กระแสแม่ค้ามาแรง Cardi B อยากเป็นเศรษฐีนีระดับพันล้านเหมือน Rihanna


659 shares

ช่วงนี้กระแสนักร้องผันตัวไปเป็นนักธุรกิจกำลังมาแรงจริงๆ ค่ะ แรงเสียจนแร็ปเปอร์สาวระดับโลกอย่าง Cardi B ถึงกับอยากเป็นกับเขาบ้างเลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ แม่ Cardi B ได้นั่งพูดคุยกับทาง Stationhead เกี่ยวกับบุคคลที่เป็นแรงบันดาลใจให้เธอเดินมาถึงจุดนี้ เธอกล่าวในรายการว่า

“ตอนฉันเข้าวงการและคนคอยถามว่า ‘ใครคือแรงบันดาลใจของคุณ?’ ฉันก็มักจะตอบว่า ‘ฉันไม่มีใครเป็นแรงบันดาลใจหรอก’ เพราะฉันไม่เข้าใจวงการนี้และรู้สึกแค่การได้รับอิทธิพลจากผู้คนรอบตัวฉัน”

 

 

ในตอนนั้นแม่ Cardi B รู้สึกแบบนั้นจริงๆ ค่ะ เพราะชีวิตเธอเคยลำบากมากๆ ก่อนที่จะประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้ แต่สุดท้ายเธอก็หาบุคคลที่เป็นแบบอย่างให้เธอเจอ Cardi B กล่าวต่อว่า

“แต่ตอนนี้ฉันอยู่ในจุดที่มีคนที่เป็นแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ให้ฉัน นั่นก็คือ Rihanna กับ Jay Z

ฉันไม่ได้พูดเพื่อประจบหรืออะไรนะ ฉันแค่รู้สึกว่าพวกเขามีอิทธิพลมาก เพราะ Rihanna มาจากประเทศแถบแคริเบียน ที่ซึ่งพ่อกับแม่ของฉันจากมา และเธอก็กลายเป็นมหาเศรษฐี

 

 

สำหรับเธอการมีธุรกิจใหญ่และกลายเป็นมหาเศรษฐี คือสิ่งที่ฉันอยากเป็น นั่นคือสิ่งที่ฉันอยากเป็น ฉันอยากเป็นผู้หญิงระดับพันล้าน ฉันอยากสร้างแบรนด์อันยิ่งใหญ่แบบนั้น”

 

เอาจริงๆ แค่แม่ริริหันไปทำแบรนด์เครื่องสำอางก็ทำเอาเราปวดหัวกับการทวงเพลงไม่น้อยแล้ว เอาเป็นว่าถ้าแม่บืออยากมีแบรนด์ของตัวเองจริงๆ ก็อย่าลืมหันกลับมาปล่อยอัลบั้มด้วยน้าาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: billboard, people

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

659 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions