CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เมียสายเปย์ Cardi B เซอร์ไพรส์วันเกิดสามี จ้างนักเต้นสาว แถมตู้เย็นที่มีเงิน $500,000 แช่อยู่

Cardi B เป็นเจ้าแม่แร็ปเปอร์ผู้มีแฟนคลับมากมายไปทั่วทุกมุมโลก ซึ่งแม่ไม่ได้มีเพียงแค่ความสามารถเท่านั้น แต่แม่ยังรวยมากอีกด้วย มีทั้งรถสปอร์ต บ้าน เครื่องประดับมากมาย

ไปจนถึงสามีผู้เป็นที่รักอย่าง Kiari Kendrell Cephus หรือ Offset มาอยู่เคียงข้างกาย เรียกได้ว่าชีวิตแม่มันช่างคอมพลีทเสียจริงๆ

 

 

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา เป็นวันเกิดอายุครบ 28 ปี ของ Offset พอดี ก็อย่างที่เราทราบกันว่าแม่อ่ะสวยและรวยมากขนาดนี้ พอมาถึงวันสำคัญของสามีทั้งทีแม่ต้องมีเล่นใหญ่บ้างเป็นธรมมดา

เซอร์ไพรส์ของแม่ Cardi B เริ่มด้วยการสั่งไก่ Popeyes chicken มากินกับเพื่อนๆ ของ Offset ไม่เพียงเท่านั้นนะ เธอยังจ้างนักเต้นเปลื้องผ้า (strippers) มาในงานอีกด้วย

 

ยอมใจแม่ป่ะล่ะ จ้างสาวๆ มาให้สามีด้วย

https://www.instagram.com/p/B6FFFnaBtD3/

 

คลิปบรรยากาศส่วนหนึ่งในงาน (ในสตอรี่แม่คือโหดกว่านี้อี๊กก)

https://www.instagram.com/p/B6FIyUfBYGb/

 

เซอร์ไพรส์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเธอยังมีเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้สามีสุดที่รักอีก ทำเอาเขาอึ้งและน้ำตาคลออย่างประทับใจเลยล่ะ แม่ Cardi B พูดกับ Offset ว่า

“คุณมีทั้งรถ มีทั้งเครื่องประดับ คุณมีทุกอย่างแล้ว งั้นมีอะไรที่ฉันสามารถให้คนที่มีทุกอย่างได้นะ?…. ตู้เย็นยังไงล่ะ!”

 

 

ในตอนแรกๆ Offset ดูงงๆ ว่าเมียตูจะให้ตู้เย็นทำไมวะ แต่พอเข้าหันไปดูตู้เย็นที่เมียให้ก็ต้องทึ่ง เมื่อเห็นเงินหลายปึกแช่เรียงอยู่ในนั้นยังกับหมูแช่แข็ง

ใช่แล้วค่ะทุกคน… ในเมื่อ Offset เป็นแร็ปเปอร์ผู้มีทุกอย่างในชีวิตแล้ว สิ่งเดียวที่แม่ Cardi B จะให้ได้ก็คือใจดวงน้อยๆ กับเงินก้อน 500,000 เหรียญหรือประมาณ 15 ล้านบาทเบาๆ นี่แหละ

 

 

สามีถึงกับยิ้มแป้น เดินมาจุ๊บแม่ Cardi B และเดินกลับไปที่ตู้เย็น โกยเงินทั้งหมดมากอดไว้เหมือนเด็กๆ ช่างน่ารักน่าชังอะไรแบบนี้ลูกกก

 

 

แม่ Cardi B ยังบอกอีกว่า “คุณมีทุกอย่างแล้ว เงินทั้งหมดนี้คุณก็เอาไปซื้ออะไรที่คุณอยากได้นะ” น่ารักจริงๆ เลยค่ะคู่นี้

 

ลองชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

https://www.instagram.com/p/B6Do4htg1E1/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: iamcardib

 

Comments

ใส่ความเห็น