CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ร้านเค้กปลื้ม!? ลูกค้าหนุ่มสั่งเค้กวาเลนไทน์ให้แฟนสาว ไม่ใช่ 1 แต่เป็น 5 ดูแลเท่ากันทุกคน

เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ เดือนที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความรัก และถือว่าเป็นช่วงที่เหมาะและนิยมแสดงออกให้กับอีกฝ่ายได้รับรู้ว่ารักแค่ไหน

ว่าแต่ช่วงนี้จะแสดงออกได้ยากหน่อยนั่นก็เป็นเพราะด้วยสถานการณ์โควิดที่กำลังระบาดอยู่ ทำให้หลายคู่อาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกันในช่วงนี้ แต่ไม่เป็นไรยังมีตัวแทนช่วยแสดงออกอีกหลายทางนะ

 

 

สำหรับไวรัลนี้มาจากร้านเค้ก Pandora Cakes ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย กับการนำภาพหน้าจอที่พูดคุยกับลูกค้าหนุ่มรายหนึ่ง ติดต่อเข้ามาสั่งเค้กให้แฟนสาวสำหรับเทศกาลแห่งความรัก

มันก็ดูปกติทั่วไปไม่มีอะไรแปลกแหละครับ แต่เมื่อสอบถามลูกค้าหนุ่มไปเรื่อยๆ เขาไม่ได้สั่งแค่เค้กก้อนเดียว แต่เขาสั่งมากถึง 5 ก้อน นั่นก็ด้วยเหตุผลที่ว่ามีแฟน 5 คน!

 

 

ร้าน: สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่บ้านเค้ก Pandora

ลูกค้า: พี่ ผมอยากสั่งเค้กให้แฟนวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้อ่ะ

 

 

ร้าน: ไม่มีปัญหาพ่อหนุ่ม อยากได้รสอะไรล่ะ?

ลูกค้า: ผมอยากได้เค้กวีแกนน้ำตาลน้อยแคลต่ำ ผมเคยซื้อครั้งที่แล้วขนาด 6 นิ้ว รสมะม่วง (ลูกค้าขอให้ร้านช่วยเขียนข้อความหวานจัดๆ แทนน้ำตาลสำหรับแฟนสาวด้วย)

“ถึงที่รัก ด้วยสถานการณ์โรคระบาดผมไม่อาจฉลองวันวาเลนไทน์กับคุณได้เหมือนเคย หวังว่าความรักของเราจะหวานเหมือนเค้กก้อนนี้นะจ๊ะ”

 

 

ร้าน: โอเคจัดไป ขอที่อยู่กับเบอร์โทร์ที่จะให้ร้านไปส่งด้วยนะ

ลูกค้า: แปปนะพี่ เดี๋ยวผมจดรายชื่อให้ ผมต้องการเค้ก 5 ก้อน ส่งไปหลายที่

ร้าน: เค้กทุกก้อนต้องมีข้อความเหมือนกันไหม?

ลูกค้า: ใช่ลูกพี่ รายชื่อที่จะไปส่งต่างจากครั้งที่แล้วนะ เพราะตอนนี้ผมมีแฟนใหม่ 2 คน

ร้าน: โอเค๊

 

 

หากอ่านจากแชทแล้ว จะเห็นได้ว่าลูกค้าอยากให้ร้านส่งเค้ก 5 ก้อนไปตามที่อยู่ 5 ที่สำหรับแฟนสาวทั้ง 5 คน เว็บไซต์ World of Buzz รายงานว่าจากการสอบถามร้านเค้กแล้ว ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลูกค้าหนุ่มเนื้อหอมนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนทำการสั่งเค้กแบบนี้

เพราะเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ลูกค้าสั่งครั้งที่ 5 และทุกครั้งจะมีที่อยู่ให้ไปส่งต่างกันทุกครั้ง อย่างครั้งแรกที่สั่งก็ให้ไปส่งแฟนคนเดียว เพราะยังมีคนเดียว แต่พอครั้งที่ 2 สั่งให้ไปส่งแฟน 3 คน ครั้งที่ 3 สั่งให้ไปส่งแฟน 6 คน ครั้งที่ 4 สั่งให้แฟน 4 คน และครั้งที่ 5 ก็ส่งให้แฟน 5 คน

 

แหม่… จะเนื้อหอมอะไรขนาดนั่นอ่ะพ่อหนุ่มเอ้ยยยยย!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: @cakes.pandoraa, wob


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น