เปิดคดีสุดสยองของ Big Lurch แรปเปอร์ผู้สังหาร และกินชิ้นส่วน “แฟนสาว” ของตัวเอง


852 shares

ครั้งหนึ่งซีรีส์ Hannibal เคยสร้างปรากฎการณ์ความสยองที่ทำให้ภาวะ Cannibalism (คนกินคน) โด่งดังไปทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ผู้คนที่ติดตามผลงานล้วนทราบดีว่านี่คือเรื่องแต่งที่ต่อเติมจากจินตนาการ จึงสามารถสนุกสนานไปกับเรื่องราวที่ชวนให้ขนลุกได้อย่างรื่นรมย์

ทว่าในความจริง คดีสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 20 กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวและสร้างความหวาดหวั่นให้กับผู้คนในวงกว้าง เมื่อแรปเปอร์หนุ่มผู้กำลังสร้างสมชื่อเสียง ถูกจบกุมข้อหา “ฆาตกรผู้กินชิ้นส่วนของแฟนสาว

เรื่องราวนี้ มีที่มาอย่างไร?

 

 

ย้อนกลับไปในปี 1976 Antron Singleton ได้ถือกำเนิดและเติบโตขึ้นในรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

เขาฉายแววยอดศิลปินตั้งแต่อายุได้เพียง 7 ขวบจากการเริ่มแต่งเพลงของตัวเอง และในเวลาต่อมา เขาก็ได้กลายเป็นศิลปินอย่างที่ตั้งใจไว้ในปี 1990

เมื่อชีวิตเข้าใกล้ความรุ่งโรจน์ Antron หันมาใช้ชื่อ “Big Lurch” ที่ฟังแล้วติดหูแทนชื่อเดิมและเริ่มไล่ตามความฝันที่จะได้เป็นสุดยอดศิลปิน ทว่าก่อนจะไปถึงจุดนั้น ทุกอย่างก็ต้องหยุดชะงักกับเรื่องที่ฉาวยิ่งกว่า

 

 

วันที่ 10 เมษายน ปี 2002 Big Lurch ในวัย 26 ปีถูกจับกุมในข้อหาสังหาร Tynisha Ysais วัย 21 ปี แฟนสาวซึ่งอาศัยอยู่ด้วยกันในอพาร์ตเมนต์ที่ลอสแองเจลิส

จากสภาพที่เกิดเหตุได้สร้างความสยดสยองให้กับทุกคนที่ได้พบเห็น หนึ่งในเพื่อนบ้านผู้แจ้งเหตุเล่าว่า เมื่อตำรวจมาถึงในตอนท้าย Big Lurch ในสภาพเปลือยเปล่าเต็มไปด้วยเลือดที่เปรอะเปื้อนได้ออกมายืนอยู่ริมถนนหน้าบ้าน เขาแหงนหน้ามองท้องฟ้าก่อนจะตะโกนด่าทอแฟนสาวของเขาดังลั่น

 

 

Alisa Allen เพื่อนผู้พบศพของ Tynisha เล่าว่าสิ่งที่ Big Lurch ทำนั้นช่างเลวร้ายเกินให้อภัย ศพของหญิงสาวที่พบในห้องถูกแหวกบริเวณทรวงอกด้วยมีดซึ่งปักคาอยู่ ที่ใบหน้ามีร่องรอยของการโดนกัดอย่างรุนแรง และที่สำคัญ…ผลชันสูตรยังยืนยันว่าชิ้นเนื้อที่ปอดหายไปบางส่วนอีกด้วย

Big Lurch ถูกจับกุมและตรวจสอบร่างกายก่อนจะพบว่ามี “เลือดและชิ้นเนื้อมนุษย์” อยู่ในกระเพาะอาหารของเขา

เมื่อหลักฐานมัดตัว Big Lurch จึงไม่สามารถปฎิเสธข้อกล่าวหา เขาอ้างในชั้นศาลว่าทุกอย่างที่ทำไปเป็นเพราะความผิดปกติทางจิตย์ ทว่าในภายหลัง ศาลพบว่าเขามีการใช้ยา PCP (Phencyclidine) ที่ทำให้เกิดภาพหลอนในวันก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุฆาตกรรมดังกล่าว

 

 

วันที่ 7 พฤศจิกายน ปี 2003 Big Lurch ถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตโดยไม่ต้องรอลงอาญาฐานฆาตกรรมและทำร้ายร่างกายซ้ำเติม โดยพวกเขาวินิจฉัยว่าการใช้สารเสพติดไม่ใช่ข้ออ้างในการทำให้เชื่อได้ว่าตนเองมีอาการวิกลจริต และเมื่อไม่ใช่อาการเจ็บป่วยทางใจ เขาจึงต้องรับโทษตามที่ควร

ปัจจุบัน Big Lurch ยังคงถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำแคลิฟอร์เนีย แม้ว่าจะมีหลายคนเชื่อในความบริสุทธิ์ของเขา รวมทั้งมีทฤษฎีสมคบคิดที่ว่าชิ้นเนื้อที่พบในกระเพาะนั้นไม่ใช่ของ Tynisha แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่เขากระทำลงไปก็ไม่อาจละเว้นโทษทางกฎหมายได้

ทั้งหมดนี้คือเรื่องราวของแรปเปอร์ที่ถูกจารึกในฐานะฆาตกรชื่อกระฉ่อน ก่อนที่จะได้เฉิดฉายบนเส้นทางสายดนตรี

 

ที่มา: murderpedia

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

852 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ประธานเหมียว
ขอฝากแคทดั๊มบ์ไว้ในอ้อมใจของผู้ติดตามทุกท่าน หากมีข้อผิดพลาดประการใด สามารถแจ้งเรามาได้ตลอดเวลา กระผมพร้อมน้อมรับนำมาแก้ไขปรับปรุงครับ ^^
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions