เจ้าเหมียวคาสโนวา ฟาดสาวๆ 5 ตัวในคืนเดียว ถึงกับหมดแรง ต้องนอนหยอดกลูโคสพักฟื้น


“อาการฟ้าเหลือง” เป็นคำที่คนใช้เรียกอาการที่เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องในคืนเดียว จนเหนื่อยล้าและมองเห็นท้องฟ้าเป็นสีเหลือง เลยทำให้ต้องพักเอาแรงอีกสักพักก่อนจะกลับมาทำอะไรได้เหมือนเดิม

ซึ่งดูเหมือนว่าคำดังกล่าว จะสามารถนำไปใช้กับสิ่งมีชีวิตชนิดอื่นนอกจากมนุษย์ได้อีกด้วย…

เมื่อล่าสุดมีเจ้าเหมียวคาสโนวาตัวหนึ่ง ออกล่าแต้ม “ตัวเมีย” ถึง 5 ตัวภายในหนึ่งคืน งานนี้มันเลยฟ้าเหลือง ทำเจ้าของต้องวิ่งวุ่นหยอดน้ำข้ามต้ม เอ้ย! หยอดกลูโคสเพื่อบำรุงกำลังของมัน

 

 

เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศจีน เมื่อคู่สามีภรรยาสกุล Zhao ต้องออกไปทำธุระ จึงนำเจ้า Xiaopi แมวพันธุ์รัสเซียนบลูมาฝากที่โรงแรมสัตว์แห่งหนึ่งในมณฑลกวางตุ้ง

พวกเขาบอกกำชับบอกพนักงานเป็นอย่างดีว่าเจ้า Xiaopi นั้นยังไม่ได้ทำหมัน ซึ่งพนักงานก็ควรที่จะให้มันพักแยกกับตัวอื่นๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม ในวันรุ่งขึ้นเมื่อคู่สามีภรรยากลับมารับ Xiaopi ก็พบว่าพนักงานไม่สนใจสิ่งที่เขาพูด และปล่อยมันออกมาเดินเล่นเป็นอิสระ ขณะที่พนักงานทั้งหมดกลับบ้านอีกด้วย

และช่วงนั้นเจ้าเหมียวคาสโนวาก็ออกลาย จัดการกินตับเหมียวสาวๆ ไปติดๆ กันถึง 5 ตัวด้วยกัน…

 

“ผมคิดว่าพวกเขาเป็นมืออาชีพนะ แต่พนักงานไม่ได้ให้อาหารเจ้า Xiaopi เลยทั้งหมด แถมยังปล่อยมาออกอิสระตอนกลางคืนอีก”

“ใช่! แมวทุกตัวถูกปล่อยออกมาเดินเพ่นพ่านในโรงแรมขณะที่พนักงานกลับบ้าน”

“ช่วงเวลา 22.40 น. ถึง 05.00 น. แมวของผมจัดแจงทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับแมวตัวเมียอีก 5 ตัว นั่นคือสิ่งเดียวที่ผมเห็นผ่านกล้องวงจรปิดของโรงแรม”

 

 

คู่สามีภรรยายังอ้างอีกว่า แม้ว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น แต่ทางพนักงานกลับโยนให้เป็นความผิดของพวกเขา พร้อมกับบ่นอีกว่าเจ้าของแมวหลายๆ คนที่เอาแมวมาฝากไม่ได้วางแผนให้แมวของตัวเองมีลูกนะ

 

“พวกเขามาอารมณ์เสียใส่ผม พวกเขาอยากให้ผมอธิบายสถานการณ์ให้กับเจ้าของแมวคนอื่นๆ”

“ไอ้แมวบ้าของผมนี่มันเหนื่อยจะตายและก็กำลังพักฟื้นโดยการหยอดกลูโคส และนี่มันคือความผิดของผมเหรอ?”

 

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนเรื่องราวจะจบได้ด้วยดี (หรือเปล่า) เมื่อภายหลังทางคู่สามีภรรยาเผยว่าทางโรงแรมนั้นได้กล่าวขอโทษพวกเขา พร้อมกับยินยอมจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้การบำบัดเจ้า Xiaopi ด้วยกลูโคส

โดยทางโรงแรมจะยอมจ่ายเงิน 500 เหรินหมินปี้ (2,125 บาท) ให้กับเจ้าของแมวตัวที่ท้อง และจะขายลูกแมวที่เกิดมาให้เป็นเงินของพวกเขา

รวมถึงเจ้าของแมวตัวอื่นๆ ได้บอกกับคู่สามีภรรยาว่าพวกเขาจะให้ลูกแมวที่เกิดมากับทั้งสองด้วย ไม่อย่างนั้นก็อาจจะจ่ายเงินให้ 1,000 เหรินหมินปี้ (4,250 บาท) แทน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Dailymail, Ladbible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments