวให้เหมือน “พุ่มไม้” แล้วแอบออกไปนอกบ้านซะเลย… ว๊อททท?!

 

Madeline Mai-Davies คือหญิงสาวผู้พบเห็นเหตุการณ์ดังกล่าวในเมืองสตีฟเนจ ประเทศอังกฤษ เมื่อเพื่อนบ้านของเธอปลอมตัวเป็นพุ่มไม้ แล้วค่อยๆ วิ่ง หมอบ คลาน ออกไปนอกที่พักอาศัย

คือจะว่ายังไงดี เพื่อนบ้านคนนี้เขาเล่นทุ่มเทให้กับการปลอมตัวในครั้งนี้เอามากๆ เลย เพราะพี่แกทั้งโดด วิ่งข้ามถนน กลิ้งไปมา คือเหมือนพยายามจะเนียนให้ได้ว่าตัวเองเป็นพุ่มไม้จริงจริ๊งงง

 

ถ้ามันลำบากขนาดนั้นก็อย่าออกมาเลยพ่อคู๊ณณณ

 

ความทุลักทุเลปนฮาของเพื่อนบ้าน ทำให้ Madeline ถ่ายคลิปเก็บเอาไว้แล้วอัปลงในแอปฯ TikTok พร้อมด้วยแคปชั่นว่า…

“อีกขั้นของการแอบออกไปนอกบ้านในช่วงกักตัว”

 

คลิปของเธอ

หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์ TikTok

@maddiedavies.xNext door neighbour trying hard not to get caught whilst on lockdown… ##foryou ##fyp ##foryoupage ##viral ##tiktok ##foryoupagethis ##safehands ##4u♬ original sound – maddiedavies.x

 

แต่ประเด็นคือมันยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะคุณเพื่อนบ้านของเธอดันไม่ได้ทำแบบนี้แค่ครั้งเดียว แถมแต่ละครั้งพี่แกก็ยังคงมีความทุ่มเทแบบสุดๆ สังเกตได้จากคลิปที่ถูกอัปเพิ่มลงมา

 

คลิปตอนที่เขาวิ่งกลับมาบ้าน

หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์ TikTok

@maddiedavies.xNeighbours back again?Trying to sneak out on lockdown! @repnicktv ##fyp ##foryou ##foryoupage ##foryoupagethis ##viral ##tiktok ##4u ##safehands ##foru♬ original sound – maddiedavies.x

 

มีตอนที่พาลูกๆ ออกไปข้างนอกด้วยนะ

หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์ TikTok

@maddiedavies.xNext door neighbour trying hard not to get caught with the kids on lockdown? ##foryou ##foryoupage ##fyp ##viral ##tiktok ##foryoupagethis ##4u ##safehands♬ original sound – maddiedavies.x

 

นี่ทหารเก่ากำลังฝึกการพรางตัวอยู่หรือเปล่า?

หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์ TikTok

@maddiedavies.xNeighbours back at it again…. ##foryoupage ##foryou ##foryoupagethis ##fyp ##fy ##4u ##viral ##tiktok @repnicktv ?♬ original sound – maddiedavies.x

 

ตอนนี้เพื่อนๆ บางคนอาจคิดว่าเพื่อนบ้านคนนี้จิตไม่ปกติหรือเปล่า? คำตอบก็คือ “ไม่” นะฮะ

เพราะจากรายงานล่าสุดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2020 Madeline อธิบายว่าที่เห็นนี้เป็นเพียงการแกล้งเล่นกันขำๆ ของเพื่อนบ้านเธอ ประมาณว่าลองแต่งตัวแปลกๆ ออกไปนอกบ้านแกล้งให้คนตกใจเล่นและดูตลกดีเท่านั้นเอง

 

สำหรับใครมีเหตุจำเป็นต้องออกไปนอกบ้านในช่วงนี้

จะลองใส่ชุดแบบนี้ดูบ้างก็ได้นะ อุอุ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: _madsdavies , NewYorkPost , DailyMail , NZ Herald , LadBible


by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น