CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดคดีสุดสยองของ Big Lurch แรปเปอร์ผู้สังหาร และกินชิ้นส่วน “แฟนสาว” ของตัวเอง

ครั้งหนึ่งซีรีส์ Hannibal เคยสร้างปรากฎการณ์ความสยองที่ทำให้ภาวะ Cannibalism (คนกินคน) โด่งดังไปทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ผู้คนที่ติดตามผลงานล้วนทราบดีว่านี่คือเรื่องแต่งที่ต่อเติมจากจินตนาการ จึงสามารถสนุกสนานไปกับเรื่องราวที่ชวนให้ขนลุกได้อย่างรื่นรมย์

ทว่าในความจริง คดีสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 20 กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวและสร้างความหวาดหวั่นให้กับผู้คนในวงกว้าง เมื่อแรปเปอร์หนุ่มผู้กำลังสร้างสมชื่อเสียง ถูกจบกุมข้อหา “ฆาตกรผู้กินชิ้นส่วนของแฟนสาว

เรื่องราวนี้ มีที่มาอย่างไร?

 

 

ย้อนกลับไปในปี 1976 Antron Singleton ได้ถือกำเนิดและเติบโตขึ้นในรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

เขาฉายแววยอดศิลปินตั้งแต่อายุได้เพียง 7 ขวบจากการเริ่มแต่งเพลงของตัวเอง และในเวลาต่อมา เขาก็ได้กลายเป็นศิลปินอย่างที่ตั้งใจไว้ในปี 1990

เมื่อชีวิตเข้าใกล้ความรุ่งโรจน์ Antron หันมาใช้ชื่อ “Big Lurch” ที่ฟังแล้วติดหูแทนชื่อเดิมและเริ่มไล่ตามความฝันที่จะได้เป็นสุดยอดศิลปิน ทว่าก่อนจะไปถึงจุดนั้น ทุกอย่างก็ต้องหยุดชะงักกับเรื่องที่ฉาวยิ่งกว่า

 

 

วันที่ 10 เมษายน ปี 2002 Big Lurch ในวัย 26 ปีถูกจับกุมในข้อหาสังหาร Tynisha Ysais วัย 21 ปี แฟนสาวซึ่งอาศัยอยู่ด้วยกันในอพาร์ตเมนต์ที่ลอสแองเจลิส

จากสภาพที่เกิดเหตุได้สร้างความสยดสยองให้กับทุกคนที่ได้พบเห็น หนึ่งในเพื่อนบ้านผู้แจ้งเหตุเล่าว่า เมื่อตำรวจมาถึงในตอนท้าย Big Lurch ในสภาพเปลือยเปล่าเต็มไปด้วยเลือดที่เปรอะเปื้อนได้ออกมายืนอยู่ริมถนนหน้าบ้าน เขาแหงนหน้ามองท้องฟ้าก่อนจะตะโกนด่าทอแฟนสาวของเขาดังลั่น

 

 

Alisa Allen เพื่อนผู้พบศพของ Tynisha เล่าว่าสิ่งที่ Big Lurch ทำนั้นช่างเลวร้ายเกินให้อภัย ศพของหญิงสาวที่พบในห้องถูกแหวกบริเวณทรวงอกด้วยมีดซึ่งปักคาอยู่ ที่ใบหน้ามีร่องรอยของการโดนกัดอย่างรุนแรง และที่สำคัญ…ผลชันสูตรยังยืนยันว่าชิ้นเนื้อที่ปอดหายไปบางส่วนอีกด้วย

Big Lurch ถูกจับกุมและตรวจสอบร่างกายก่อนจะพบว่ามี “เลือดและชิ้นเนื้อมนุษย์” อยู่ในกระเพาะอาหารของเขา

เมื่อหลักฐานมัดตัว Big Lurch จึงไม่สามารถปฎิเสธข้อกล่าวหา เขาอ้างในชั้นศาลว่าทุกอย่างที่ทำไปเป็นเพราะความผิดปกติทางจิตย์ ทว่าในภายหลัง ศาลพบว่าเขามีการใช้ยา PCP (Phencyclidine) ที่ทำให้เกิดภาพหลอนในวันก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุฆาตกรรมดังกล่าว

 

 

วันที่ 7 พฤศจิกายน ปี 2003 Big Lurch ถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตโดยไม่ต้องรอลงอาญาฐานฆาตกรรมและทำร้ายร่างกายซ้ำเติม โดยพวกเขาวินิจฉัยว่าการใช้สารเสพติดไม่ใช่ข้ออ้างในการทำให้เชื่อได้ว่าตนเองมีอาการวิกลจริต และเมื่อไม่ใช่อาการเจ็บป่วยทางใจ เขาจึงต้องรับโทษตามที่ควร

ปัจจุบัน Big Lurch ยังคงถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำแคลิฟอร์เนีย แม้ว่าจะมีหลายคนเชื่อในความบริสุทธิ์ของเขา รวมทั้งมีทฤษฎีสมคบคิดที่ว่าชิ้นเนื้อที่พบในกระเพาะนั้นไม่ใช่ของ Tynisha แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่เขากระทำลงไปก็ไม่อาจละเว้นโทษทางกฎหมายได้

ทั้งหมดนี้คือเรื่องราวของแรปเปอร์ที่ถูกจารึกในฐานะฆาตกรชื่อกระฉ่อน ก่อนที่จะได้เฉิดฉายบนเส้นทางสายดนตรี

 

ที่มา: murderpedia


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น