นักการเมืองให้สัมภาษณ์นักข่าวอยู่ที่บ้านอยู่ดีๆ โดนแมวกวน หันตูดโชว์กล้องซะด้วย!!


ในช่วงนี้หลายๆ คนต้องกักตัวอยู่ที่บ้านและ ‘ทำงานที่บ้าน’ แต่ทว่าการทำงานของเหล่า ‘ทาสแมว’ นั้นคงจะแตกต่างออกไปจากคนธรรมดา

ด้วยนิสัยส่วนตัวของเหล่าแมวเหมียว ที่ชอบเรียกร้องความสนใจจากทาสของพวกมัน ก็เลยอาจทำให้การทำงานของทาสนั้นลำบากยิ่งกว่าเดิม ถ้าไม่เชื่อลองไปอ่านเรื่องราวต่อไปนี้ดูครับ!!

 

 

นาย Axel Kicillof นักการเมืองตัวแทนจากเมือง Buenos Aires ประเทศอาร์เจนตินา เขาเป็นนักการเมืองที่มีชื่อเสียงและต้องออกทีวีเพื่อให้สัมภาษณ์กับนักข่าวอยู่บ่อยๆ ในประเด็นต่างๆ

และในช่วงที่เขาต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน ก็เลยทำให้ต้องให้สัมภาษณ์ผ่านทางวิดีโอคอลอยู่ที่บ้าน เกี่ยวกับเรื่องการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

 

 

ทุกอย่างก็ดูปกติดี แต่มันติดอยู่ตรงที่ว่า ‘เขาเป็นทาสแมว’ ด้วยเหตุนี้ก็เลยถูกเจ้าเหมียวเข้ามาป้วนเปี้ยน เอาตัวมาถูไถนาย Axel ระหว่างที่เขาให้สัมภาษณ์ กลายเป็นเหตุการณ์ที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมเป็นจำนวนมาก

ทั้งเดินเข้ามาเอาหัวชนมือ ขอให้เขาลูบ แล้วก็หันตูดให้กล้องดูแบบเต็มๆ แบบไม่เขินอายเลยแม้แต่น้อย!!

 

ชมคลิปวิดีโอแบบเต็มๆ ที่ข้างล่างนี้ได้เลยครับ

https://www.facebook.com/mpquatro.com.ar/videos/875451186306020/?v=875451186306020

 

ชาวบ้านหรือผู้ติดตามนาย Axel จะรู้ดีว่าเขาเป็นทาสแมว และรักแมวมากแค่ไหน เมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาเขาไปเยี่ยมผู้ป่วยที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง และบังเอิญไปเจอกับแมวจรจัดสองตัวก็เลยตัดสินใจรับมันมาเลี้ยง

 

https://www.instagram.com/p/B6YrQIHgXjK/?utm_source=ig_embed

 

แหม่ เป็นทาสแมวที่ทำงานที่บ้านแถมยังต้องออกกล้องก็คงจะหลีกเลี่ยงเหตุการณ์อะไรแบบนี้ได้ยากล่ะนะ

 

ที่มา : thedodo

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments