เหมียวเสียอุ้งเท้าหน้า หันมาใช้ชีวิตเหมือนมนุษย์ด้วยการเดินและยืน 2 ขา


นี่คือต้าวก้อนขนที่กำลังโด่งดังใน TikTok นางชื่อ Rex อาศัยอยู่ในประเทศแคนาดา โดยนางสูญเสียอุ้งเท้าหน้าทั้ง 2 ขา และหางก็หายไปเกือบหมด

ย้อนกลับไปเมื่อตอนที่ยังเป็นลูกแมวตัวเล็กๆ Rex พลัดตกลงไปในชามน้ำที่ฟาร์มแห่งหนึ่ง โชคร้ายที่น้ำนั้นเย็นมากๆ และได้รับการช่วยเหลือช้า

 

 

จากนั้นเหตุการณ์ทำให้ Rex สูญเสียอุ้งมือทั้ง 2 ข้าง และหาง เนื่องจากถูกความเย็นกัดกิน อย่างไรก็ตาม เจ้าเหมียวก็เรียนรู้ที่ใช้ชีวิตอยู่กับขาหลัง 2 ข้างที่เหลือ

ทุกๆ การผจญภัยของ Rex ถูกแชร์ลงใน TikTok ของเจ้าของ ซึ่งเผยให้พัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงของมันในแต่ละตัว รวมไปถึงการใช้ชีวิตร่วมกับแมวตัวอื่นๆ ด้วย

 

 

สำหรับคลิปที่โด่งดังและได้รับความสนใจมากที่สุดในขณะนี้คือ คลิปที่ Rex ยืนเหมือนมนุษย์ และจ้องมองออกไปนอกหน้าต่าง และคลิปที่น้องพยายามเดินลงบันใด โดยใช้เท้าหลัง

การขึ้นลงบันไดสำหรับแมวที่ไม่มีอุ้งเท้าหน้านั้น มันไม่ง่ายเลย แต่คลิปที่เจ้าของโพสต์ เผยให้เห็นว่า Rex มีความพยายามสูงมาก

 

 

แฟนคลับของ Rex บอกเจ้าของน้องว่า ควรซื้อพรมมาปูในบ้าน เพื่อป้องกันน้องได้รับบาดเจ็บ แต่เจ้าของรีบออกมาตอบว่า “ฉันปูพรมให้ไม่ได้จริงๆ เพราะ Rex ชอบคิดว่าพรมเป็นห้องน้ำ และมันจะฉี่ใส่พรมตลอด”

แม้ห้องจะไม่ได้ปูด้วยพรม แต่เจ้าของก็พยายามจัดห้อง จัดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของ Rex มากที่สุด

 

 

ติดตาม Rex ได้ที่ TikTok rex2paws และอินสตาแกรม rex2paws

 

 

@rex2paws

Being a good ? #cat #catsoftiktok #kitty #animal #animals #cats #goodmood #kitten #kittens

♬ The Sound Of Silence – Simon & Garfunkel

 

@rex2paws

Rex was born with paws but fell into a water dish in winter on a farm and lost his front paws and tail #catsoftiktok #cat #goodvibes #animals #animal

♬ original sound – Rex2paws

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments