CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘ทดลองเป็นทาสแมว 1 คืน’ บริการสุดพิเศษจากโรงแรมในญี่ปุ่น ติดใจก็รับเลี้ยงได้เลย

เรียวกังคือโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ที่มักจะมีห้องที่ปูด้วยเสื่อทาทามิ ห้องอาบน้ำรวม และพื้นที่สาธารณะอื่นๆ ที่ผู้เข้าพักสามารถสวมชุดกิโมโนแบบสบายๆ และพูดคุยกับเจ้าของโรงแรมอย่างเป็นกันเอง

ปัจจุบันเรียวกังก็ยังคงมีอยู่ ซึ่งหนึ่งในโรงแรมที่น่าสนใจที่สุดคือ My Cat Yugawara ตั้งอยู่ในเมืองน้ำพุร้อนของ Yugawara มณฑลคางานาวะ

 

 

ข้อเสนอสุดพิเศษของ My Cat Yugawara คือ ‘การทดลองเป็นทาสแมว’ ซึ่งเป็นแพ็คเกจที่แขกจะไดัสัมผัสกับประสบการณ์การอยู่ร่วมกับแมว

แขกที่ซื้อแพ็คเกจ ‘การทดลองเป็นทาสแมว’ จะได้ห้องที่มีแมวอยู่ด้วย โดยแมวจะให้บริการตั้งแต่ 17.30 น. และอยู่จนถึง 9.00 น. ของวันถัดมา ซึ่งในเวลาดังกล่าวนี้ แขกต้องไม่ปล่อยแมวให้อยู่ลำพังโดยไม่มีคนดูแล

 

 

สำหรับผู้ที่มาพักครั้งแรกและต้องการซื้อแพ็คเกจ ‘การทดลองเป็นทาสแมว’ จะต้องผ่านการคัดกรองจากทางโรงแรมก่อน เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาสามารถอยู่ร่วมกับแมวได้อย่างสบายใจ

แพ็คเกจดังกล่าวนี้ ไม่ได้มีแค่ความบันเทิงหรือความสนุกสนานเท่านั้น เพราะเมื่อเช็คอินแล้ว แขกจะต้องดูแลแมว ให้น้ำ ให้อาหาร รวมไปถึงตักขี้แมว

 

 

สำหรับแพ็คเกจ ‘การทดลองเป็นทาสแมว’ นั้น ถูกสร้างขึ้นสำหรับคนที่กำลังคิดจะเลี้ยงแมว แต่ยังไม่มั่นใจว่ามันเป็นความคิดที่ดีหรือไม่ ซึ่ง My Cat Yugawara จะช่วยให้คุณค้นพบคำตอบของความสับสนนี้

ส่วนที่พิเศษที่สุดของแพ็คเกจนี้คือ หากแขกเกิดติดใจการเป็นทาสแมวและต้องการที่จะเลี้ยงแมวจริงๆ ทางโรงแรมก็สามารถดำเนินการให้คุณรับเลี้ยงแมวที่อยู่ในแรงแรมแห่งนี้ได้

 

 

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่จะขอรับเลี้ยงแมว จะต้องผ่านการสัมภาษณ์อย่างละเอียดกับทางโรงแรมก่อน เพื่อประเมินว่าแขกและแมวที่พวกเขาเลือกนั้น เหมาะสมกันหรือไม่

ราคาแพ็คเกจ ‘การทดลองเป็นทาสแมว’ อยู่ที่ประมาณ 600 บาทต่อแมว 1 ตัว และต่อคน ส่วนคนที่ต้องการห้องน้ำส่วนตัว ค่าห้องจะอยู่ที่ประมาณ 900 บาท (ไม่รวมอาหาร)

 

 

แพ็คเกจน่าสนใจขนาดนี้ ทาสแมวพลาดไม่ได้แล้วหล่ะ ส่วนคนที่มีแพลนจะไปญี่ปุ่นเร็วๆ นี้ เราหวังว่า My Cat Yugawara จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณนะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ mycat-yugawara.com

 

 

มาสิ รออยู่

 

นอนรอแล้วจ่ะพี่จ๋า

 

ไม่ดื้อหรอก แค่ซน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น