CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ดราม่า สาวโดนเปิดประตูรถชน-ขูดเป็นรอยลึก จะเรียกประกันโดนขู่กระทืบ อ้าง ‘รีบลงไปจับแมว’

เกิดเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการใช้รถในชีวิตประจำวันกันอีกครั้ง กรณีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้เราต้องระมัดระวังตัวกันเป็นพิเศษ เพราะด้วยทรัพย์สินรถยนต์นั้นมีราคาแพงก็ย่อมต้องรักรถของตัวเองกันอยู่แล้ว

 

 

เรื่องราวดังกล่าวเปิดเผยโดยคุณ Joy Atchaleeya ระบุว่าหลังจากที่เธอทำธุรกรรมในธนาคารเสร็จแล้ว ขณะกำลังจะขับรถออกไป มีรถยนต์มาสด้าสีขาวที่จอดอยู่ด้านข้างกันเปิดประตูหลังด้านซ้ายมาชนประตูหลังขวาด้วยความรุนแรง ซึ่งเธอกล่าวว่าคู่กรณีไม่สนใจกำลังจะขับรถออกไปเช่นกัน

 

เธอได้ทักท้วงให้ลงมาดูบาดแผลที่เกิดขึ้นกับประตูรถก่อน แม้จะไม่ได้เป็นรอยใหญ่แต่เป็นรอยลึกแผลเดียว เธอจึงถามคนในรถคู่กรณีว่า มีประกันหรือไม่ เพราะตัวเธอจะเรียกประกันมาเพราะแผลลึก

 

 

เมื่ออีกฝ่ายได้ยินว่าจะเรียกประกันก็ลงกันมาหมดทั้งรถ ผู้ชาย 3 คน สาวประเภทสองอีก 1 คน เดินพุ่งตรงมาต่อว่าตำหนิว่าแผลแค่นี้จะเรียกประกันมาทำไม พร้อมกับชี้ว่าเป็นแผลเดิมที่เธอเป็นคนทำเอง (คนเปิดประตูชน ยกมือไหว้ขอโทษยอมรับว่าผิดเอง)

 

 

ระหว่างที่กำลังโดนคู่กรณีรุมต่อว่า เธอจึงรีบขึ้นรถและล็อคประตูพร้อมกับโทรหาประกันให้รีบมาเคลียร์เนื่องจากมีอาการหวาดกลัว ภายนอกรถโดนล้อมและมีการเคาะรถท้าให้ลงมาจากรถ

พยานในจุดเกิดเหตุเริ่มมีคนเห็นมาขึ้น ทั้งยามและแม่ค้าบริเวณใกล้เคียง จนกระทั่งคู่กรณีกลับขึ้นรถและขับรถยนต์หนีออกไป

 

 

ภายหลังเธอจึงทำการแจ้งความพร้อมกับขอหลักฐานพยานกล้องวงจรปิดจากธนาคาร โดยเป็นการแจ้งความเรื่องการข่มขู่ ทั้งนี้หลังจากแจ้งความแล้วก็คงต้องรอให้เป็นไปตามกระบวนการ

เธอยอมรับว่าแม้แผลจากอุบัติเหตุจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่พฤติกรรมที่คู่กรณีแสดงออกมานั้นอาจทำให้ผู้อื่นได้รับอันตราย และเธอยอมรับไม่ได้กับสิ่งเหล่านี้ ถ้าไม่ผิดก็ไม่ควรขับรถหนี

 

 

ภายหลังจากที่ต้นเรื่องโพสต์ไปเมื่อช่วงเวลา 14.15 น. ของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ต่อมาทางคู่กรณีได้มาชี้แจงกับเธอให้ได้รับทราบถึงต้นสายปลายเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้นมา

 

 

อีกฝ่ายกล่าวว่าเหตุที่เปิดประตูรถจนกระแทกก็คือแมววิ่งลงไปจากรถ ด้วยความตกใจจึงรีบเปิดประตูรถเพื่อลงไปจับแมว ถ้าหากอีกฝ่ายเข้าใจจะได้ใจคนไทยมาก ที่ว่าทำไปก็เพื่อรักษาชีวิตแมว และที่ทุบหรือเคาะรถก็เป็นเพราะว่าแมวอยู่ใต้ท้องรถของอีกฝ่าย

ทั้งนี้ก็ไม่เข้าใจว่าที่ไม่ยอมลงมาคุยเป็นเพราะอะไร ตนพร้อมจ่ายค่าเสียหายให้ทำไมไม่ตอบ แต่มาเอาเรื่องแจ้งความกันแบบนี้ และจะเข้าไปที่ สน. เองไม่ต้องกังวล

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: @utchaleeya


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น