CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แมวส้มพาแฟนสาวที่ท้องแก่มาอ่อยมนุษย์ เพื่อขอเข้าไปคลอดลูกในบ้านพวกเขา

เมื่อ Gianna Llewellyn กับแฟนหนุ่ม Rob ย้ายไปอยู่ที่ชั้น 1 ของอพาร์เมนต์ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา พวกเขาก็พบกับเรื่องเซอร์ไพรส์ เมื่อเพื่อนบ้านใหม่มาทักทายถึงที่

โดยขณะที่คู่รักกำลังเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์เพื่อจัดห้องใหม่ ก็มีแมวดำและแมวส้ม โผล่มาที่หน้าต่าง พวกมันดูหิวโหนมากๆ Rob จึงเอาแซลมอลที่เหลือออกมาวางไว้ให้ แล้วพวกมันก็ตะครุบกินอย่างรวดเร็ว

 

 

ตั้งแต่นั้นมา แมวดำกับแมวส้มคู่นี้ก็มาหา Gianna กับ Rob ทุกคืน เมื่อมาถึง พวกมันจะร้องเมี๊ยวๆ รออยู่ที่ประตูและนอนหลับที่ขอบหน้าต่าง

ในช่วงแรกๆ แมว 2 ตัวนี้จะมาก็ต่อเมื่อหิวเท่านั้น แต่หลังจากไว้ใจ Llewellyn กับ Rob แล้ว ทั้งคู่ก็ตัดใจปักหลักอยู่ที่อพาร์ตเมนต์ โดยกลางวันพวกมันจะเล่นในสวน และจะมานอนที่ขอบหน้าต่างในเวลากลางคืน

 

 

เมื่ออากาศเริ่มหนาวขึ้น Llewellyn สังเกตเห็นว่าร่างกายของแมวดำดูแปลกไป เนื่องจากตัวมันค่อนข้างผอม แต่ท้องของมันกลับดูโตผิดปกติ จึงสงสัยว่ามันอาจจะท้อง

ต่อมา Llewellyn ได้นำกล่องลังมาจับแมวดำ เพื่อพามันไปหาหมอ แต่ดูเหมือนมันไม่อยากถูกพรากกับแมวส้ม จึงทั้งข่วนและกัดกล่อง จนสามารถหนีออกมาได้

 

 

อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วคู่รักก็จับแมวดำได้อีกครั้ง และพามันไปหาหมอได้สำเร็จ ซึ่งคุณหมอยืนยันว่ามันท้องจริงๆ พวกเขาจึงติดต่อไปยัง Little Wanderers NYC เพื่อขอความช่วยเหลือ

หลังจากที่ Little Wanderers NYC ตอบรับคำขอ Llewellyn กับ Rob ก็อาสาอุปถัมภ์แมวดำตัวนี้ โดยได้พาทั้งแมวและแมวส้มเข้ามาอยู่ในบ้าน เพราะทั้งคู่ไม่อยากแยกจากกัน และดูเหมือนแมวส้มจะเป็นแฟนของแมวดำด้วย

 

 

คู่รักตั้งชื่อให้แมวดำว่า Suki ส่วนแมวส้มชื่อ Miso จากนั้นก็เตรียมห้อง เตรียมอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับต้อนรับลูกของ Suki ที่กำลังจะเกิดในเร็วๆ นี้

กระทั่งคืนหนึ่ง เมื่อคู่รักกลับจากทำงาน พวกเขาเห็น Suki นอนอยู่บนผ้าขนหนู และเห็นลูกแมวแรกเกิด 4 ตัว นอนข้างๆ มัน

 

 

ตอนแรกคู่รักคิดว่าพวกเขาได้พลาดช่วงเวลาสำคัญไป เพราะไม่ได้อยู่ตอนที่แม่แมวคลอดลูก แต่ปรากฏว่า Suki ยังไม่สิ้นสุดการคลอดลูก

แม่แมวเริ่มเบ่งลูกออกมาอีกครั้ง จนในที่สุดมันก็คลอดลูกออกมาทั้งหมด 7 ตัว โดยที่ Llewellyn กับ Rob ได้เฝ้าดูการคลอดลูกแมว 3 ตัวสุดท้ายอย่างใกล้ชิด

 

 

นอกจากคู่รักแล้ว Miso เองก็อยู่เคียงข้าง Suki ตลอด มันคอยปลอบทุกครั้งที่แม่แมวร้องออกมาอย่างเจ็บปวด “พวกมันเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบมาก” Llewellyn บอก

Miso ตื่นเต้นและมีความสุขที่ได้เป็นพ่อ ระหว่างที่ Suki พักผ่อน มันได้อาบน้ำให้ลูกๆ อย่างอบอุ่นและทนุถนอม

 

 

เมื่อลูกแมวโตจนหย่านมแล้ว Llewellyn กับแฟนหนุ่มก็แจกลูกแมวให้กับเพื่อนๆ ที่อยากเลี้ยงแมว ส่วนพวกเขาได้ตัดสินใจรับเลี้ยง Miso กับ Suki อย่างเป็นทางการ

ตอนนี้คู่รักแมวดำ แมวส้ม ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกพรากจากกันอีกแล้ว เพราะพวกมันจะได้อยู่ในบ้านแสนสุขแห่งนี้ด้วยกันตลอดไป

 

ที่มา thedodo


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น