CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พบกับ “คาเทียร์” น้องสาวแสนดี ช่วยพี่เลี้ยงลูกน้อย ราวกับเป็นแม่ตัวที่สองของเด็กๆ

หน้าที่แม่นั้นไม่ใช่งานง่าย ลำพังมนุษย์เรามีลูกแค่คนเดียว ก็เหนื่อยจนไม่รู้จะเหนื่อยยังไงแล้ว แล้วคิดดูว่าสัตว์เลี้ยงที่เกิดลูกครั้งละไม่ต่ำกว่า 1 ตัว พวกมันต้องลำบากมากแค่ไหน

อย่างไรก็ตาม นับความโชคดีของแม่แมวอเลน ที่มันไม่ต้องเลี้ยงลูกน้อย 2 ตัวเพียงลำพัง เพราะมีคาเทียร์ น้องสาวตัวสนิทคอยช่วยมันเลี้ยงลูก ราวกับเป็นแม่ตัวที่สองของเด็กๆ

 

 

คาเทียร์กับอเลนเป็นพี่น้องต่างพ่อ ต่างแม่ และมาจากฟาร์มแมวคนละที่ แต่เมื่อได้มาอยู่ชายคาเดียวกัน ทั้งคู่รักและสนิทกันมาก ราวกับเป็นพี่น้องกันจริงๆ

สำหรับพี่อเลนนั้น นางมีแฟนอยู่แล้ว ชื่อ อามิน ซึ่งเป็นหนุ่มบ้านเดียวกันนี่แหละ แต่อามินเป็นหนุ่มเย็นชา และโลกส่วนตัวสูง เราจึงไม่ค่อยได้เห็นมุมสวีทของทั้งคู่สักเท่าไหร่

 

 

เวลาผ่านไป อเลนได้ท้องกับอามิน ซึ่งคาเทียร์เองก็รับรู้ได้ทันที มันจึงทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลพี่สาว โดยจะนอนเฝ้าตลอดทั้งวันทั้งคืน

กระทั่งวันที่อเลนคลอดลูก มันดูเหนื่อยล้ามากๆ แต่หน้าที่แม่ก็ทิ้งไม่ได้ มันจึงต้องให้นมลูกทั้งๆ ที่ร่างกายอ่อนเพลียจนแทบจะขยับไม่ได้

 

 

คาเทียร์ในฐานะน้องตัวสนิท และดูแลพี่อเลนตั้งแต่ตอนท้องแล้ว ดังนั้น เมื่อเห็นว่าพี่สาวเหนื่อยล้าจากการคลอดลูก มันจึงอาสาเข้าไปช่วยดูแลเด็กๆ โดยไม่ต้องรอให้พี่ร้องขอ

เพียงแค่วินาทีแรกที่ได้เห็นหน้าหลานๆ คาเทียร์ก็ตกหลุมรักพวกมันทันที และมุ่งมั่นที่จะเป็นพี่เลี้ยงที่ดีให้

 

 

นอกจากนี้ คาเทียร์ยังหวงหลานมาก ชนิดที่ว่ายุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม จนพี่อเลนไว้ใจที่จะฝากลูกๆ ไว้กับมัน ที่สำคัญ อเลนยังได้มีเวลาพักผ่อนมากขึ้นด้วย

เมื่อไหร่ก็ตามที่ได้ยินลูกแมวร้อง คาเทียร์จะรีบเข้าไปปลอบทันที มันใส่ใจเด็กๆ ราวกับเป็นแม่ตัวที่สองของพวกมัน

 

 

แมวน้อยเองก็ดูจะเชื่อใจคาเทียร์เหมือนกัน โดยเวลาที่อเลนแยกตัวไปพักผ่อนที่อื่น เด็กๆ ก็จะอยู่กับพี่เลี้ยงโดยไม่งอแงเลย บางทีพวกมันอาจจะคิดว่ามีแม่สองตัวก็เป็นได้

 

 

ส่วนอามิน แม้จะมีโลกส่วนตัวสูง แต่มันก็เฝ้าดูลูกเมียอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ และเมื่อไหร่ก็ตามที่มีโอกาสให้มันเข้าหาลูกๆ มันจะเข้าไปหาอย่างไม่ลังเลเลย

 

 

ทุกวันนี้คาเทียร์ยังคงทำหน้าที่แม่ตัวที่สองให้หลานๆ เป็นอย่างดีเหมือนเช่นเคย จนทาสแทบไม่ได้ทำอะไรเลย แค่เฝ้าดูเด็กๆ เติบโตภายใต้ความรักอันบริสุทธิ์

 

 

พี่สาวไม่ได้ค่อยได้สวีทกับแฟนหนุ่ม เพราะคาเทียร์ไม่ยอมปล่อยให้พวกมันอยู่กันตามลำพัง

 

คาเทียร์รักพี่สาวมาก

 

คาเทียร์ไม่ได้ท้องนะ แค่อ้วนเฉยๆ

 

หลานตัวน้อยๆ ผู้น่ารัก ถึงว่าล่ะทำไมคาเทียร์ถึงหวงนักหวงหนา

 

ช่วยพี่สาวดูแลหลานๆ ไม่ยอมห่างเลย

 

มีลูก 2 ตัวมันเหนื่อยนะ แต่ดีที่มีน้องสาวคอยช่วยดูแลอีกแรง

 

พอจะมีพื้นที่ให้พ่ออย่างอามินเข้าไปแทรกได้บ้างมั้ยอะ

.

 

เด็กๆ หลับปุ๋ยทั้งวันเลย

 

นี่อามินเองจ้า หนุ่มหล่อหนึ่งเดียวของบ้าน

 

ที่มา เหมียวอเลน อามิน


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น