เปิดแชทแฟนสาวแร๊ปเปอร์ชื่อดัง จัดหาเด็กสาวให้แฟนตัวเอง ยันไม่ได้ทำผิดกฎหมาย

กลายมาเป็นประเด็นร้อนแรงอีกหนึ่งเรื่อง เมื่อมีการเปิดเผยแชทระหว่างบุคคลที่ระบุว่าเป็น ‘แฟนสาวของแร๊ปเปอร์ชื่อดังรายหนึ่ง’ ทำการพูดคุยติดต่อกับเด็กสาววัย 18 ปี

ที่ทำการชักชวนให้ไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแร๊ปเปอร์ที่เป็นแฟนตนเอง ผู้เป็นเจ้าของผลงานเพลงดัง 400 ล้านวิว และเด็กสาวคนดังนี้ก็เป็นแฟนคลับของเขามานานหลายปีด้วย

 

 

รายละเอียดข่าวและภาพแชทเปิดเผยโดย ศูนย์ข่าวภาคอีสาน ช่อง 9 MCOT HD ระบุว่า เด็กสาวชาวใต้วัย 18 ปีเข้าแจ้งความที่จังหวัดขอนแก่น เพิ่งเรียนจบชั้น ม.6 ได้รับการติดต่อแชทจากแฟนสาวนักร้องแร๊ปเปอร์ชื่อดังในยูทูบ

ฝ่ายนั้นบอกว่าเลิกกันแล้ว อยากมีคนให้มาช่วยดูแลแทน ทั้งเรื่องอาหาร ยา และเรื่องภายในบ้านที่ขอนแก่น ให้ค่าตอบแทนวันละ 1,000 บาท

 

 

เหตุผลที่เลือกแฟนคลับที่ชื่นชอบมาทำหน้าที่ตรงนี้ เนื่องจากอยากได้คนที่ไว้ใจได้ เพราะเป็นที่ส่วนตัวและมีความลับเรื่องผลงานเพลง

นอกจากนั้นก็มีการเปิดเผยรายละเอียดข้อตกลงอื่นๆ อย่างเช่น ให้ใส่ชุดเซ็กซี่-จีสตริง เวลาอยู่ในบ้านด้วยกัน ลึกไปถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์ด้วยได้หรือไม่

 

 

พอตกลงกันเสร็จ ทั่งค่าเดินทางตั๋วเครื่องบิน ค่ารีสอร์ทที่พัก แฟนของแร๊ปเปอร์จะเป็นคนจัดการให้ โดยในช่วงที่อยู่ขอนแก่นประมาณ 2 สัปดาห์ ผู้จัดหาจะโทรเรียกแกร๊ปมารับเด็กสาวที่รีสอร์ทให้ไปส่งถึงบ้านย่านตำบลศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น 4 ครั้ง มีเพศสัมพันธ์ 3 ครั้ง

 

 

และเกือบทุกครั้งหญิงผู้จัดหาก็อยู่ในเหตุการณ์ด้วย บางครั้งไม่ได้สวมถุงยางอนามัยป้องกัน จึงให้ยาคุมกำเนิดแบบ 28 วันให้กิน จนมารู้ภายหลังว่ากินแบบผิดวิธี ถ้าไม่ได้กินล่วงหน้าต้องใช้ยาคุมฉุกเฉินเท่านั้น ทำให้เด็กสาวรู้สึกกังวลว่าจะตั้งครรภ์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

 

 

เด็กสาวเชื่อว่าตนเองถูกหลอกล่อมาจากการถูกป้อนข้อมูลบิดเบือน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสถานภาพที่เลิกกันแล้วแต่ไม่เชื่อว่าจริง และการดูแลชีวิตส่วนตัวตามที่กล่าวไปข้างต้น

เพราะท้ายที่สุดมีแต่เรื่องเพศสัมพันธ์อย่างเดียว และได้รับข้อมูลจากแฟนคลับคนอื่นว่าได้รับการติดต่อให้ไปทำงานในลักษณะเดียวกัน จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความเพื่อไม่ให้แฟนคลับคนอื่นโดนแบบนี้

 

 

ในส่วนของ พันตำรวจเอกปรีชา เก่งสาริกิจ ผู้กำกับการ สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า การกระทำของหญิงที่เป็นแฟนแร๊ปเปอร์นั้นเข้าข่ายความผิดตามกฎหมายอาญา มาตรา 282 ผู้ใดเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 1-10 ปี และปรับตั้งแต่ 20,000 – 200,000 บาท

อย่างไรก็ตาม แฟนสาวของแร๊ปเปอร์ชื่อดังคนนี้ยอมชี้แจงกับทางทีมข่าวว่า ปรึกษากับทนายความอยู่ตลอด ตนไม่ได้ทำผิดกฎหมายอะไร และเตรียมแจ้งความกลับคู่กรณีที่เป็นเด็กสาวเช่นกัน

 

 

ที่มา: @McotIsankk

Advertisement

ส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

0 ปลาทู

ใส่ความเห็น