กระแสแม่ค้ามาแรง Cardi B อยากเป็นเศรษฐีนีระดับพันล้านเหมือน Rihanna


ช่วงนี้กระแสนักร้องผันตัวไปเป็นนักธุรกิจกำลังมาแรงจริงๆ ค่ะ แรงเสียจนแร็ปเปอร์สาวระดับโลกอย่าง Cardi B ถึงกับอยากเป็นกับเขาบ้างเลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ แม่ Cardi B ได้นั่งพูดคุยกับทาง Stationhead เกี่ยวกับบุคคลที่เป็นแรงบันดาลใจให้เธอเดินมาถึงจุดนี้ เธอกล่าวในรายการว่า

“ตอนฉันเข้าวงการและคนคอยถามว่า ‘ใครคือแรงบันดาลใจของคุณ?’ ฉันก็มักจะตอบว่า ‘ฉันไม่มีใครเป็นแรงบันดาลใจหรอก’ เพราะฉันไม่เข้าใจวงการนี้และรู้สึกแค่การได้รับอิทธิพลจากผู้คนรอบตัวฉัน”

 

 

ในตอนนั้นแม่ Cardi B รู้สึกแบบนั้นจริงๆ ค่ะ เพราะชีวิตเธอเคยลำบากมากๆ ก่อนที่จะประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้ แต่สุดท้ายเธอก็หาบุคคลที่เป็นแบบอย่างให้เธอเจอ Cardi B กล่าวต่อว่า

“แต่ตอนนี้ฉันอยู่ในจุดที่มีคนที่เป็นแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ให้ฉัน นั่นก็คือ Rihanna กับ Jay Z

ฉันไม่ได้พูดเพื่อประจบหรืออะไรนะ ฉันแค่รู้สึกว่าพวกเขามีอิทธิพลมาก เพราะ Rihanna มาจากประเทศแถบแคริเบียน ที่ซึ่งพ่อกับแม่ของฉันจากมา และเธอก็กลายเป็นมหาเศรษฐี

 

 

สำหรับเธอการมีธุรกิจใหญ่และกลายเป็นมหาเศรษฐี คือสิ่งที่ฉันอยากเป็น นั่นคือสิ่งที่ฉันอยากเป็น ฉันอยากเป็นผู้หญิงระดับพันล้าน ฉันอยากสร้างแบรนด์อันยิ่งใหญ่แบบนั้น”

 

เอาจริงๆ แค่แม่ริริหันไปทำแบรนด์เครื่องสำอางก็ทำเอาเราปวดหัวกับการทวงเพลงไม่น้อยแล้ว เอาเป็นว่าถ้าแม่บืออยากมีแบรนด์ของตัวเองจริงๆ ก็อย่าลืมหันกลับมาปล่อยอัลบั้มด้วยน้าาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: billboard, people

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments