Cardi B ถูกตำหนิ “ไร้ความรับผิดชอบ” หลังฉลองวันเกิดกับเพื่อนๆ แต่ไม่มีการสวมหน้ากาก


เมื่อวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของเจ้าแม่แร็ปเปอร์คนดังอย่าง Cardi B แน่นอนค่ะว่างานวันเกิดของเธอคนนี้ไม่มีคำว่าน้อยหน้าใคร

เพราะเธอได้เชิญเพื่อนฝูงและครอบครัวมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง บวกกับพาเหล่านักระบำเปลื้องผ้าและดีเจมากมายมาสร้างสรรค์ปาร์ตี้วันเกิดของแม่ Cardi B ให้กลายเป็นที่กล่าวขานกันทั่วโลกไปเลย

 

https://www.instagram.com/p/CGTG_4YpHbU/

 

ซึ่งงานนี้ก็กลายเป็นที่พูดถึงจริงๆ แต่ไม่ได้ถูกพูดถึงในด้านของความอลังการงานสร้างและความรวยของแม่ Cardi B เท่านั้น เพราะผู้คนยังพูดถึงความ ‘ไร้ความรับผิดชอบ’ ของแขกและตัวของแม่ Cardi B ด้วย

เนื่องจากในตอนนี้สถานการณ์ COVID-19 ในต่างประเทศยังคงค่อนข้างน่าเป็นห่วง ผู้คนมากมายรวมถึงเหล่าดาราจึงออกมารณรงค์ให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัยกันตลอดเวลา

 

 

แต่ถ้าใครได้ชมคลิปวิดีโอของ Cardi B และแขกในงานก็จะเห็นว่าแทบจะไม่มีใครสวมหน้ากากอนามัยเลย แถมยังเป็นงานที่มีคนจากหลายพื้นที่มารวมตัวกันนับสิบคนอีกต่างหาก

นั่นจึงทำให้มีแฟนคลับ รวมถึงชาวเน็ตมากมายเข้าไปแสดงความคิดเห็นต่อคลิปของปาร์ตี้นี้ว่ามันเป็นปาร์ตี้ที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อเอามากๆ เลย

แถมแม่ Cardi B เป็นนักร้องที่มีอิทธิพลทางโซเชียลและเธอก็เคยออกมาบอกให้ผู้คนสวมหน้ากากด้วย แต่ทำไมในปาร์ตี้เธอถึงไม่ป้องกันตัวเองหน่อยล่ะ? บางคอมเมนต์กล่าวเอาไว้ว่า

 

 

“ไม่มีใครสวมหน้ากากเลยให้ตายสิ”

“เธอจ๊ะ… เรากำลังอยู่ในช่วงโรคระบาดนะ แล้วนี่คืออะไร”

“คนพวกนี้ได้รับการตรวจก่อนเข้าปาร์ตี้ไหมเนี่ย? พวกเขาทุกคนไม่สวมหน้ากากและไม่เว้นระยะห่างเลย ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญนะ”

“นี่มันไร้ความรับผิดชอบมาก พวกคุณลืมไปแล้วเหรอว่าทั่วโลกกำลังเผชิญกับโรคระบาดอยู่น่ะ”

 

.

 

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีดราม่าเรื่องสัตว์ต่างๆ ที่แม่ Cardi B เอามาร่วมในงานด้วยค่ะ โดยมีทั้งน้องงูหลากหลายสายพันธุ์ ไปจนถึงน้องอูฐเลยทีเดียว

 

 

หลังจากที่สื่อและชาวเน็ตออกมาพูดเรื่องนี้อย่างกว้างขวาง แม่บือก็ยังไม่ออกชี้แจงอะไรค่ะ เราต้องมารอชมกันต่อไปว่าเธอจะมาจัดการกับดราม่านี้อย่างไร

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ