“เหมียวอ้วน” กลายเป็นสีดำทั้งตัว หลังพยายามช่วยพ่อทำความสะอาดเตาถ่าน


นี่คือเจ้าเหมียว Cami นางอยู่กับครอบครัวมาตั้งแต่เด็กแล้ว นั่นทำให้ครอบครัวรู้ดีว่ามันเป็นดราม่าควีน และชอบทำตัวเป็นจุดศูนย์กลางความสนใจตลอดเวลา

Rachel Roy แม่ของ Cami บอกว่า “Cami ชอบก่อปัญหาขึ้นในบ้าน และโดยส่วนใหญ่แล้วมันมักจะทำให้ตัวเองตกอยู่ในที่นั่งลำบากเสมอ”

 

 

มีอยู่ครั้งหนึ่ง พ่อของ Cami กำลังทำควาสะอาดเตาเผา แต่แล้วสิ่งที่เขาไม่ได้คิดไว้ก็เกิดขึ้น เมื่อเจ้าเหมียวตัดสินใจจะมีส่วนร่วมกับการทำความสะอาด พูดง่ายๆ คือ อยากช่วยพ่อทำความสะอาดเตาเผานั่นแหละ

Roy เล่าว่า “สามีฉันทำความสะอาดเตาเผา โดยตักเถ้าถ่านลงไปที่ชั้นใต้ดิน เมื่อ Cami เห็น มันก็อยากช่วยเขา แต่ฉันคิดว่ามันอยากเล่นสนุกมากกว่า”

 

 

ว่าแล้ว Cami ก็ลงไปยังชั้นใต้ดิน ก่อนจะกลิ้งบนเถ้าถ่านอย่างสนุกสนาน จนตัวของมันกลายเป็นสีดำทั้งตัว

เมื่อ Cami เดินขึ้นมาชั้นบน และ Roy กับสามีเห็นมัน พวกเขาถึงกับต้องขยี้ตาดู เพราะไม่อยากเชื่อว่าจากแมวตัวขาวๆ กลายเป็นดำปิ๊ดปี๋ขนาดนี้

 

 

Roy กับสามีก็อดหัวเราะไม่ได้กับภาพที่เห็น และแน่นอนว่านี่เป็นอีกครั้งที่ Cami สร้างปัญหาให้ตัวเอง โดยที่เจ้าตัวยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น มันยังคงทำทุกอย่างปกติ

จนกระทั่งถูก Roy จับอาบน้ำ นั่นแหละ มันถึงรู้ว่าได้สร้างปัญหาให้ตัวเองอีกแล้ว การต้องอาบน้ำทำให้ Cami ทั้งหัวเสียและอับอายมากๆ

 

 

หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว ตัวของ Cami ก็ยังคงเป็นสีเทาอยู่เล็กน้อย เนื่องจากมันล้างไม่ออก ถือซะว่าเป็นร่องรอยของการผจญภัยก็แล้วกัน และจะได้เป็นการเตือนตัวมันเองด้วยว่า คราวหลังอย่าเล่นกับขี้เถ้าอีก

 

ที่มา thedodo 

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments